Công thức nhuộm tóc màu xám khói và cách nhuộm chuẩn

11:40 sáng - 18/09/2018 - Học Viện Tóc OneStar

Màu xám khói đang là màu tóc được giới trẻ yêu thích xong có nhiều người vẫn chưa nắm rõ biết được công thức nhuộm tóc màu xám khói chuẩn giúp lên màu đẹp. Bài viết này Học Viện Tóc OneStar sẽ giới thiệu đến các bạn đọc và những bạn học viên của Học viện về kỹ thuật.

1. Làm nền cho màu tóc

Trước khi nhuộm những màu thời trang như màu khói việc đầu tiên chúng ta cần làm là tẩy tóc,  tẩy tóc cũng yêu cầu cầu người thợ phải có kỹ thuật thật tốt, tẩy hạn chế bị vào da đầu khách hàng .mọi người pha công thức oxy với bột tẩy như sau:

Bột tẩy + oxy 6% (tỷ lệ 1:1)  bôi cách chân tóc 1cm thời gian 35 phút. Sau đó gạt sạch thuốc tiếp tục pha Bột tẩy + Oxy 9%( tỷ lệ 1:1) bôi từ chân đến hết ngon tóc tẩy lần thứ hai, nếu nền đạt đến lever 9 tiến hành nhuộm màu nền.

2. Tiến hành lên thuốc nhuộm

Sau khi tẩy xong, màu nền đã đạt tông 9-10 ta tiến hành xả tóc và khử vàng.  Công thức khử vàng như sau: blu + violet + Clear đánh đều hỗn hợp lên và thoa đều lên tóc đến khi màu vàng trên tóc nhạt dần đi.

Sau khi đã khử vàng xong ta tiến hành lên thuốc nhuộm.

Công thức như sau:

 9.11+ 8.1 + ash + 5.0 +oxy 6

Tỉ lệ: 50 + 30 +15 + 5

Đánh đều thuốc và tiến hành nhuộm. Ta sẽ nhuộm từ chân ra ngọn và chờ đạt màu mục tiêu tiến hành xả sạch lại với nước.

3. Sấy khô và tạo kiểu

Sau khi xả tóc xong tiến hành sấy khô và tạo kiểu.

Và đây là kết quả.

Trên đây là công thức và các bước để nhuộm màu xám khói đẹp mà mình vẫn thường áp dụng. Nếu có gì không hiểu mọi người có thể để lại câu hỏi ở dưới để được giải đáp nhé.

Chúc các bạn thành công!

Nếu bạn cảm thấy chưa tự tin về kỹ thuật của mình, thì bạn có thể tham khảo chương trình đào tạo đặc biệt THỢ PHỤ lên LÊN CHÍNH.

Tôi nghĩ nó sẽ rất phù hợp với NHU CẦU và CHI PHÍ của bạn. Tham khảo tại link sau: https://goo.gl/N52SmH

 

Công thức nhuộm tóc khác bạn nên đọc:

Bài viết liên quan