Địa chỉ trường dạy học cắt tóc tốt nhất tại Hà Nội

14/10/2016 10:54:00

Học cắt tóc ở đâu tốt? Học cắt tóc ở đâu uy tín tại Hà Nội ... đó là những thắc mắc mà đa số các bạn đang muốn tìm hiểu kỹ hơn về khóa học cắt tóc tại các học viện tóc, trung tâm đào tạo nghề tóc, salon tóc có nhận dạy nghề nào là địa chỉ tin cậy, uy tín nhất để các bạn có thể gửi gắm và đặt trọn niềm tin với hy vọng sau khi tốt nghiệp khóa học cắt tóc các bạn tự tin bước vào nghề với mực thu nhập khá hoặc có thể tự mở salon tóc cho riêng mình. Đi xa hơn nữa là có thể tự tin mang lại những kiểu tóc mới và theo xu hướng cho mọi người. Đó cũng chính là cái nghề cái nghiệp nuôi sống bạn cả đời.

Nếu các bạn đang muốn theo học cắt tóc ở Hà Nội thì nên đến với Học viện tóc quốc tế OneStar các bạn sẽ được học từ những thứ cơ bản nhất tới những kỹ năng, kỹ thuật nâng cao. Hơn thế nữa OneStar còn đào tạo thêm cả về đạo đức nghề nghiệp, lối sống, cách tư vấn thuyết phục khách hàng cho học viên. Điều này được thể hiện qua những chương trình sự kiện từ thiện, cắt tóc miễn phí, và các buổi lễ hướng phật do OneStar tổ chức thường niên.

Học viện tóc quốc tế OneStar là đơn vị đào tạo uy tín chất lượng và bài bản theo giáo trình học cắt tóc chuẩn Toni&Guy nên OneStar luôn luôn cam kết hỗ trợ 100% việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp.
 

1. Giới thiệu học viện tóc OneStar

 
Học viện tóc OneStar là một địa chỉ dạy nghề tóc ở Hà Nội rất chất lượng với những cam kết trước và sau khóa học cực kì hấp dẫn nên được rất nhiều người đăng ký theo học hàng tháng. OneStar cũng là một trong những đối tác cung cấp nguồi nhân lực ngành tóc cực lớn cho các salon tóc tại khu vực miền bắc. 
Hình ảnh khải giảng một khóa học cắt tóc tại OneStar ở Hà Nội
Hình ảnh khải giảng một khóa học cắt tóc tại OneStar ở Hà Nội
Vậy tại sao lại có rất nhiều bạn học viên đăng ký theo học khóa học cắt tóc tại OneStar mà không phải các trung tâm hay salon nào khác ở Hà Nội? Đó là bởi vì OneStar đem lại rất nhiều lợi ích cho các bạn khi đăng kí các khóa học tại đây như là:
 
+ OneStar được đầu tư với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, phòng học rộng rãi, thiết bị dành cho khóa học đầy đủ và được trang bị mới nhất để giúp các bạn được tiếp xúc ngay với những phong cách mới đang HOT trong thị trường tóc hiện nay.

+ Đôi ngũ giáo viên giảng dạy tại OneStar là những người đã tốt nghiệp các khóa học tại nước ngoài và có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài nhiều năm. Đặc biệt với kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo lâu năm nên khả năng truyền đạt kiến thức sẽ rất dễ hiểu và chuẩn xác dành cho học viên. Giáo trình giảng dạy được update liên tục để bắt kịp xu hướng tóc mới nhất.

+ Thời gian học tại OneStar được kéo dài trong vòng 6 tháng và lịch học được phân bổ đồng đều giữa lý thuyết và thực hành xen kẽ với nhau giúp học viên có thể nắm rõ kiến thức trong nghề tóc. Những kiến thức được đưa vào quá trình giảng dạy gồm có kỹ thuật cắt tóc tạo kiểu (Nam, Nữ), xử lý hóa chất, uốn tóc tạo kiểu, gội đầu, kỹ năng quản lý salon

+ Ngoài ra học viện tóc OneStar còn có 1 hệ thống salon tóc chuyên biệt để hỗ trợ các bạn học viên thực hành trực tiếp nâng cao tay nghề trong quá trình học tập.

+ Đặc biệt trong quá trình học tập tại OneStar các thấy giáo cũng sẽ có những buổi chia sẻ kỹ năng nắm bắt tâm lý khách hàng, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống khi xảy ra những rủi ro trong quá trình làm tóc cho khách.

+ Khác với những địa chỉ dạy cắt tóc khác ở Hà Nội thì OneStar cũng có các buổi chia sẻ định hướng tương lai, nắm bắt xu hướng nghề nghiệp, truyền đạt tư duy vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

+ Những bạn nào có hoàn cảnh khó khăn khi theo học tại OneStar cũng sẽ được ưu đãi giảm giá khi tham gia khóa học dành cho các bạn thuộc diện: hỗ nghèo, con thương binh liệt sĩ, người có công với đất nước.

