Địa chỉ học cắt tóc tại Hưng Yên có tốt bằng ở Hà Nội không?

6:05 chiều - Tháng Bảy 26, 2017 - Administrator

Chào các giảng viện của học viện tóc OneStar, mình là Ngô Trà Mi, mình ở Hưng Yên. Mình vừa tốt nghiệp cấp 3 nhưng mình không có nhu cầu học đại học, mình muốn học một cái nghề để có thể sau khi học xong có một công việc để làm luôn. Từ trước đên nay mình rất thích công việc làm tóc và mình muốn theo đuổi công việc này. Chính bởi vậy, mình muốn Học viện tư vấn giúp xem có địa chỉ học cắt tóc ở hưng yên có chất lượng tốt không?

Trả lời.

Cảm ơn bạn Trà Mi đã chia sẻ cũng như gửi câu hỏi đến cho Học Viện Tóc OneStar. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hưng yên là một thành phố đang khá phát triển hiện nay, chính bởi vậy mà mọi người đang dần chú ý chăm chút và làm đẹp cho bản thân đặc biệt là mái tóc. Hiểu được nhu cầu đó, đã có rất nhiều bạn trẻ ở đây đã quyết định lựa chọn con đường học nghề tọc thay cho việc học đại học.

Tuy nhiên, theo chúng tôi nhận thấy, nhu cầu học cắt tóc ở hưng yên đang khá phát triển tuy nhiên  ở bên Hưng Yên chưa có một địa chỉ nào đào tạo nghề tóc theo đúng tiêu chuẩn và chuyên nghiệp. Một số địa chỉ đào tạo ở Hưng Yên chủ yếu là hướng dẫn học việc học cắt tóc theo kinh nghiệm của người hướng dẫn chứ không có một giáo trình cụ thể nào cả. Việc học như này sẽ không mang lại hiệu quả cao. Ngoài ra, Tại đây học việt chỉ học theo kiểu “Học móp, học lỏm” chưa không được đào tạo bài bản nên rất khó sau khi học xong học viên có thể thực hiện được tốt. Nên chúng tôi khuyên bạn nên suy nghĩ nên học cắt tóc ở hưng yên hay hà nội?

Theo chúng tôi,  chúng tôi khuyên bạn nên ra Hà Nội để tiến hành học nghề cắt tóc cho bài bản và chuyên nghiệp. Có thể không nói bạn cũng có thể hiểu được sự phát triển cũng như việc cập nhập xu hưởng ở đây phát triển như nào. Tuy nhiên, không phải ra Hà Nội cũng không dễ dàng gì trong việc bạn có thể tìm kiếm được một địa chỉ đào tạo tóc chất lượng. Và Học Viện Tóc OneStar là địa chỉ mà bạn có thể hoàn toàn đạt lòng tin.

Tại Học Viện Tóc OneStar bạn sẽ được các giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm trong nghề. Bạn sẽ được học toàn bộ những kỹ thuật từ kỹ thuật cầm kéo, kỹ thuật đứng cắt sao cho chuẩn đến kỹ thuật cắt tóc, nhuộm tóc, uốn tóc, gội đầu… theo đúng tiêu chuẩn. Các kỹ thuật này đều được học viện cập nhập theo những xu hướng mới nhất. Các học viên sẽ được thực hành trực tiếp trên manacanh. Ngoài ra, học viện của học viện sẽ được hỗ trợ chỗ ăn, ở. Sau khi kết thúc khóa học tại học viện tóc các bạn sẽ có một kiến thức vững chắc về ngành tóc và có thể tự tin mở một salon riêng cho bản thân, nếu không bạn sẽ được học viện hỗ trợ việc làm ngay tại Hà Nội.

Các khóa học ở Học Viện Tóc OneStar được khai giải liên tục, để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học bạn có thể theo dõi trực tiếp trên Website của học viện:

Trên đây là tư vấn của chúng tôi cho thắc mắc ở hưng yên thì nên học cắt tóc ở đâu của bạn. Hy vọng với những tư vấn của chúng tôi bạn sẽ có được lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

Bạn mi nếu bạn muốn theo học khóa học cắt tóc tại Học Viện Tóc OneStar bạn nên tìm hiểu thêm:

Rate this post
Bài viết liên quan