Chương trình cắt tóc miễn phí tại La Dương- Dương Nội – Hà Đông

5:40 chiều - 28/06/2017 - Administrator

Ngày 11/3/ vừa qua Học viện tóc Quốc tế OneStar phối hợp với quận Hà Đông tổ chức chương trình cắt tóc miễn phí tại thôn La Dương, phường Dương Nội, Hà Đông. Ngày 11 thời tiết khá lạnh cộng thêm mưa phùn lại càng khiến cái lạnh thêm buốt hơn nhưng đúng 7h15 phút các bạn học viên đều có mặt đông đủ tại Học viện để tham gia chương trình.

OneStar đã quá quen thuộc với bà con tại đây vì rất nhiều lần chúng tôi đến đây để cắt tóc miễn phí cho bà con. Trước khi chúng tôi về, khoảng 3 ngày trước cũng có một đội cắt tóc về để cắt miễn phí tuy nhiên không nhận được sự phản hồi tích cực từ phía người dân, có rất nhiều người dân phản ánh tiêu cực.
Tuy nhiên khi chúng tôi đến thì nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình của bà con, mặc dù trời vẫn mưa nhưng ngay khi chúng tôi đang sắp xếp những ghế thì những vị khách đầu tiên đã đến, rất nhanh các bạn học viên ra đón và tư vấn những kiểu tóc phù hợp nhất cho khách hàng.

Khi nghe thấy đội cắt tóc OneStar đến bà con đã đến ủng hộ rất nhiệt tình có những cô cậu nhóc đã trở thành khách quen của những bạn học viên của chúng tôi, khi đến cắt tóc phải tìm đúng bạn học viên những lần trước cho mình để cắt tiếp, đây cũng là một sự ưu ái của bà con dành cho OneStar chúng tôi.

Tuy trời mưa nhưng số lượng khách mỗi lúc một đông hơn, người này cắt xong thì về đem con cháu hoặc giới thiệu bạn bè ra cắt, cả sân đình rôm rả những câu chuyện, tiếng cười của khách hàng với học viên không khí bỗng trở nên náo nhiệt.
Do trời mưa mỗi lúc một mau hơn và chưa có dấu hiệu ngớt nên chúng tôi làm việc đến 11h00 thì kết thúc chương trình, khi các bạn học viên thu dọn đồ thì vẫn còn rất nhiều những câu hỏi của bà con như: “Bao giờ bọn cháu lại về đây tiếp”, “ mấy tuần thì về đây một lần vậy em”…

Những câu hỏi của bà con khiến chúng tôi vui mừng hơn bao giờ hết, đó như một lời cổ vũ tinh thần cho những nhà tạo mẫu tóc tương lai của chúng tôi và cũng là lời hứa hẹn sự trở lại của OneStar trong thời gian gần nhất để chúng tôi lại có thể đem đến những kiểu tóc đẹp và phù hợp nhất đến với bà con.
Kết thúc chương trình các bạn học viên đã tư vấn và thiết kế hơn 30 kiểu tóc đẹp nhất cho bà con tại đây, cuối cùng OneStar xin bà con đã dành sự ưu ái cho chúng tôi và cũng xin cám ơn Ban lãnh đạo La Dương đã giúp chúng tôi thực hiện buổi cắt tóc miễn phí này.

Bài viết liên quan