Lễ bế giảng khóa tạo mẫu tóc chuyên nghiệp

10:37 chiều - Tháng Sáu 28, 2017 - Administrator

Được sự nhất trí của Ban lãnh đạo, ngày 19/12 vừa qua Học viện tóc Quốc tế OneStar long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao Certificate khóa tạo mẫu tóc chuyên nghiệp.

Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của anh Trần Văn Phú – Giám Đốc Học viện tóc Quốc tế OneStar, thầy Vũ Thanh Tùng – Hiệu trưởng Học viện tóc Quốc tế OneStar và toàn thể các giảng viên cao cấp của Học viện. Ngoài ra còn có sự tham dự của các vị khách quý đến từ những Salon như: Salon Dương Tây, Salon Bella… và nhãn hàng Bingo – nhà tài trợ của kì thi tốt nghiệp.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ anh Trần Văn Phú – Giám đốc Học viện lên có lời phát biểu: : “Tôi còn nhớ như in ngày mà các bạn nhận chiếc Thẻ Phát Triển Thương Hiệu từ Thầy Vũ Thanh Tùng đó là ngày mà các bạn bước vào ngôi nhà chung OneStar, bắt đầu từ ngày hôm nay OneStar sẽ thực hiện cam kết của mình đó là hỗ trợ các bạn trong việc mở Salon…Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng các bạn…”
Anh Trần Văn Phú – Giám Đốc Học viện

Tiếp theo là anh Trịnh Duy Tuấn – Phó Giám Đốc nhãn hàng Bingo đại diện khách mời lên phát biểu và có lãng hoa chúc mừng buổi lễ “ Tôi rất vinh dự khi được tham dự buổi lễ bế giảng của Học viện tóc Quốc tế OneStar, những gì mà Học viện có ngày hôm nay là một giá trị mà không thể đong đếm được các bạn có rất nhiều thứ mà các chỗ khác chưa có và thứ đặc biệt đó chính là các bạn đang có những học viên ưu tú và rất tiềm năng, tôi đánh giá rất cao về điều đó….”.

Anh Trinh Duy Tuấn – Đại diện nhãn hàng Bingo

Thầy Vũ Thanh Tùng – Hiệu trưởng Học viện

9h45 phút mục đích chính của buổi lễ đó là trao Certificate cho những bạn học viên đã thi đỗ tốt nghiệp và hoàn thành khóa học bắt đầu diễn ra. Nhìn gương mặt rạng ngời của các bạn khi được xướng tên lên nhận Certificate khiến cho những người làm chương trình như chúng tôi cũng thấy xúc động.
Khi cầm tấm Certificate trên tay, trong sự nghẹn ngào và biết bao cảm xúc của buổi lễ chị Nguyễn Thị Sớm đại diện học viên lên chia sẻ cảm xúc: “ Chúng em cám ơn Ban lãnh đạo Học viện và các thầy đã luôn dìu dắt chúng em trong suốt quá trình học tập. Hôm nay là một ngày vô cùng đặc biệt đối với em, còn nhớ ngày đầu tiên bỡ ngỡ cầm cây kéo trên tay vậy mà thấm thoắt thời gian trôi qua đã 4,5 tháng giờ đây chúng em đã có thể tạo ra những kiểu tóc của riêng mình đó là nhờ công ơn giảng dạy của các thầy. Không biết nói gì hơn em xin chúc Học viện và chúc các thầy ngày một thành công hơn nữa…”
Chị Nguyễn Thị Sớm – Đại diện học viên

Hôm nay là ngày gặt hái thành quả của các bạn sau 4,5 tháng gieo trồng chăm sóc đầy vất vả, với biết bao vui buồn và có cả những giọt mồ hôi, những dòng nước mắt. Lễ bế giảng luôn chứa đựng biết bao tâm tư và cảm xúc đặc biệt,  đó là niềm vui vỡ òa khi kết thúc một khóa học với biết bao nỗ lực và dự định trong tương lai, đó là sự hồi hộp và có chút lo lắng về chặng đường và những khó trước mặt. Và đối với tình bạn đó là sự tiếc nuối quãng thời gian bên nhau, đối với tình thầy trò là sự biết ơn sâu sắc.

Quàng thời gian học tập ở OnaStar
tuy không dài nhưng đó cũng sẽ là kỉ niệm theo các bạn đến suốt đời

Còn đối với những người thầy hàng ngày đứng trên bục giảng truyền đạt những kiến thức, những kinh nhiệm của mình cho học viên thì điều tuyệt vời nhất đó chính là thấy học trò của mình trưởng thành.

Kết thúc buổi lễ các giảng viên và học viên đã cùng nhau hát vang bài hát đường đến vinh quang: “Chặng đường nào trải bước trên hoa hồng, bàn chân cũng thấm đau vì những mũi gai…Ngày đó ngày đó sẽ không xa xôi và chúng ta là người chiến thắng…”. Những câu hát được vang lên trong sự hào hứng và phấn khích, lời bài hát thay cho sự quyết tâm đi đến thành công của các bạn.

Bài hát ” Đường đến vinh quang”  được vang lên.

Để giúp các bạn thực hiện ước mơ của mình nhanh hơn Học viện sẽ tổ chức một chuyến đi sang nước ngoài học nâng cao vào đầu năm 2017 cho những bạn học viên đã có được tấm Certificate của Học viện, đây là cơ hội để các bạn nâng cao cũng như học hỏi những kĩ thuật tiên tiến trên Thế giới hiện nay.
Cuối cùng xin cám ơn Ban lãnh đạo Học viện đã tạo điều kiện tốt nhất giúp chương trình thành công rực rỡ, xin cám ơn các vị khách quý đại diện các Salon và nhà tài trợ Bingo đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Xin chúc các bạn học viên thành công trên con đường ước mơ của mình, trên con đường đến vinh quang sẽ có những lúc các bạn vấp ngã, sẽ có lúc các bạn muốn bỏ cuộc vì mệt mỏi vì áp lực của cuộc sống. Nhưng chúng tôi hi vọng rằng dù vấp ngã, dù có trải qua bao gian truân đi nữa thì các bạn vẫn có thể đứng lên và đi bằng chính đôi chân của mình để có thể chạm tay vào ước mơ vào ánh hào quang. Toàn bộ ảnh của sự kiện xem TẠI ĐÂY

Bài viết liên quan