Kỹ thuật khóa màu nhuộm tóc cơ bản

10:44 sáng - Tháng Bảy 14, 2018 - Linh Ngoc

Xin chào tất cả mọi người. Mình xin tự giới thiệu mình tên là Bùi Văn Trường hiện đang là giảng viên tại học viện tóc quốc tế onestar.

Như các bạn cũng đã biết xã hội càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp càng tăng cao. Nhu cầu nhuộm tóc các màu thời trang cũng được ưa chuộng . nhưng thường những màu thời trang đó lại không giữ được lâu và rất nhanh phai màu. bạn Là một người thợ tóc chắc chắn bạn không muốn sản phẩm của mình làm ra kém chất lượng nhưng bạn lại không biết làm cách nào để khắc phục nó. Vậy nên hôm nay mình xin chia sẻ cho anh em và các bạn đồng nghiệp kỹ thuật khóa màu nhuộm đơn giản và hiệu quả mà mình vẫn thường áp dụng.

Kỹ thuật khóa màu thường các bạn sẽ thao tác sau cùng trong quá trình nhuộm khi mà màu mục tiêu đã đạt .cách làm như sau.

– Khi ta lên thuốc thì chừa lại một ít thuốc ở bát nhuộm ,khi nào màu mục tiêu đã đạt ta sẽ lấy thuốc dập số 2 của uốn và 5% mix của màu mục tiêu đó cho vào bát thuốc đang sử dụng đánh đều lên.

– Sau đó bạn gạt hết thuốc nhuộm trên tóc ra và dùng hỗn hợp đã đánh đều đó bôi  đều lên tóc và massage khoảng 10′ rồi bạn đi xả như bình thường.

Tác dụng của khóa màu là sẽ làm cho màu nhuộm được đẹp, bền màu và lâu phai hơn.trên đây là cách khóa màu mà mình vẫn thường dùng trong khi nhuộm Và rất hiệu quả . Mình nghĩ các bạn cũng nên thử áp dụng nó sẽ làm bạn bất ngờ đấy. Nếu có gì thắc mắc các bạn có thể inbox trực tiếp cho mình .chúc các bạn thành công. Xin cám ơn.

Nguồn: https://hocvientoc.edu.vn/

BẠN ĐANG GẶP VẤN ĐỀ !!! HÃY ĐẶT CÂU HỎI TẠI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP
Đặt câu hỏi

4.3 (86.67%) 6 votes
Bài viết liên quan