Chương trình cắt tóc miễn phí – Ngày hội Phụ nữ

5:23 chiều - 28/06/2017 - Administrator

Nhằm kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, ngày 6/3 vừa qua Học viện tóc Quốc tế OneStar phối hợp với quận Đoàn Hà Đông tổ chức chương trình cắt tóc miễn phí – Ngày hội phụ nữ.
Chương trình diễn ra tại sảnh chợ Hà Đông với sự tham gia của đông đảo người dân xung quanh và đặc biệt còn có sự góp mặt của các bạn thanh niên tình nguyện Bắc Giang. Chương trình diễn ra với 3 mảng chính đó là cắt tóc miễn phí, hội chợ, văn nghệ.

  1. Chương trình cắt tóc miễn phí

OneStar đã quá quen thuộc với người dân ở quận Hà Đông, bởi chúng tôi thường xuyên tổ chức cắt tóc miễn phí cho bà con trên nhiều địa điểm khác nhau trong quận. Có rất nhiều người dân mặc dù không có ý định tham gia chương trình nhưng khi nhìn thấy đội cắt tóc của OneStar thì vẫn ghé vào để các bạn học viên thiết kế.

Ở đây là khu chợ trung tâm của quận nên người dân qua lại rất đông, khách hàng hôm đó có cả những khách đã được các bạn thiết kế cho từ những lần trước và cũng có cả những khách mới. Mặc dù đã được tư vấn và hỏi ý kiến trước khi cắt nhưng sau khi cắt tóc xong khách hàng sẽ được soi gương để quan sát kiểu tóc mới, nếu chưa hài lòng thì sẽ được sửa lại theo ý thích của mình.

Càng gần trưa số lượng khách cắt ngày càng đông các bạn học viên đã phải làm việc hết sức để phục vụ khách hàng, kết thúc chương trình các bạn học viên đã tư vấn và thiết kế cho gần 100 khách hàng. Có khách hàng sau khi được cắt xong cảm thấy hài lòng với kiểu tóc mới và thấy được sự chuyên nghiệp nên đã tìm hiểu để cho con theo học tại Học viện.

  1. Giao lưu văn nghệ

Chương trình văn nghệ diễn ra với rất nhiều tiết mục hay và đặc sắc của hội người cao tuổi, hội thanh niên Bắc Giang và của Học viện tóc Quốc tế OneStar.
Lại một lần nữa OneStar ghi dấu ấn ở chương trình văn nghệ, những tiết mục hát đơn ca và song ca của chúng tôi liên tục lên sóng và nhận được rất nhiều lời khen ngợi của khán giả.

(Anh Dương Văn Nguyên lên đóng góp tiết mục văn nghệ)

Ngoài chương trình văn nghệ còn có những trò chơi như: xếp cốc, xếp bulong, nhảy sạp…

Với hai đội chơi đó là đội 1 và đội 2. Trò chơi xếp cốc và xếp bulong là hai trò chơi tưởng như rất đơn giản nhưng thực tế đây lại là trò chơi khó vì đòi hỏi sự khéo tay và tỉ mỉ. Ở cả hai phần chơi thì chiến thắng tuyệt đối đã thuộc về những chàng trai và cô gái khéo tay đội 1.

Trò chơi xếp cốc

Trò chơi xếp bulong

Trò chơi ném vòng

Nhảy sạp

  1. Hội chợ

     Đây cũng là một điểm hấp dẫn của chương trình với tiêu chí “Cũ người mới ta” hội chợ diễn ra với gần 10 gian hàng với những khu ẩm thực, đồ gia dụng, quần áo, tranh…Để có được những mặt hàng bán ban tổ chức đã phải gom góp và vận động tất cả người dân từ hơn 1 tháng trước.

Những gian hàng thu hút đông đảo người dân đặc biệt là những à nội trợ

Chương trình kết thúc với rất nhiều lời cám ơn từ người dân vì đã đem lại một chương trình không chỉ ý nghĩa về mặt tinh thần mà qua chương trình rất nhiều người dân đã được cắt tóc miễn phí mà còn mua được những đồ dùng chất lượng và giá cả hợp lý.

Có thể nói OneStar đã góp phần vào sự thành công của chương trình để đem đến cho à con một ngày thật ý nghĩa.
Cuối cùng xin cám ơn quận Đoàn Hà Đông đã tạo điều kiện giúp chúng tôi thực hiện chương trình này và cũng xin cám ơn bà con đã luôn ủng hộ OneStar.

Bài viết liên quan