Khai giảng khóa tạo mẫu tóc chuyên nghiệp K224

30/08/2016 9:45:00
Vào lúc 9h00 tại Học viện tóc Quốc tế OneStar đã diễn ra buổi Lễ khai giảng khóa tạo mẫu tóc chuyên nghiệp K224. Đến dự buổi lễ có anh Trần Văn Phú - Giám đốc Học viện tóc Quốc tế OneStar, thầy Vũ Thanh Tùng - Hiệu trưởng Học Viện, những giảng viên cao cấp và toàn thể các bạn học viên khóa K224.
 

Mùa Thu mùa của sự chờ đợi mùa của những ước mơ, mở ra biết bao chân trời mới. Hôm nay cái se lạnh của tiết trời mùa Thu như đang hòa mình vào bầu không khí hứng khởi của thầy và trò Onestar, trên khuôn mặt của mỗi bạn hiện lên biết bao niềm hi vọng, hi vọng vào một con đường mới với một tương lai tốt đẹp.
Trong không khí trang trọng của buổi lễ anh Trần Văn Phú - Giám Đốc Học viện tóc Quốc tế OneStar  với cương vị là một người từng trải đã có lời chia sẻ về con đường nghề nghiệp cũng như là kinh nghiệm cuộc sống của bản thân với các bạn học viên.
Anh Trần Văn Phú - Giám đốc Học Viện tóc Quốc tế Onestar
Sau phần chia sẻ của anh Trần Văn Phú là những lời chia sẻ của Hiệu trưởng Học viện - thầy Vũ Thanh Tùng. Là người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thầy Vũ Thanh Tùng tâm sự những những năm tháng ra ngoài trải nghiệm với nghề và để có được vị trí như ngày hôm nay thầy đã không ngại những ngày tháng vất vả.
Và tiếp theo là phần chia sẻ của thầy Trần Ngọc Huy giảng viên cao cấp và cũng là thầy chủ nghiệm của khóa K224. " Thầy sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống làm nghề tóc, thầy làm nghề tóc từ năm 11 tuổi và đến nay đã có 15 năm trong nghề. Tuy nhiên thầy nhận thấy mình vẫn còn nhiều những thiếu sót và thầy luôn nhắc nhở bản thân mình rằng phải luôn trau dồi, học hỏi vậy nên thầy hi vọng rằng các bạn cũng  vậy, hãy học hỏi khi còn có thể"

Tiếp theo đó là lời chia sẻ của bạn Nguyễn Phùng Hòa học viên khóa K220, bạn Hòa cũng từng là sinh viên Sư phạm và đã có thời gian dạy học nhưng Hòa cảm thấy gò bó về thời gian hơn nữa lại mất một số tiền không hề nhỏ để có được công việc và Hòa nhận ra rằng Đại học không phải là con đường duy nhất. Nhận thấy thị trường nghành tóc đang rất phát triển Hòa quyết định theo học và đang là một trong số học viên xuất sắc tại OneStar.  

Một phần để lại nhiều ấn tượng nhất trong buổi lễ đó là phần giới thiệu của các bạn khóa K224. Qua phần giới thiệu về bản thân có thể thấy các bạn là đều là những gương mặt khá trẻ, đa số mới tốt nghiệp THPT và các bạn đã chọn OneStar là nơi xây dựng ước mơ kiến tạo tương lai cho mình. Thời gian tới các bạn sẽ cùng học tập chung dưới mái nhà OneStar rất mong các bạn có thể giúp đợ nhau trong học tập cũng như cuộc sống. 
Kết thúc buổi lễ thầy Vũ Thanh Tùng đã trao thẻ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU trị giá 10.000.000 cho các bạn khóa K224 và một số bạn khóa khác đã hoàn thành đủ học phí. Với PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU Học viện sẽ đồng hành cùng các bạn trong suốt quá trình làm nghề sau này.
 
 
 
 
Thầy Vũ Thanh Tùng trao thẻ Phát triển thương hiệu

Đến với OneStar các bạn đều có chung một ươc mơ đó là trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp và xin chúc cho ước mơ đó của các bạn sẽ trở thành hiện thực. Hi vọng rằng các bạn sẽ là những viên gạch vững chắc để xây dựng lên một thị trường tóc phát triển không chỉ riêng Viêt Nam mà còn trên toàn Thế Giới.
 

Tin cũ hơn