Học nghề cắt tóc ở đâu tốt và uy tín nhất?

9:50 sáng - 03/06/2021 - Học Viện Tóc OneStar

Học cắt tóc ở đâu tốt và uy tín luôn là vấn đề được mọi người quan tâm hàng đầu bởi hiện nay ngày càng có nhiều trung tâm đào tạo nghề tóc được mở ra, thậm chí các Salon không có khách cũng quay sang tuyển sinh học viên để đào tạo tăng doanh thu. Vậy tiêu chí nào để có thể đánh giá được một đơn vị đào tạo nghề tóc tốt và uy tín nhất, các bạn hãy cùng ONESTAR đi tìm hiểu nhé.

hoccattocodautotvauytin

Học cắt tóc ở đâu tốt và uy tín nhất luôn là vấn đề được các stylist tương lai quan tâm hàng đầu

Tại sao vấn đề học cắt tóc ở đâu tốt và uy tín lại luôn được quan tâm?

Với nhu cầu và xu hướng làm đẹp ngày càng tăng như hiện nay, sức hút của nghề làm tóc cũng từ đó mà tăng cao. Chỉ cần lên mạng search ”học cắt tóc ở đâu” là các bạn có thể thấy hàng nghìn kết quả trả về danh sách các trung tâm hay salon đào tạo nghề tóc.

Tuy nhiên cũng chính vì có quá nhiều sự lựa chọn nên càng khó để có thể tìm được một địa chỉ học cắt tóc tốt và uy tín nhất. Thực tế thì đã có rất nhiều bạn không may chọn nhầm địa chỉ với học phí rẻ nhưng chất lượng giảng dạy kém không đảm bảo đầu ra nên nhiều bạn đã mất niềm tin và bỏ nghề.

Chúng ta đều hiểu đầu tư cho học tập là “đầu tư có lãi” và đặc biệt là đầu tư cho việc học cắt tóc bởi đầu ra chất lượng thì cơ hội nghề nghiệp sẽ rất cao. Và việc chọn sai địa chỉ đào tạo học cắt tóc không uy tín sẽ càng làm tốn thời gian tiền bạc và công sức của bạn thậm chí sẽ khiến các bạn nản chí ngay từ khi còn mới bắt đầu.

Tiêu chí đánh giá địa chỉ học nghề cắt tóc ở đâu tốt và uy tín nhất Hà Nội?

Để tìm được một địa chỉ học cắt tóc uy tín và chất lượng, các bạn hãy đánh giá dựa trên các tiêu chí sau:

Tiêu chí 1 là đánh giá thực tế từ những người đã học cắt tóc trước đó

Đây là tiêu chí khách quan và chính xác nhất về chất lượng đào tạo của các đơn vị dạy học cắt tóc. Bạn có thể tìm kiếm đánh giá thực tế trên các diễn đàn, Fanpage Facebook của các đơn vị đào tạo nghề tóc hoặc hỏi trực tiếp bạn bè người thân đã từng học ở các địa chỉ mà bạn đang quan tâm tìm hiểu.

Tiêu chí 2 để  trả lời học cắt tóc ở đâu tốt và uy tín là nơi có đội ngũ giảng viên giỏi

Chất lượng đào tạo của đơn vị dạy học cắt tóc có tốt hay không phụ thuộc phần lớn vào trình độ của các giảng viên trực tiếp giảng dạy. hãy tìm hiểu xem đội ngũ giảng viên ở các địa chỉ mà bạn đang quan tâm xem họ là ai, có tâm huyết hay không có trình độ và kinh nghiệm đào tạo thế nào, bằng cấp ra sao. 

