Cắt tóc miễn phí tại Thắng Lợi Thường Tín Hà Nội

4:35 chiều - Tháng Bảy 5, 2016 - Administrator

Để tiếp nối chuỗi sự kiện cắt tóc miễn phí tại Thường Tín – Hà Nội. OneStar tổ chức chương trình cắt tóc miễn phí tại Thắng Lợi – Thường Tín – Hà Nội.
Chương trình bắt đầu được 5 phút nhưng đã được sự quan tâm của đông đảo người dân địa phương quanh khu vực. Đây cũng chính là động lực to lớn để OneStar cũng như các bạn học viên không quản ngại đường xa và thời tiết để tổ chức ra những sự kiện có ích cho nhân dân.

Sau mỗi sự kiện đánh dấu sự trưởng thành cả về con người và về kỹ thuật của các bạn đó là những điều mà OneStar mong muốn và đã tổ chức thường xuyên cho các bạn để các bạn có nhiều cơ hội tiếp xúc trên đầu thật hơn và được thực hành nhiều hơn để nâng cao chất lượng đầu ra cho các bạn.

Mặt khác OneStar cũng mong muốn đem những kiểu tóc, xu thế mới về với mọi người dân địa phương ở khắp mọi nơi mà các bạn đã được đào tạo và học tập rèn luyện tại Học viện.

OneStar cam kết đào tạo chất lượng chứ không đào tạo giá rẻ chính vì vậy học viện theo học tại OneStar luôn tự tin về khả năng chào đón khách hàng cũng như kỹ thuật để tạo ra những kiểu tóc mới, đẹp và hot theo xu thế và tạo được niềm tin từ khách hàng ở khắp mọi nơi trên tổ quốc mà OneStar đã đặt chân tới.
OneStar chúc các bạn học viên luôn giữ phong độ như vậy kể cả khi theo học tại Học viện hay khi làm việc trong môi trường Salon. Luôn là những “người thợ” hay những “Nhà tạo mẫu” chuyên nghiệp để đạt được mọi sự tin tưởng nhất định từ khách hàng.

XEM THÊM: Khóa học tạo mẫu tóc chuyên nghiệp

Rate this post
Bài viết liên quan