Chương trình du học tại Trung Quốc

10:37 chiều - Tháng Sáu 28, 2017 - Administrator

Nhằm hỗ trợ học viên nâng cao kĩ thuật sau khi hoàn thành khóa Tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, ngày 24, 25, 26 tháng 03 năm 2017 vừa qua Học viện tóc Quốc tế OneStar đã tổ chức đi du học tại Trung Quốc cho những học viên đã thi đỗ tốt nghiệp và được nhận chứng nhận của Học viện vào ngày 19/12/2016.

Chuyến du học có trị giá lên đến 150,000,000 VNĐ (Một trăm năm mươi triệu) diễn ra trong vòng 03 ngày dành cho 7 bạn học viên xuất sắc do thầy Phú Hoa Đông chuyên gia hàng đầu HONG KONG trực tiếp giảng dạy.
Khi nhận được thông tin được đi du học các bạn học viên đã rất vui mừng, hứng khởi và chuẩn bị mọi thủ tục cũng như hành trang cho chuyến đi này. Đồng hành cùng các bạn học viên trong chuyến đi lần này có thầy Vũ Thanh Tùng và một số giảng viên trong học viện.

(Thầy Phú Hoa Đông đứng bên tay trái cạnh thầy Vũ Thanh Tùng Cô Vương A Thiền đứng ngoài cùng bên tay phải)

Đi một quãng đường dài cộng với việc thay đổi thời tiết bởi nhiệt độ tại Trung Quốc và Việt Nam chênh nhau khá nhiều, các bạn học viên không tránh khỏi sự mệt mỏi nhưng có lẽ nghĩ về những kiến thức mới đang chờ đón thì bao mệt mỏi đều tan biến.

Khóa học lần này dựa trên nền tảng kĩ thuật mà các bạn học viên đã được học tại Học viện sau đó đưa ra nội dung học nâng cao như: cắt, uốn thịnh hành, sấy tạo kiểu, màu nhuộm… Tất cả những lý thuyết và kĩ thuật đều được xây dựng bài bản theo giáo trình Tony&Guy quốc tế.

(Học lý thuyết theo giáo trình Tony&Guy Quốc tế)

Ngày thứ nhất các bạn được học uốn nâng cao trực tiếp trên đầu mẫu và sử dụng những phương pháp uốn cũng như kĩ thuật uốn tiên tiến nhất trên Thế giới hiện nay. Bên cạnh học uốn ngày thứ 2 các bạn còn được học một số những kiểu cắt nâng cao bao gồm những kiểu cắt luyện góc độ và những kiểu cắt luyện phương pháp theo độ khó tăng dần để nâng khả năng tư duy sáng tạo.

(Sau đó hướng dẫn thực hành trên đầu mẫu)

Ngày cuối cùng có lẽ là ngày mà các bạn háo hức nhất với những kiến thức về màu nhuộm mới, trước đây các bạn cũng đã được học màu nhuộm và cách phối màu tại Học viện. Tuy nhiên đó chỉ là một lượng kiến thức nhất định giúp các bạn có thể đáp ứng được nhu cầu Salon

Chia sẻ về chuyến du học lần này anh Nguyễn Văn Hưng học viên khóa K219 chia sẻ: “ Mình đã học tại Học viện và trải qua một thời gian làm Salon trước khi du học mình nhận thấy mình đã khá ổn trong việc đáp ứng công việc tại salon. Tuy nhiên khi được đi sang nước bạn học hỏi mình đã được mở rộng thế giới quan rất nhiều, được học hỏi những kiến thức mới, kĩ thuật mới để phục vụ công việc. Hơn nữa các thầy dạy cũng rất nhiệt tình và định hướng tư duy sáng tạo cho học viên ví dụ như: cách quấn lô để tạo ra một lọn sóng theo ý của mình, cách nhuộm tóc bằng 1 bước, cách sáng tạo ra một kiểu tóc theo phong cách của riêng mình và còn rất nhiều những kiến thức mà Việt Nam chưa cập nhật…”

(Thực hành cắt nâng cao trên đầu canh)

Ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều người làm công việc đào tạo trong ngành tóc thế nhưng vẫn có tư tưởng dấu nghề chính vì vậy ngành tóc đang ngày một suy thoái. Tuy nhiên tại Trung Quốc thì hoàn toàn ngược lại, có thể nhận thấy các thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình và nghiêm túc bởi họ quan niệm rằng “cùng nhau tồn tại, cùng nhau phát triển”, đó chính là lý do Trung Quốc trở thành một nước phát triển thứ 2 về ngành tóc chỉ đứng sau Anh Quốc.

Qua chuyến du học lần này Học viện cũng mong muốn các bạn học viên có thể mở rộng thế giới quan về ngành tóc của mình hơn và có một cái nhìn khách quan về ngành tóc tại Việt Nam.

Sau 3 ngày học tập, tối ngày 26/3 thầy và trò OneStar lên đường trở về nước với bao dự định và kế hoạch cho công việc của mình.

(Kết thúc khóa học các bạn được trao chứng nhận hoàn thành khóa học)

Đây cũng là động lực để giúp các bạn học viên hiện tại đang học tập tại OneStar phấn đấu học tập thật tốt để được nhận suất học bổng.

Cuối cùng xin chúc các bạn thành công trên con đường học tập và OneStar sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ các bạn trên con đường trở thành những nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp.

Rate this post
Bài viết liên quan