Giangvienchatluong

Giảng viên là một trong những yếu tố quyết định chất lượng các khóa học cắt tóc

Tiêu chí 3 để trả lời học cắt tóc ở đâu tốt và uy tín là nơi cung cấp kiến thức tiêu chuẩn và tạo điều kiện thực hành cho học viên 

Kiến thức là nền tảng quan trọng nhất để trở thành một nhà tạo mẫu tóc, bạn cần nắm thật vững các kiến thức căn bản và song song với việc tiếp thu kiến thức thì việc thực hành ngay sau đó sẽ giúp các bạn ghi nhớ và biết cách vận dụng kiến thức trong quá trình thực hành thực tế như thế nào. Vì vậy, đơn vị đào tạo nghề tóc uy tín phải là đơn vị có nội dung giáo trình bài bản và quy trình đào tạo chuyên nghiệp để giúp học viên vừa học lý thuyết tốt lại vận dụng thực hành nhuần nhuyễn. 

Tiêu chí 4 để trả lời học cắt tóc ở đâu tốt và uy tín là nơi cam kết giới thiệu việc làm và đầu ra cho học viên

Chắc hẳn các bạn cũng đã biết, hiện nay các Salon tuyển dụng đều quan tâm đến tiêu chí đầu tiên là chất lượng đầu ra và kinh nghiệm làm việc. Nếu là một học viên mới học xong chưa có kinh nghiệm mà lại chất lượng đầu ra không đảm bảo thì vấn đề xin việc sẽ vô cùng khó khăn hoặc khó để tìm được môi trường làm việc tốt và ưng ý.

Nếu bạn được đào tạo ra từ các đơn vị uy tín thì sẽ được cam kết giới thiệu việc làm sau khi kết thúc khóa học để bạn không cần bận tâm đến vấn đề xin việc sau khi học xong nữa.

Đặc biệt việc cam kết đầu ra sẽ thể hiện đơn vị đó có đào tạo chất lượng thì mới dám tự tin cam kết và hỗ trợ việc làm cho bạn với mức lương xứng đáng được chứ không chỉ nhận các bạn về làm không công hay với mức lương rẻ mạt để các bạn chán tự xin nghỉ.

Tiêu chí 5 để trả lời học cắt tóc ở đâu tốt và uy tín là nơi cấp chứng nhận chứng chỉ cho học viên

Đối với một stylist chưa có kinh nghiệm làm việc thì ít nhất bạn cần có chứng chỉ chứng nhận đã hoàn thành khóa học để biết bạn là người được đào tạo bài bản có tay nghề.

Nếu chỗ bạn đang tìm hiểu học mà không được phép cấp chứng chỉ hay chứng nhận hoàn thành khóa học cho học viên thì bạn cần phải xem xét lại ngay.

Tại sao Học viện tóc quốc tế ONESTAR lại được cho là đơn vị dạy cắt tóc tốt và uy tín hàng đầu tại Việt Nam?

Học viện tóc quốc tế ONESTAR là một trong những lựa chọn hàng đầu về các khóa dạy học cắt tóc từ cơ bản đến nâng cao tại Việt Nam. 

Sở dĩ Học viện tóc quốc tế ONESTAR được các thế hệ học viên đi trước tin và lựa chọn đơn giản chỉ bởi ONESTAR đã đáp ứng đủ mọi tiêu chí của một đơn vị đào tạo nghề tóc tốt và chất lượng.

Thứ nhất, ONESTAR luôn được các bạn học viên học xong phản hồi và đánh giá tốt trên các kênh đánh giá, kiểm chứng chất lượng của ONESTAR ví dụ như Fanpage của Học viện, phần mềm kiểm chứng chất lượng giảng viên và nội dung học hàng ngày, hoặc các feedback cảm ơn của học viên trên trang cá nhân sau khi kết thúc khóa học.

