TRUNG THU TRÀN ĐẦY Ý NGHĨA CÙNG ONESTAR

2:34 chiều - 12/09/2019 - Học Viện Tóc OneStar

Mỗi mùa Trung Thu đến, đường phố lại rực rỡ đèn hoa, không khí nhộn nhịp với những tiếng trống lân, những bài ca múa lân rộn ràng. Tết Trung Thu là một dịp tết đặc biệt dành cho tất cả các em thiếu nhi trên mọi miền tổ quốc. Với mong muốn mang đến cho trẻ em có những hoàn cảnh đặc biệt một màu trung thu ấm áp, Học viện tóc quốc tế OneStar đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa.

trung thu tràn đầy ý nghĩa cùng onestar

Mang đến những món quà ý nghĩa cho các em nhỏ

Đến hẹn lại lên, một mùa trung thu lại về, cho chúng ta cơ hội trao nhau những yêu thương ngọt ngào, ấm áp. Sáng ngày 8/9 vừa qua thầy và trò OneStar đã đến thăm hỏi và tặng quà, sách vở, bánh kẹo…. cho các em nhỏ ở Bệnh viện Phổi Trung ương.
Vượt xa hơn ý nghĩa về vật chất, những lời động viên, khích lệ cùng những hoạt động vui chơi giao lưu của các bạn học viên sẽ chính là món quà ý nghĩa tiếp thêm cho các em niềm tin, lạc quan hơn để vượt qua bệnh tật.

Món quà nhỏ, niềm vui lớn

Chị Hoa, mẹ của bệnh nhân tại bệnh viện phổi  chia sẻ: “Con gái của chị được học viện tặng một chiếc lồng đèn xinh xắn, cô bé rất thích món quà đó nên đã hứa với bố mẹ sẽ ngoan ngoãn chữa trị, nghe lời người lớn để sẽ được nhận nhiều quà hơn. Nhìn con thơ vui vẻ, hạnh phúc tôi cũng vui lây, có thêm động lực để chiến đấu cùng các con.”

“Những món quà như vậy vô cùng có ý nghĩa đối với những bệnh nhân như chúng tôi, thấy con vui vẻ hạnh phúc tôi cũng bớt lo lắng phần nào.” anh Hoàng có con là bệnh nhân chia sẻ.

trung-thu-tran-day-y-nghia-cung-onestar

Vui tết trung thu chào đón năm học mới 

Chúng ta may mắn vì tuổi thơ được gắn bó với gia đình, được thoải mái chạy nhảy, thế nhưng các em lại không có được may mắn đó, phải chống chọi với bệnh tật, ốm yếu. OneStar sẽ giúp các em tìm được niềm vui khác bằng chính những chương trình như thế này.


Một món quà nhỏ mang lại niềm vui lớn. Một hành động thiết thực minh chứng cho cam kết dài lâu. OneStar hứa hẹn sẽ có thêm nhiều hoạt động và chương trình thiện nguyện như vậy để cho các em có được những tháng ngày tuổi thơ hạnh phúc.

 

Bài viết liên quan