Sự kiện cắt tóc miễn phí tại thôn An Lãng

4:38 chiều - 08/09/2016 - Administrator

Tiếp nối hành trình cắt tóc miễn phí nhằm đem lại những chuyến đi trải nghiệm thiết thực nhất cho học viên, ngày 27/08 vừa qua Học viện tóc Quốc tế OneStar đã tổ chức sự kiện cắt tóc miễn phí tại nhà Văn hóa thôn An Lãng – Văn Tự – Thường Tín – HN.

Buổi cắt tóc miễn phí tại nhà Văn hóa thôn An Lãng

Buổi cắt tóc miễn phí bắt đầu lúc 8h30 sáng và kết thúc vào 12h00 do Học viện tóc Quốc tế OneStar phối hợp với Chi đoàn thôn An Lãng tổ chức. Sự kiện diễn ra được khoảng 10 phút đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo người dân và đa dạng lứa tuổi, những nhà tạo mẫu tóc tương lai của OneStar đã làm việc không nghỉ suốt 4 giờ đồng hồ giữa thời tiết oi bức để thiết kế những kiểu tóc đẹp nhất cho người dân địa phương.

Buổi căt tóc miễn phí nhận được sự hưởng ứng của đông đảo người dân

Xem thêm: Chi phí khóa học cắt tóc nữ
Một điều đáng quý hơn hết đó là tinh thần giúp đỡ nhau trong học tập của các bạn, trong suốt buổi cắt tóc các bạn khóa trên đã rất nhiệt tình giúp đỡ những bạn khóa dưới trong việc tư vấn kiểu tóc phù hợp cho khách….
Buổi cắt tóc kết thúc vào lúc 12h00 và sau 4 giờ lao động những nhà tạo mẫu tóc tương lai, OneStar đã tư vấn và thiết kế những kiểu tóc đẹp nhất cho hơn 50 khách hàng và nhận được phản hồi rất tích cực từ phía người dân. Qua đây các bạn đã khẳng định được tay nghề của bản thân và đối với OneStar đây là một điều rất đáng tự hào.

Nụ cười hài lòng của khách hàng 

Cuối cùng xin cám ơn Chi đoàn thôn An Lãng đã tạo điều kiện để OneStar có được buổi cắt tóc miễn phí thành công. Sự kiện đã để lại rất nhiều những khoảnh khắc đáng nhớ, các bạn có thể xem thêm tại đây.

Bài viết liên quan