28 tuổi có nên học nghề tóc? Học có khó không?

9:58 chiều - 13/04/2021 - Administrator

28 tuổi có nên học nghề tóc? là băn khoăn, thắc mắc của nhiều người hiện nay. Những sự thay đổi đều sẽ có thành công và rủi ro thất bại. Chính vì vậy, bạn cần cân nhắc, lựa chọn sáng suốt trong mỗi quyết định.

28 tuổi – Có nên học nghề tóc?

28 tuổi – có nhiều người đã có 1 công việc tốt, địa vị trong xã hội. Thậm chí, các bạn trẻ nếu khởi nghiệp sớm cũng đã có được những sự thành công bước đầu. Đây là độ tuổi khá “chín” về kinh nghiệm làm việc tích lũy để gây dựng sự nghiệp cho riêng mình.

28 tuổi có nên học nghề tóc 1

Nhiều người thắc mắc có nên học nghề tóc ở tuổi 28

Tuy nhiên, không ít người ở độ tuổi 28 vẫn phân vân lựa chọn nghề nghiệp cho mình. Rất nhiều người nghĩ rằng, 28 tuổi là tuổi quá muộn để bắt đầu 1 công việc. Tuy nhiên, đây là quan điểm hoàn toàn sai lầm. Nếu như bạn có quyết tâm, mục tiêu phấn đấu, thì dù có bắt đầu lại sự nghiệp của mình ở tuổi 28 hay những tuổi khác nhiều hơn thì bạn vẫn có cơ hội thành công như những bạn trẻ.

Vậy 28 tuổi có nên học nghề tóc? Câu trả lời là Có nên. Bởi, làm tóc là nghề luôn được xã hội cần. Đặc biệt, với sự phát triển của nền kinh tế như hiện nay thì nhu cầu làm tóc, làm đẹp tại Việt Nam đang ngày càng gia tăng và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

28 tuổi có nên học nghề tóc 2

Học nghề tóc thông thường kéo dài từ 6 tháng đến 1 năm

Học nghề tóc thông thường chỉ kéo dài khoảng 6 tháng đến 1 năm là bạn đã có thể thành thạo thực hiện tạo kiểu những mẫu tóc được nhiều người yêu thích. Do vậy, đừng ngần ngại, hãy học nghề tóc để có cơ hội thay đổi cuộc đời bạn.

Thu nhập trung bình của 1 thợ làm tóc thường dao động từ 10 đến 15 triệu, chưa kể nếu bạn tự tin, có đủ kinh nghiệm để tự mở Salon riêng thì thu nhập có thể gấp 5-10 lần như thế! 

Học nghề tóc có khó không?

Khi học nghề tóc, đòi hỏi bạn phải thực sự tâm huyết và chăm chỉ học từ lý thuyết đến thực hành. Học nghề tóc sẽ không khó nếu như bạn học với thái độ nghiêm túc và lựa chọn đúng cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng.

28 tuổi có nên học nghề tóc 3

Nhiều người thường đánh giá rằng học nghề tóc khá khó

Những kiến thức học trên lớp, nếu không hiểu, đừng ngần ngại hỏi giảng viên dạy tóc của bạn. Họ là những người cầm tay chỉ việc, trực tiếp hướng dẫn bạn để bạn hiểu sâu sắc hơn về những kiến thức ngành tóc.

Thời gian đầu, khi học những kiến thức về ngành tóc, bạn cần tập trung để hiểu những khái niệm cơ bản để có cái nhìn tổng quan khi áp dụng vào thực tế.

Học nghề tóc ở đâu uy tín, chất lượng?

Để thành công với nghề tóc, việc lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng là điều cần thiết, giúp bạn lĩnh hội những kiến thức tốt nhất về nghề tóc. Một trong những địa chỉ được nhiều người đánh giá cao hiện nay là Học viện Tóc Quốc tế OneStar.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tóc, đến với OneStar, bạn sẽ được những giảng viên đầu ngành giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn trực tiếp giảng dạy. Đặc biệt, chương trình đào tạo tại OneStar thực hiện theo chuẩn Quốc tế Tony and Guy, với giáo trình không ngừng được bổ sung, update những kiến thức mới nhất. 

28 tuổi có nên học nghề tóc 4

Học viện tóc Quốc tế OneStar – Địa chỉ đào tạo ngành tóc uy tín

Đối với những học viên xa nhà, học viện bố trí chỗ ăn ở, đi lại gần trường để thuận tiện nhất trong việc học tập. Đặc biệt, học viên sau khi ra trường được bố trí việc làm tại các salon uy tín trên cả nước với mức thu nhập tốt. Đây là 1 trong những hỗ trợ đầy ý nghĩa của Học viện tóc Quốc tế OneStar mà ít đơn vị nào làm được.

Để học viên nắm bắt tốt nhất kiến thức đã học trên lớp, học viện tóc Quốc tế OneStar thường xuyên tổ chức những chương trình cắt tóc miễn phí tại các trung tâm lớn như Savico Mega Mall, Mipec Long Biên…. giúp các học viên được cắt tóc trực tiếp trên người thật, nắm bắt các xu hướng tạo mẫu tóc tốt nhất hiện nay.

Nếu bạn đang có đam mê theo đuổi nghề làm tóc, kể cả khi bạn đã 28 tuổi hay nhiều tuổi hơn thế nữa, đừng ngần ngại, không bao giờ bắt đầu theo đuổi ước mơ là quá muộn cả. Hãy liên hệ với Học viện tóc Quốc tế OneStar để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm:

>> Khóa học tạo mẫu tóc chuyên nghiệp tại Học viện tóc Quốc tế OneStar

>> Khóa học cắt tóc nâng cao tại Học viện tóc Quốc tế OneStar

Bài viết liên quan