Địa chỉ học cắt tóc uy tín tại Hà Nội bạn không nên bỏ qua

10:51 sáng - 02/07/2019 - Học Viện Tóc OneStar

Nghề cắt tóc là một trong những nghề đang phát triển mạnh trong những năm gần đây, đồng thời đây cũng là một ngành nghề mang lại mức thu nhập cao và ổn định. Bạn đang có mong muốn phát triển bằng nghề tóc và bạn đang tìm kiếm địa chỉ học cắt tóc uy tín tại Hà Nội nhưng vẫn chưa tìm được, bài viết này sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề trên.

Học viện tóc quốc tế OneStar – địa chỉ cắt tóc uy tín tại Hà Nội

Học viện tóc quốc tế OneStar là một trong những địa chỉ cắt tóc uy tín tại Hà Nội hiện nay với sự đa dạng trong các khóa học dành cho học viên: khóa cắt tóc từ cơ bản đến nâng cao, khóa học cắt uốn siêu tốc, khóa học cắt uốn thịnh hành cập nhật những xu hướng duy nhất, mới nhất hiện nay,…

Hình ảnh 1 buổi học tại trung tâm của học viện tóc OneStar ở Hà Nội

Hình ảnh 1 buổi học tại trung tâm của học viện tóc OneStar ở Hà Nội

Để khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực đào tạo về tóc, học viện tóc quốc tế OneStar luôn không ngừng trau dồi kỹ năng chuyên môn cho các giảng viên, tạo điều kiện cho họ tham gia các khóa học nâng cao cả trong và ngoài nước, cung cấp chứng chỉ cho học viên, hỗ trợ học viên trong việc tìm kiếm việc làm hoặc mở salon cho riêng mình.

Đây là một trong những tên tuổi đứng đầu trong lĩnh vực đào tạo cắt tóc cho học viên có kỹ năng giỏi, tay nghề cao góp phần tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cho ngành tóc. Khi đến với OneStar các học viên không chỉ được đào tạo về kỹ năng chuyên môn mà còn được tham gia các khóa học về kỹ năng mềm, kỹ năng thuyết trình,…để phát triển bản thân một cách hoàn thiện.

Đến với OneStar các bạn được gì?

Học viện tóc quốc tế OneStar là một trung tâm đào tạo ngành tóc theo chuẩn chương trình quốc tế Tony&Guy, mỗi học viên khi đăng ký tham gia các khóa học tại OneStar đều sẽ được tham gia các khóa học từ cơ bản đến nâng cao dưới sự giảng dạy của đội ngũ giáo viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, luôn hết mình giúp đỡ học viên. 

Ngoài việc học lý thuyết các bạn sẽ được tham gia thực hành trên đầu canh để rèn luyện phương pháp, rèn luyện trên mẫu thật để nâng cao tay nghề, tham gia cắt tóc miễn phí để cọ xát với thực tế,…

Sau khi kết thúc khóa học các bạn sẽ được tham gia thực tập tại các Salon giúp các bạn có cơ hội giao tiếp với nhiều người và làm việc tại môi trường chuyên nghiệp.

Học viên sau khi tốt nghiệp khóa học cắt tóc tại OneStar có thể tự tin mở Salon và đứng cắt

Học viên sau khi tốt nghiệp khóa học cắt tóc tại OneStar có thể tự tin mở Salon và trở thành thợ chính

Các học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp chứng chỉ tay nghề có giá trị trên toàn quốc, học viện sẽ giới thiệu việc làm với mức lương ổn định từ 6 – 8tr hàng tháng cho các bạn đồng thời học viện cũng sẽ hỗ trợ, tạo điều kiện cho những học viên có mong muốn du học, tham gia các khóa học nâng cao với mức chi phí thấp nhất.

Học viện tóc Quốc tế OneStar tự hào là một trong những địa chỉ cắt tóc uy tín tại Hà Nội, là nơi chắp cánh ước mơ cho nhiều thế hệ học trò, là nơi mang đến nguồn cảm hứng và động lực cho nhiều bạn trẻ. Chúng tôi luôn không ngừng cải tạo và phát triển học viện với mong muốn có thể truyền tải những giá trị tốt đẹp nhất đến các bạn.

Để xem chi tiết nội dung khóa học cắt tóc tại OneStar các bạn truy cập link: https://hocvientoc.edu.vn/khoa-hoc-tao-mau-toc-chuyen-nghiep

Mọi thắc mắc về khóa học cắt tóc tại Onestar các bạn vui lòng liên hệ theo số: 0976 648 000

Bài viết liên quan