Sự kiện cắt tóc miễn phí – Dã ngoại Rừng Quốc gia Ba Vì

4:46 chiều - Tháng Mười Một 30, 2016 - Administrator

Vào ngày 26/11 vừa qua Học viện tóc Quốc tế OneStar đã tổ chức sự kiện Cắt tóc miễn phí kết kết hợp với dã ngoại Rừng Quốc gia Ba Vì. Đây là hoạt động lớn được tổ chức hàng tháng nhằm đem lại cho học viên những giây phút giải trí sau một tháng học tập.
Chương trình được chia ra làm hai phần chính đó là Cắt tóc miễn phí và hoạt động dã ngoại tại rừng Quốc gia Ba Vì.

  1. Chương trình Cắt tóc miễn phí:

Thời tiết ngày 26/11 khá lạnh, cái lạnh khiến người ta chẳng muốn chui ra khỏi chăn chút nào, khoảng cách từ trung tâm Hà Nội tới Ba Vì khá xa nên 5h30 các bạn học viên đã có mặt tại Học viện để chuẩn bị cho chuyến đi, lúc này trời vẫn còn rất tối, đường vắng tanh không một bóng người chỉ có những tia sáng của bóng đèn hắt xuống lại khiến cái lạnh càng trở nên da diết hơn thế nhưng điều đó không ngăn cẳn được ý chí của các bạn học viên.

6h00 xe bắt đầu chuyển bánh lúc này thì trời có vẻ sáng hơn một chút và đến 8h00 chúng tôi đã có mặt tại Nhà văn hóa thôn Hát Giang – Tản Lĩnh – Ba Vì. Ba Vì đón chúng tôi bằng những cơn mưa phùn lạnh buốt nhưng các bạn học viên vẫn nhanh chóng bắt tay vào công việc xếp ghế để đón những vị khách đầu tiên. Tuy trời mưa công với là vùng núi nhà dân khá thưa nhưng bà con nơi đây vẫn đến cắt tóc, đến gần trưa trời tạnh ráo bà con đến mỗi lúc một đông hơn. Cái lạnh ở Ba Vì khiến tay như muốn đóng băng lại nhưng các bạn vẫn không hề lười biếng mà vẫn chăm chỉ tư vấn và cắt cho khách rất nhiệt tình. Kết thúc chương trình các bạn học viên đã tư vấn và thiết kế cho hơn 60 khách hàng.

12h45 chương trình kết thúc, do số lượng khách đông lên chương trình kết thúc muộn hơn so với dự định 50 phút. Sau khi nghỉ các bạn lên xe và di chuyển đến địa điểm ăn trưa

2. Dã ngoại Rừng Quốc gia Ba Vì :

Sau khi nghỉ trưa và đến 14h00 các bạn bắt đầu chuyến dã ngoại tại Rừng Quốc gia Ba Vì.
Trước khi dã ngoại là hoạt động trò chơi, các bạn học viên chia ra làm hai đội là Đội 1 và Đội 2. Có hai phần trò chơi, trò thứ nhất có tên “Người đưa thư” và chiến thắng thuộc về đội 2 trò chơi thứ h ai có tên “Tình đồng đội” chiến thắng lần này thuộc về đội 1. Sau khi kết thúc trò chơi là hoạt động dã ngoại Rừng Quốc gia Ba Vì.

Rừng Quốc gia Ba Vì Rừng Quốc gia Ba Vì thu hút du khách không chỉ bởi vẻ đẹp hùng vĩ của thiên nhiên mà còn bởi loài hoa Dã Quỳ mang vẻ đẹp hoang dã.
Đây là nơi lý tưởng để thư giãn sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng bởi khí hậu rất trong lành, nạp lại năng lượng cho một tuần mới. Thông qua chuyến dã ngoại cũng giúp các bạn yêu thiên nhiên và nâng cao tinh thần tập thể.
4h30 phút tất cả trở về địa điểm và lên xe chuẩn bị về nhà, vậy là OneStar đã ghi thêm một dấu ấn tại đây và đây cũng sẽ là kỉ niệm để các bạn học viên nhớ về OneStar, nhớ về tình bạn sau khi ra trường.
Cuối cùng xin cám ơn cán bộ thôn Hat Giang đã tạo điều kiện để chúng tôi mang thương hiệu OneStar đến với bà con nơi đây.

Rate this post
Bài viết liên quan