Xem chi tiết học viên nói gì về ONESTAR: https://sum.vn/Review

Xem chi tiết học viên nói gì về ONESTAR sau khi học xong: https://sum.vn/Feedback-Hocvien

reviewdiachihoccattocuytin

Học viên được đánh giá khách quan (ẩn danh) về chất lượng đào tạo và giảng viên vào cuối mỗi buổi học trên phần mềm quản lý chất lượng đào tạo ONESTAR

Thứ hai, để được đứng lớp thì đội ngũ giảng viên tại ONESTAR phải trải qua các kỳ sát hạch vô cùng nghiêm ngặt về kỹ năng, kỹ thuật chuyên môn. Được đào tạo về quy trình giảng dạy, học và thi lấy chứng chỉ kỹ năng sư phạm để giảng viên có thể truyền đạt một cách hiệu quả nhất đến học viên. Do đó đội ngũ giảng viên của ONESTAR đều là những người giỏi, giàu kinh nghiệm cả về chuyên môn lẫn kỹ năng sư phạm đặc biệt là tâm huyết và không giấu nghề.

BACKGROUND-GIANG-VIEN

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp tại ONESTAR

Thứ ba, học viên tham gia học cắt tóc tại ONESTAR sẽ được đào tạo bài bản các kiến thức về gội đầu massage, cắt tóc nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, học uốn nhuộm ép tóc theo giáo trình được biên soạn sửa đổi độc quyền của ONESTAR và kết hợp đan xen thực hành trên tóc canh để rèn luyện các kỹ năng thao tác. Sau đó các bạn sẽ vận dụng các kiến thức để thực hành thực tế trên các mẫu thật ngay tại lớp. Thứ 7 hàng tuần các bạn sẽ được đi trải nghiệm thực tế nhiều hơn với số lượng lên tới 200 khách hàng.

hocvienthuchanhrenluyenphuongphapcattoc

Học viên thực hành trên tóc canh để rèn luyện phương pháp kiến thức căn bản

hocvienthuchanhtrenmauthattailop

Học viên thực hành trên tóc thật ngay tại lớp khi học cắt tóc tại ONESTAR

hocvienthuchanhcattocmienphi

Học viên tham gia sự kiện cắt tóc miễn phí tại các TTTM lớn với số lượng lên tới 200 khách hàng.

Thứ tư, để chứng tỏ ONESTAR là đơn vị đào tạo nghề tóc uy tín hàng đầu tại Việt Nam thì ngay buổi lễ khai giảng khóa học, ONESTAR sẽ ký hợp đồng thỏa thuận lao động trực tiếp với học viên để cam kết việc làm cho các bạn sau khi học xong.

hop-dong-lao-dong-nghe-toc

Học viên được ký hợp đồng lao động ngay từ buổi học đầu tiên

Bên cạnh đó, cũng trong buổi lễ khai giảng ONESTAR trao tặng các bạn học viên THẺ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU để hỗ trợ mở và kinh doanh Salon bền vững cho các bạn học viên sau khi hoàn thành khóa học có nhu cầu mở Salon riêng.

Học viên đăng ký học tại ONESTAR sẽ được trao tặng thẻ phát triển thương hiệu nhằm hỗ trợ việc mở và kinh doanh Salon bền vững

Học viên Anh Tuyến khai trương Salon tóc tại Bắc Ninh

Cuối cùng, sau khi hoàn thành khóa học các bạn sẽ được ONESTAR cấp chứng chỉ chứng nhận hoàn thành khóa học tại Học viện tóc quốc tế ONESTAR, chứng chỉ được cấp phép bởi sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội.

Học viên nhận chứng nhận sau khi tốt nghiệp khóa học cắt tóc tại ONESTAR

Nếu bạn thực sự đam mê muốn học và theo đuổi nghề tạo mẫu tóc hãy đăng ký ngay khóa học cắt tóc Thiết kế tạo mẫu tóc chuyên nghiệp để được cam kết và hỗ trợ việc làm sau khi học tại đây để được tư vấn miễn phí về khóa học và thủ tục hồ sơ nhập học:

     

    Hoặc liên hệ: HỌC VIỆN TÓC QUỐC TẾ ONESTAR 
    Bài viết liên quan