BUỔI LỄ BẾ GIẢNG KHÓA HỌC THIẾT KẾ TẠO MẪU TÓC NĂM 2022

9:12 sáng - 23/09/2022 - Học Viện Tóc OneStar

Ngày 15 tháng 9 năm 2022 vừa qua, Học viện tóc Quốc tế OneStar đã tổ chức Lễ Bế Giảng năm 2022 cho các bạn học viên xuất sắc hoàn thành chương trình học và có thành tốt trong kỳ thi tốt nghiệp vừa rồi. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, cả giảng viên và học viên cùng nhìn lại thành quả sau quãng thời gian học tập và khổ luyện để có những nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp như ngày hôm nay.

Mở đầu buổi lễ MC giới thiệu các đại biểu và điểm lại một số mốc thời gian đặc biệt trong chặng đường trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp của các bạn học viên vừa trải qua.

Tới tham dự buổi Lễ Bế Giảng có Anh Trần Văn Phú – Giám Đốc học viện tóc Quốc tế OneStar, Thầy Vũ Thanh Tùng – Hiệu trưởng học viện tóc Quốc tế OneStar và các giảng viên phụ trách bộ môn cùng các bạn học viên xuất sắc.

(Anh Trần Văn Phú – Giám đốc học viện đứng lên phát biểu)

Mở đầu buổi lễ, Anh Trần Văn Phú đã điểm lại những thành tích đạt được của các bạn học viên và ghi nhận sự cố gắng của từng bạn học viên trong thời gian vừa qua và thành quả các bạn ấy nhận được ngày hôm nay là hoàn toàn xứng đáng.

(Thầy Vũ Thanh Tùng – Hiệu Trưởng học viện đứng lên chia sẻ)

Tiếp theo là Thầy Vũ Thanh Tùng lên ôn lại những kỷ niệm vui buồn cùng các bạn học viên khi còn ngồi trên ghế nhà trường và Ghi nhận sự cố gắng nỗ lực trong việc học tập vì thời điểm các bạn học viên là thời điểm đại dịch covid bùng phát mạnh nhất. Thời gian đó học viên thường xuyên phải học ngắt quãng khiến cho kiến thức không được xuyên suốt nhưng bằng niềm đam mê với nghề và sự quyết tâm thì kết quả ngày hôm nay các bạn đạt được thật đáng tự hào.

(Học viên hát tặng thầy cô)

Để buổi lễ bế giảng được ý nghĩa hơn các học học viên đã gửi tặng đến các thầy cô những bài hát nói về thầy cô và bạn bè giúp buổi lễ bế giảng thêm phần sôi động.

(Hình ảnh học viên chụp lúc buổi lễ sắp bắt đầu)

Cuối cùng cũng là phần quan trọng nhất của buổi lễ chính là trao chứng chỉ cho các bạn học viên xuất sắc hoàn thành khóa học thiết kế tạo mẫu tóc của OneStar.

(Hình ảnh các bạn học viên nhận chứng chỉ)

Kết thúc buổi lễ là những tấm ảnh đẹp để làm kỷ niệm thôi nào.

 

(tất cả cùng chụp với nhau kiểu ảnh tập thể để làm kỷ niệm nào)

 

Bài viết liên quan