+ Những bạn trong quá trình học cắt tóc tại OneStar có kết quả học tập tốt thuộc loại xuất sắc nhất lớp sẽ được tặng học bổng và có cơ hội ở lại OneStar làm tại Salon hoặc đào tạo lên giảng viên cao cấp tại OneStar.
Video thầy giáo hướng dẫn cắt tóc kiểu đầu Bob dành cho học viên

Khi tham gia khóa học của học viện tóc OneStar bạn sẽ được nhận những ưu đãi sau:

- Được hỗ trợ MIỄN PHÍ về kỹ thuật qua các bài viết, video, kênh hỗ trợ trực tuyến, group Cộng đồng hỗ trợ...
 
- Được tặng thẻ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU cho học viên khi tham gia khóa TẠO MẪU TÓC CHUYÊN NGHIỆP.
 
KHI SỬ DỤNG THẺ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU CÁC BẠN HỌC VIÊN SẼ ĐƯỢC PHÒNG MARKETING CỦA HỌC VIỆN TÓC ONESTAR HỖ TRỢ:
 
Thầy giáo tặng thẻ phát triển thương hiệu trị giá 10.000.000đ cho học viên trong ngày khai giảng
Thầy giáo tặng thẻ phát triển thương hiệu trị giá 10.000.000đ cho học viên trong ngày khai giảng
 
1. Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu: OneStar thiết kế theo phong cách mà bạn mong muốn mang màu sắc phù hợp với mệnh, tuổi của bạn...
  • Logo: Nói cách khác đó là khuôn mặt thứ 2 của bạn.
  • Biển quảng cáo, tờ rơi, catalog: Những thông điệp, chương trình KM, sự kiện mà bạn muốn gửi gắm tới khách hàng.
  • Namecard: Là thứ khách hàng nhìn vào đầu tiên để biết khả năng của bạn, lĩnh vực kinh doanh của bạn và thông điệp mà bạn muốn gửi đến khách hàng. Đây cũng là yếu tố quan trọng để khách hàng nhớ đến bạn lâu hơn. 
2. Thiết kế Website: Website chính là cửa hàng thứ 2 của bạn giúp mọi người biết đến bạn nhiều hơn.
 
3. Tặng Fanpage: Fanapge là công cụ marketing tiếp cận khách hàng tốt nhất để đưa khách hàng đến với Salon của bạn nhiều hơn.
 
4. Tặng 1 phần mềm quản lý Salon Online: Bạn sẽ quản lý được nhân sự, sản phẩm, khách hàng, chăm sóc khách hàng cũ của bạn một cách thuận tiện và nhanh chóng qua mạng ở bất cứ đâu thay vì các phần mềm quản lý Salon lỗi thời hiện tại chỉ quản lý offline tại Salon.
 
5. Tư vấn tìm cơ sở mặt bằng phù hợp với mức dân trí nơi mở Salon: OneStar sẽ về trực tiếp khu vực bạn muốn mở Salon để khảo sát và tư vấn cụ thể về địa điểm và cách thức đầu tư khi mở Salon.
 
6. Hỗ trợ xây dựng kênh marketing Online và Driect: OneStar sẽ gửi bạn bản kế hoạch đầy đủ và chi tiết để bạn tham khảo về chiến lược Marketing cho Salon.
 
7. Tư vấn xây dựng giá dịch vụ và sản phẩm sử dụng trong Salon: Để phù hợp với mức độ dân trí tại khu vực mở Salon, OneStar sẽ tư vấn cho học viên về sản phẩm nên sử dụng để đảm bảo cả về chất lượng và giá để phù hợp với Salon của học viên.
 
8. Hỗ trợ chạy marketing tìm kiếm khách hàng trong vòng 3 tháng đầu tiên và hỗ trợ chạy marketing sau này: OneStar sẽ hỗ trợ các bạn trong việc triển khai Marketing trong thời điểm ban đầu và sau này nếu các bạn cần OneStar hỗ trợ.
 
9. Hỗ trợ giá lên đến 40% các dung cụ và sản phẩm sau này của OneStar: OneStar cung cấp về dụng cụ ngành tóc và sản phẩm ngành tóc cho các bạn với giá thấp hơn so với thị trường khá lớn.
 
10. Hỗ trợ học phí lên đến 30% các khóa học sau này: Khi các bạn có nhu cầu học nâng cao chuyên sâu về bất kỳ lĩnh vực nào mà OneStar đào tạo các bạn sẽ được hỗ trợ lên tới 30% học phí.
 
11. Là đối tác lâu dài của Học viện tóc quốc tế OneStar.
 
Tất cả các điểm nổi bật trên đã giúp OneStar trở thành địa chỉ dạy cắt tóc uy tín nhất tại Hà Nội được nhiều người lựa chọn gửi gắm niềm tin, tương lai cho chúng tôi. Còn bạn thì sao? hãy mau chóng liên hệ với chúng tôi để nhận được những ưu đãi và hỗ trợ tốt nhất. Chắc chắn Học Viện Tóc OneStar sẽ không làm bạn thất vọng.

Để tránh gặp phải tình trạng TIỀN MẤT TẬT MANG OneStar khuyên các bạn nên có những sự lựa chọn sáng suốt. Chính các bạn mới là người đưa ra quyết định đúng đắn. Hãy ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ để trải nghiệm miễn phí và tìm hiểu thật kỹ về đơn vị mình chọn nhé.