Chương trình cắt tóc miễn phí tại nhà Văn hóa thôn An Lãng

6:26 chiều - 07/08/2017 - Administrator

Ngày 5/8/2017 vừa qua Học viện tóc Quốc tế OneStar đã có buổi cắt tóc miễn phí cho bà con thôn An Lãng tại nhà Văn hóa thôn An Lãng, Văn Tự, Thường Tín.
Chương trình diễn ra trong thời tiết thất thường do bị ảnh hưởng của cơn bão số 4, nhưng đó điều đó không hề làm ảnh hưởng đến tinh thần hay làm ngại chúng tôi.

Mặc dù thời tiết có phần không ủng hộ nhưng các bạn học viên vẫn tỏ ra hào hứng

7h00 trời âm u báo hiệu cơn mưa sắp đến nhưng các bạn học viên đã có mặt đầy đủ tại Học viện, ai lấy cũng chuẩn bị hành trang đầy đủ cho chuyến hành trình mới.
Đúng như dự kiến 8h00 chúng tôi đã có mặt nhà Văn hóa thôn An Lãng – mảnh đất quê hương thứ 2 của OneStar. Mỗi lần về đây cắt tóc cho bà con chúng tôi đều cảm thấy nơi đây thân thuộc gần gũi biết mấy, từ cái cây ngọn cỏ đã quá quen thuộc, người dân An Lãng cũng rất nhiệt tình hiếu khách….

8h30 chương trình chính thức diễn ra và vị khách đầu tiên của chúng tôi là bác phó trưởng thôn An Lãng và lần nào cũng vậy mỗi lần cắt xong bác lại dắt mấy đứa cháu nội, cháu ngoại ra cắt.

Trong khi một số bạn ở lại đón khách thì số còn lại các bạn đi mời khách, khu vực mời không chỉ ở chợ hay ngoài đường mà các bạn học viên còn vào từng nhà mời và tư vấn khách.

Có nhiều khách hàng rất khó tính nên các bạn học viên phải sử dụng sự hiểu biết và khéo léo của mình để thuyết phục đây cũng là một bài học thực tế từ chương trình CTMP, không chỉ rèn luyện cho các bạn sự mạnh dạn mà còn rèn luyện cách ưng xử trong cuộc sống.

Mặc dù là chương trình cắt miễn phí nhưng không vì thế mà chúng tôi coi nhẹ chất lượng, mỗi khách hàng cắt xong chúng tôi đều xin ý kiến đánh giá. Mặc dù được rất nhiều phản hồi tốt nhưng chúng tôi vẫn sẽ cố gắng hơn nữa để nâng cao chất lượng giảng dạy

Kết thúc chương trình các bạn học viên đã tư vấn và thiết kế cho hơn 40 khách hàng và xin cám ơn bà con thôn An Lãng đã tin tưởng và luôn dành cho chúng tôi những tình cảm tốt đẹp nhất. Hẹn gặp lại An Lãng vào một ngày gần nhất.

Bài viết liên quan