Cắt tóc miễn phí tại tổ dân phố 4 – 6 – 7 Phường Yết Kiêu – Hà Đông

5:11 chiều - Tháng Sáu 28, 2017 - Administrator

Ngày 7/1/2016 vừa qua Học viện tóc Quốc tế OneStar phối hợp với phường Yết Kiêu tổ chức chương trình cắt tóc miễn phí tại nhà Văn hóa tổ dân phố 4 – 6 – 7, chương trình diễn ra với sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo người dân địa phương.

Hôm nay là buổi cắt tóc miễn phí đầu tiên của năm 2017, có lẽ do giáp với tết Nguyên Đán nên không khí cũng trở lên nhộn nhịp hơn. Ngoài chợ cảnh buôn bán tấp nập, những bó lá dong được bày bán khắp chợ khiến cho người xa quê thấy nao lòng.

Ở đây là khu dân cư nên cũng có khá nhiều người qua lại, ngay khi học viên xếp ghế xong thì đã có khách đến cắt và sau 15 phút khởi động thì khách hàng mỗi lúc một đông hơn ghế gần như đã kín.

Vì đây là lần đầu tiên chúng tôi đến đây nên mới đầu bà con vẫn còn rất dè chừng nhưng ngay sau khi thiết kế xong cho lượt khách đầu tiên thì chính những tác phẩm của các bạn học viên đã thuyết phục bà con.

9h30 là khoảng thời gian số lượng khách tăng chóng mặt vì cứ mỗi một người cắt xong lại giới thiệu hoặc về đưa con cháu ra cắt cứ như vậy khách đến ngày một đông hơn có những khách phải xếp hàng đợi đến lượt để cắt.

Có những khách cắt xong thấy rất ưng ý với kiểu tóc và còn rất hài lòng bởi cách phục vụ của các bạn học viên nên đã ngỏ ý muốn trả công nhưng các bạn đã từ chối.
Theo như dự kiến của chúng tôi thì 11h30 là sẽ ngừng nhận khách nhưng do số lượng khách quá đông nên đến 12h00 vẫn còn khá nhiều khách, tuy đã rất đói nhưng các bạn vẫn rất nhiệt tình.

12h30 kết thúc chương trình các bạn học viên đã tư vấn và thiết kế cho gần 100 khách hàng trong đó có đa dạng lứa tuổi khác nhau từ những em nhỏ 1 tuổi đến những cụ già đã ngoài 70.

Cuối cùng xin cám ơn ban Lãnh Đạo phường Yết Kiêu đã tạo điều kiện tốt nhất để chúng tôi thực hiện chương trình này và cũng xin cám ơn bà con đã ủng hộ OneStar, hẹn gặp lại bà con trong một ngày gần nhất.

Rate this post
Bài viết liên quan