Buổi học đầu tiên của khóa K235

11:10 chiều - Tháng Sáu 28, 2017 - Administrator

Sau buổi lễ khai giảng ngày 3/4 vừa qua lớp K235 đã chính thức bước vào buổi học đầu tiên của khóa Tạo mẫu tóc chuyên nghiệp tại OneStar.

Còn 20 phút nữa mới đến giờ vào lớp nhưng các thành viên gần như đã có mặt đông đủ trong lớp học, trên khuôn mặt ai cũng hiện lên sự vui tươi phấn khởi và những câu chuyện làm quen.

Các bạn khóa K235 đến từ nhiều vùng miền khác nhau trên tổ quốc đặc biệt có 2 bạn ở tận Cần Thơ đã vượt gần 1000 km để ra HN học, giữa rất nhiều những trung tâm đào tạo khác các bạn đã tin tưởng và lựa chọn OneStar là nơi kiến thiết ước mơ của mình.
Luyện tập thao tác gội trên đầu canh

Ngày hôm nay các bạn như được sống lại với tuổi học trò, lần đầu đến trường mới, lớp mới làm quen với bạn và biết bao những bỡ ngỡ của lần đầu, mở ra một trang sách mới niềm hi vọng mới.

8h15 phút tiếng chuông vào lớp cắt ngang những câu chuyện còn đang dang dở và bắt đầu vào bài học đầu tiên, những bước đi đầu tiên trên con đường trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp.

Bài học đầu tiên của các bạn là luyện tập thao tác gội trên đầu canh và các bạn sẽ phải đứng để luyện tập trong suốt quá trình học. Tuy chưa quen với việc đứng lâu nhưng các bạn vẫn rất chăm chỉ luyện tập và nghe thầy giáo hướng dẫn thể hiện tinh thần ham học hỏi có ý chí phấn đấu.

Mong rằng dưới sự dìu dắt của thầy Đặng Đức Long các bạn có thể hoàn thành tốt khóa học cơ bản này tạo nền móng vững chắc cho các khóa tiếp theo.
Xin chúc các bạn có một khóa học tốt và thu lượm được nhiều kiến thức bổ ích.

Rate this post
Bài viết liên quan