Hướng dẫn cắt kiểu tóc ĐINH NHỌN cực kỳ dễ dàng

5:19 chiều - 13/03/2020 - Học Viện Tóc OneStar

Kiểu tóc đinh nhọn rất thích hợp với khách hàng có chất tóc cứng hay những khách hàng có khuôn mặt vuông. Kiểu tóc mang lại dáng vẻ khỏe khoắn, năng động. Sau đây mình sẽ hướng dẫn mọi người từng bước chi tiết để cắt kiểu tóc đinh nhọn giúp tăng doanh số Salon trong thời gian tới, các bạn cùng tham khảo nhé !

Hướng dẫn học cắt tóc đinh nhọn

I. TRÌNH TỰ BÀI CẮT ĐINH NHỌN:

  1. Vị trí đầu ngay ngắn.
  2. Sử dụng tông đơ đẩy sát thành tóc và khu gáy tạo hiệu quả thon gọn cho khuôn đầu.
  3. Sử dụng Kéo – Lược hoặc Tông đơ – Lược cắt ngắn vị trí phần tóc khu đỉnh và bo dần về vị trí đỉnh đầu nhằm tạo được hiệu quả thon dài cho kiểu tóc.
  4. Cạo và chỉnh sửa khuôn viền cho kiểu tóc.

II. CÁC BƯỚC THỰC HIỆN CẮT KIỂU TÓC ĐINH NHỌN:

Bước 1: Cắt 2 bên thành tóc:

Đầu tiên mình sẽ sử dụng tông đơ đẩy cao phần thành tóc. Quá trình mọi người dùng tông đơ đẩy sát thành tóc cần lưu ý ở trên khuôn đầu có vị trí xương lồi. Để tạo độ thon gọn cho kiểu tóc thì phải đẩy trắng phần xương lồi thì mới tạo được độ thoát cho kiểu tóc. Phần tóc phía bên tay phải mình sẽ sử dụng cùng 1 phương pháp để hoàn thiện.

Bước 2: Cắt phần tóc khu gáy:

Sau khi cắt sát vị trí phần thành tóc ở vị trí 2 bên, các bạn sử dụng phương pháp tương tự đẩy sát phần tóc phía sau về vị trí khu đỉnh đầu. Tiếp theo sử dụng tông đơ lược cắt bo sát vòng quanh khuôn đầu 1 lần nữa để tạo được độ liên kết ôm tròn vòng quanh khuôn đầu.

Lưu ý: Muốn độ vát càng nhiều thì cây lược nghiêng vào trong càng nhiều.

Bước 3: Cắt phần tóc khu đỉnh:

Ở phần tóc khu đỉnh các bạn sẽ cắt tạo hiệu quả vát từ mái về khu đỉnh. Tuỳ thuộc vào hiệu quả mong muốn các bạn sẽ điều chỉnh độ vát sao cho phù hợp nhé.

Quá trình đưa tông đơ lược mọi người phải để ý dựa vào điểm chuẩn và đi vòng theo khuôn đầu thì hiệu quả sau cùng mới tròn đều được.

Bước 4: Sấy & kiểm tra hiệu quả kiểu tóc:

Quá trình sấy khô mọi người lưu ý sẽ sử dụng cây lược chải ngược hướng tóc mọc kết hợp với sấy nhằm mục đích phần tóc con sẽ bung ra. Lúc này các bạn cắt bo lại một lần nữa trau chuốt lại để tạo độ sắc nét hơn cho kiểu tóc.

III. VIDEO HƯỚNG DẪN CẮT TÓC ĐINH NHỌN

Video hướng dẫn cắt kiểu tóc ĐINH NHỌN chi tiết

Như vậy, các bạn thấy để thực hiện cắt kiểu tóc đinh nhọn không hề khó phải không? Các bạn cùng tham khảo và để lại ý kiến phản hồi phía dưới nhé.

Chúc các bạn thành công !

Tham khảo khóa học tóc nam giúp thành thạo tóc nam trong 19 ngày: http://bit.ly/2rRmVW8


 

 

THAM GIA GROUP ĐỂ HỌC CẮT TÓC ONLINE MIỄN PHÍ VÀ HỎI ĐÁP KỸ THUẬT NGÀNH TÓC
CLICK VÀO ẢNH THAM GIA NGAY

Bài viết liên quan