Chương trình Cắt tóc miễn phí tại Yên Nghĩa – Hà Đông

5:06 chiều - Tháng Sáu 28, 2017 - Administrator

Tiếp nối hành trình Cắt tóc miễn phí khắp các vùng  quanh khu vực Hà Nội. Và lúc 8h30 đến 12h00 ngày 8/4/2017 Học viện tóc Quốc tế OneStar đã tổ chức chương trình Cắt tóc miễn phí tại tổ dân phố số 8 và 11 tại Yên Nghĩa – Hà Đông. Chương trình diễn ra với sự quan tâm của chính quyền địa phương và đông đảo bà con nơi đây.

Do nhu cầu của người dân cao nên chúng tôi chia làm 2 địa điểm:

  1. Địa điểm 1 – tổ dân phố số 8:

Đây là lần đầu tiên chúng tôi đến đây để phục vụ bà con nên có vẻ bà con vẫn còn rất e dè tuy nhiên sau khi được các bạn học viên tư vấn và được thấy những sản phẩm đã hoàn thành thì đã hoàn toàn tin tưởng. Không đông như những địa điểm quen thuộc khác nên các bạn học viên phải đi mời khách là chủ yếu. Có những bạn đi gần 1 cây số mới mời được khách đến cắt, cũng có những bạn đến tận nhà để cắt cho những cụ già.

  1. Địa điểm 2 – tổ dân phố 1.

Địa điểm hai có vẻ đông khách hơn bởi ở đây khá đông dân nên ngay khi biết thì bà con chủ động đến khá đông. Khách hàng tại đây cũng đa dạng hơn từ cụ già cho đến những em nhỏ, những bà nội trợ…..

Bác Hồ đã có câu “ Học đi đôi với hành”. Học là hoạt động tiếp thu những tri thức cơ bản qua việc lắng nghe tiếp thu những gì mà thầy cô truyền đạt. Tuy nhiên học trên lớp thôi chưa đủ mà chúng ta còn phải vận dụng những kiến thức đó vào thực tế để chắt lọc những gì phù hợp với bản thân và tiếp thu nó.

Học viện tóc Quốc tế OneStar hiểu được điều đó và phối hợp rất thành công giữa lý thuyết _ thực hành. Sau những buổi học lý thuyết các bạn học viên sẽ được thực hành cắt trên đầu canh, tuy nhiên nhiêu đó chưa đủ, Học viện sẽ giúp các bạn trải nghiệm thực tế thông qua hoạt động cắt tóc miễn phí hàng tuần, qua đây giúp các bạn vận dụng những gì đã học vào thực tế và rèn luyện khả năng nhận diện khuôn mặt khách hàng từ đó có thể tư vấn những kiểu tóc phù hợp với từng khuôn mặt.

Mỗi một lần trải nghiệm thực tế bằng việc tham gia hoạt động cắt tóc miễn phí sẽ giúp các bạn học viên học hỏi được những kĩ năng mềm như: khả năng tương tác với khách hàng, kĩ năng tư vấn…Đây là những kĩ năng mà trên lớp các giảng viên chưa có cơ hội để truyền đạt và sẽ thông qua chương trình cắt tóc miễn phí để giúp các bạn hoàn thiện hơn.

Những giọt mồ hôi lăn dài trên trán, những mảnh tóc còn vương trên đôi tay đã mỏi nhừ thế nhưng trên khuôn mặt ai cũng hiện lên niềm vui khi khách hàng hài lòng với kiểu tóc mới.

Kết thúc chương trình các bạn học viên đã tư vấn và thiết kế cho hơn 50 khách hàng nhiều lứa tuổi khác nhau.
Cuối cùng xin cám ơn chính quyền địa phương phường Yết Kiêu đã tạo điều kiện để Học viện có được buổi cắt tóc miễn phí thành công.

Rate this post
Bài viết liên quan