Khai giảng khóa tạo mẫu tóc chuyên nghiệp K234

10:43 chiều - Tháng Sáu 28, 2017 - Administrator

Vào lúc 9h00 sáng ngày 17/4/2017 vừa qua trong không khí tưng bừng và hứng khởi Học viện tóc Quốc tế OneStar long trọng tổ chức lễ khai giảng khóa K234.  Đến dự buổi lễ có anh Trần Văn Phú – Giám đốc Học viện, thầy Vũ Thanh Tùng – Hiệu trưởng Học viện và toàn thể các thầy bộ môn đang công tác và giảng dạy tại OneStar.

(Các bạn học viên trong phòng chờ để chính thức bước vào buổi lễ Khai giảng)

Khi mang trên mình chiếc áo đồng phục thì các bạn đã chính thức là thành viên của ngôi nhà chung OneStar và cũng kể từ hôm nay các bạn sẽ bước những bước đầu tiên trên con đường mới, mở ra một niềm hi vọng mới.

Hiện nay rất nhiều bạn trẻ đặc biệt là học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường luôn được gia đình định hướng học Cao đẳng, Đại học với mong muốn sẽ có một công việc nhàn hạ theo giờ hành chính. Tuy nhiên trên thực tế có đến 80% sinh viên VN đang thất nghiệp hoặc làm trái ngành và chọn học nghề để thay đổi cuộc sống. Đây cũng là thực trạng khá phổ biến hiện nay, tại OneStar cũng có rất nhiều bạn học viên trước đây từng học Văn hóa nhưng lại chọn nghề tóc là nghề theo các bạn suốt cuộc đời.

Tại buổi lễ anh Trần Văn Phú – Giám Đốc Học viện cũng chia sẻ: “ Học viện không chỉ đào tạo là nơi giúp các bạn biến ước mơ thành hiện thực mà Học viện cũng sẽ là người bạn đồng hành cùng các bạn trong suốt chặng đường làm nghề sau này ….”

(Anh Trần Văn Phú – Giám đốc Học viện)

Tiếp theo là chia sẻ của thầy Vũ Thanh Tùng – Hiệu trưởng Học viện: “Ai cũng có một ước mơ của riêng mình nhưng không phải ai cũng đủ kiên trì và sự quyết tâm để theo đuổi, nhưng đã là lựa chọn thì thầy mong rằng các bạn hãy thật sự cố gắng và sống hết mình với nó để không phụ sự kì vọng của gia đình và tâm huyết của các thầy…”

(Thầy Vũ Thanh Tùng – Hiệu trưởng Học viện)

Hiện nay cũng có rất nhiều Trung tâm đào tạo nghề tóc nhưng các bạn vẫn tin tưởng và đặt niềm tin vào OneStar và một trong số những lý do là OneStar luôn đảm bảo 100% việc làm sau khi tốt nghiệp. Có rất nhiều bạn trẻ học nghề xong nhưng lại không có môi trường để rèn luyện tay nghề bởi những Salon lớn chỉ nhận nhân sự đã có kinh nghiệm, đó cũng là lý do OneStar luôn trú trọng đến việc thực tập trải nhiệm thực tế.

Khóa K234 cũng có một số bạn đã tiếp xúc và làm nghề được một thời gian khá dài, tuy nhiên do học ở trong môi trường Salon chưa được đào tạo bài bản nên kĩ thuật vẫn còn thiếu sót và các bạn đã chọn OneStar là nơi để học tập trau dồi thêm kiến thức.
Hàng năm chúng tôi đào tạo và cung cấp nhân sự cho nhiều Salon lớn trên địa bàn Hà Nội, luôn khẳng định thương hiệu bằng chất lượng đầu ra và là cái nôi nôi dưỡng ước mơ nghề tóc của rất nhiều bạn trẻ.

Thay mặt Học viện thầy Vũ Thanh Tùng cũng đã trao THẺ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU trị giá 10.000.000 VNĐ cho những bạn học viên đã hoàn thành đủ học phí khóa Tạo mẫu tóc chuyên nghiệp.

Cuối cùng xin chúc các bạn có một khóa học bổ ích và đạt kết quả cao nhất.

Rate this post
Bài viết liên quan