OneStar khai giảng khóa học cắt tóc K217

9:44 chiều - 29/04/2016 - Administrator

Đúng như dự kiến, ngày 20/03/2016 OneStar đã khai giảng thành công lớp Tạo Mẫu Tóc Chuyên Nghiệp K217. Tham gia buổi lễ khai giảng có thầy Vũ Thanh Tùng – Hiệu trưởng Học viện tóc quốc tế OneStar, thầy Trần Thanh Tú – Giảng viên cao cấp tại Học viện tóc quốc tế OneStar, thầy Nguyễn Minh Thái – Đại diện cho Học viện cùng toàn thể các bạn học viên lớp Tạo Mẫu Tóc Chuyên Nghiệp K217.

Lớp tạo mẫu tóc chuyên nghiệp k217

Mở đầu buổi lễ, Thầy Nguyễn Minh Thái, thay mặt cho Học viện tóc quốc tế OneStar gửi lời cảm ơn đến các bạn học viên đã lựa chọn OneStar là nơi khởi nguồn thành công cho các bạn. Thầy giới thiệu về học viện và sứ mệnh cũng như nhiệm vụ của OneStar sẽ làm hài lòng về cách chăm sóc và đào tạo học viên theo quy trình chuẩn Toni&Guy Anh quốc để khi hoàn thành khóa học các bạn sớm ra nghề và tìm được việc làm mong muốn cũng như có những con đường của riêng mình.

Nguyễn Minh Thái

Thầy Vũ Thanh Tùng chia sẻ về tiểu sử cũng như kinh nghiệm đến với ngành tóc của mình để các bạn thấu hiểu hơn về cơ duyên giữa “thầy” và “nghề tóc”.

Với bề dày kinh nghiệm trong ngành tóc, cùng với nhiều năm kinh nghiệm tu nghiệp ở nước ngoài và tham gia giảng dạy làm giảng viên cao cấp và hiệu phó, hiệu trưởng tại 1 số học viện lớn tại Việt Nam…

Thầy tin rằng mình sẽ đem đến những kiến thức thực tế nhất từ việc đưa giáo trình chuẩn quốc tế vào đào tạo đến những kỹ năng mềm cần thiết để các bạn có thể ra nghề 1 cách sớm nhất và sớm trở thành những nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp mang đẳng cấp quốc tế. Thầy chúc các bạn luôn giữ vững niềm tin và đam mê với nghề.

Thầy vũ thanh tùng

Tiếp theo, từng bạn học viên sẽ lên giới thiệu về bản thân để làm quen với thầy và các bạn. Có một số bạn đã từng đi học và làm việc ở salon kinh nghiệm 2 3 năm nhưng do quy trình học không được bài bản, các tư thế cắt không chuẩn, học theo phương pháp truyền nghề chứ không có giáo trình chuẩn. Nên các bạn tham gia với mong muốn được học hỏi trong môi trường chuyên nghiệp để khi ra nghề có thể vững vàng hơn và chuyên nghiệp hơn.

học viên khóa tạo mẫu tóc chuyên nghiệp k217
học viên khóa tạo mẫu tóc chuyên nghiệp k217
học viên khóa tạo mẫu tóc chuyên nghiệp k217
học viên khóa tạo mẫu tóc chuyên nghiệp k217
học viên khóa tạo mẫu tóc chuyên nghiệp k217

Tham dự buổi lễ khai giảng có thêm sự góp mặt của một số bạn học viên khóa K216 cùng tham gia. Bạn Phạm Thị Yên có đôi lời phát biểu cảm nghĩ về Học viện cũng như Thầy Vũ Thanh Tùng.

Tham gia khóa học tạo mẫu tóc chuyên nghiệp K216 tại OneStar em cảm thấy tuy trong quá trình học có vất vả nhưng được sự giúp đỡ nhiệt tình của thầy Tùng và các bạn nên cũng không còn mệt mỏi. Thầy chia sẻ nhiệt tình, không giấu nghề nên em cảm thấy rất tin tưởng thầy…

Phạm Thị Yên

Chúc các bạn học viên hoàn thành tốt khóa học và sớm ra nghề !

Để trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp các bạn có thể tham khảo các khóa học cắt tóc với giáo trình chuẩn Toni&Guy Anh Quốc tại Học viện tóc quốc tế OneStar.

Bài viết liên quan