Chương trình Cắt tóc miễn phí tại An Lãng – Văn Tự – Thường Tín

5:19 chiều - 28/06/2017 - Administrator

Tiếp nối thành công của hành trình Cắt tóc miễn phí quanh khu vực Hà Nội ngày 20/5/2017 vừa qua Học viện tóc Quốc tế OneStar phối hợp với xã Văn Tự tổ chức chương trình cắt tóc miễn phí tại thôn An Lãng – Văn Tự – Thường Tín. Chương trình nhận được sự hưởng ứng của chính quyền và đông đảo người dân địa phương.

7h00 sáng tất cả nhân viên và học viên đã có mặt tại Học viện để làm công tác chuẩn bị cho cuộc hành trình vượt 30km, do đường xa và đông nên chúng tôi mất 1 giờ đồng hồ để đến địa điểm.

8h10 tất cả đã có mặt tại địa điểm các bạn học viên nhanh chóng xếp ghế sau đó phân nhóm đi mời khách, nhiệm vụ của các bạn lúc này là mỗi người phải đưa được 1 khách về và các bạn đã làm rất tốt nhiệm vụ đó.

8h30 đã có những vị khách đầu tiên và các bạn nhanh tay vào công việc chính của mình là tư vấn và thiết kế cho khách.

Hàng tuần OneStar tổ chức đi cắt tóc miễn phí tại nhiều địa phương khác nhau nhằm giúp các bạn học viên có một môi trường vận dụng giữa lý thuyết và thực hành tốt nhất, đây là điều mà rất ít những trung tâm đào đạo khác có thể làm được.

Chương trình của chúng tôi diễn ra từ 8h30 đến 12h00, trong suốt 3 tiếng các bạn học viên đã phải làm việc hết mình để phục vụ bà con giữa thời tiết nắng nóng.
Đi một ngày đàng học một sàng khôn, qua những buổi thực tế các bạn học viên có thể tự rèn luyện cho mình kĩ năng nhận diện khuôn mặt và tư vấn kiểu tóc phù hợp với từng khuôn mặt, cách tương tác với khách hàng…

Những giọt mồ hôi lăn dài trên trán, những mảnh tóc còn vương trên đôi tay đã mỏi nhừ nhưng trên khuôn mặt ai cũng hiện lên niềm vui khi khách hàng hài lòng với kiểu tóc mới.

(Sau khi cắt và sấy tạo kiểu khách hàng hoàn toàn hài lòng với kiểu tóc của mình )

Sau 3 giờ làm việc các bạn học viên đã tư vấn và thiết kế cho hơn 60 khách hàng ở nhiều độ tuổi khác nhau, qua mỗi tuần đi cắt tóc miễn phí chúng tôi lại nhận được vô vàn những niềm vui mới. Vui vì được làm công việc mình yêu thích, vui vì đã đem đến cho khách hàng một diện mạo mới những cảm xúc mới….

Cuối cùng cám ơn bà con thôn An Lãng đã luôn ủng hộ OneStar hết mình, cám ơn ban lãnh đạo đã tạo điều kiện giúp chúng tôi thực hiện chương trình này.

Bài viết liên quan