Học cắt tóc ở đâu tốt và uy tín nhất

14/10/2016 10:54:00

Học cắt tóc ở đâu tốt? Học cắt tóc ở đâu uy tín... đó là những thắc mắc mà đa số các bạn đang tìm hiểu về khóa học cắt tóc hay học viện tóc nào, trung tâm đào tạo nghề tóc nào là nơi uy tín để các bạn có thể gửi gắm và đặt trọn niềm tin với hy vọng sau khi ra nghề các bạn tự tin bước vào nghề và mang lại những kiểu tóc mới và theo xu hướng cho mọi người. Đó cũng chính là cái nghề cái nghiệp nuôi sống bạn cả đời.


Đến với Học viện tóc quốc tế OneStar các bạn sẽ được học từ những thứ cơ bản nhất tới những kỹ năng, kỹ thuật nâng cao. Hơn thế nữa OneStar còn đào tạo thêm cả về đạo đức nghề nghiệp, lối sống và cả những cách tư vấn thuyết phục khách hàng cho học viên. Điều này được thể hiện qua những chương trình sự kiện từ thiện, cắt tóc miễn phí, và các buổi lễ hướng phật do OneStar tổ chức thường niên.

Học viện tóc quốc tế OneStar là đơn vị đào tạo uy tín chất lượng và bài bản theo giáo trình học cắt tóc chuẩn Toni&Guy nên OneStar luôn luôn cam kết hỗ trợ 100% việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp.
Được hỗ trợ MIỄN PHÍ về kỹ thuật qua các bài viết, video, kênh hỗ trợ trực tuyến, group Cộng đồng hỗ trợ...
Tặng thẻ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU cho học viên khóa TẠO MẪU TÓC CHUYÊN NGHIỆP.
 
 
KHI SỬ DỤNG THẺ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU CÁC BẠN HỌC VIÊN SẼ ĐƯỢC HỖ TRỢ:
 
1. Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu: OneStar thiết kế theo phong cách mà bạn mong muốn mang màu sắc phù hợp với mệnh, tuổi của bạn...
  • Logo: Nói cách khác đó là khuôn mặt thứ 2 của bạn.
  • Biển quảng cáo, tờ rơi, catalog: Những thông điệp, chương trình KM, sự kiện mà bạn muốn gửi gắm tới khách hàng.
  • Namecard: Là thứ khách hàng nhìn vào đầu tiên để biết khả năng của bạn, lĩnh vực kinh doanh của bạn và thông điệp mà bạn muốn gửi đến khách hàng. Đây cũng là yếu tố quan trọng để khách hàng nhớ đến bạn lâu hơn. 
2. Thiết kế Website: Website chính là cửa hàng thứ 2 của bạn giúp mọi người biết đến bạn nhiều hơn.
 
3. Tặng Fanpage: Fanapge là công cụ marketing tiếp cận khách hàng tốt nhất để đưa khách hàng đến với Salon của bạn nhiều hơn.
 
4. Tặng 1 phần mềm quản lý Salon Online: Bạn sẽ quản lý được nhân sự, sản phẩm, khách hàng, chăm sóc khách hàng cũ của bạn một cách thuận tiện và nhanh chóng qua mạng ở bất cứ đâu thay vì các phần mềm quản lý Salon lỗi thời hiện tại chỉ quản lý offline tại Salon.
 
5. Tư vấn tìm cơ sở mặt bằng phù hợp với mức dân trí nơi mở Salon: OneStar sẽ về trực tiếp khu vực bạn muốn mở Salon để khảo sát và tư vấn cụ thể về địa điểm và cách thức đầu tư khi mở Salon.
 
6. Xây dựng kênh marketing Online và Driect: OneStar sẽ gửi bạn bản kế hoạch đầy đủ và chi tiết để bạn tham khảo về chiến lược Marketing cho Salon.
 
7. Tư vấn xây dựng giá dịch vụ và sản phẩm sử dụng trong Salon: Để phù hợp với mức độ dân trí tại khu vực mở Salon, OneStar sẽ tư vấn cho học viên về sản phẩm nên sử dụng để đảm bảo cả về chất lượng và giá để phù hợp với Salon của học viên.
 
8. Hỗ trợ chạy marketing tìm kiếm khách hàng trong vòng 3 tháng đầu tiên và hỗ trợ chạy marketing sau này: OneStar sẽ hỗ trợ các bạn trong việc triển khai Marketing trong thời điểm ban đầu và sau này nếu các bạn cần OneStar hỗ trợ.
 
9. Hỗ trợ giá lên đến 40% các dung cụ và sản phẩm sau này của OneStar: OneStar cung cấp về dụng cụ ngành tóc và sản phẩm ngành tóc cho các bạn với giá thấp hơn so với thị trường khá lớn.
 
10. Hỗ trợ học phí lên đến 30% các khóa học sau này: Khi các bạn có nhu cầu học nâng cao chuyên sâu về bất kỳ lĩnh vực nào mà OneStar đào tạo các bạn sẽ được hỗ trợ lên tới 30% học phí.
 
11. Là đối tác lâu dài của Học viện tóc quốc tế OneStar.

Để tránh gặp phải tình trạng TIỀN MẤT TẬT MANG OneStar khuyên các bạn nên có những sự lựa chọn sáng suốt. Chính các bạn mới là người đưa ra quyết định đúng đắn. Hãy ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ để trải nghiệm miễn phí và tìm hiểu thật kỹ về đơn vị mình chọn nhé.