Cắt tóc miễn phí – Dã ngoại Làng cổ Đường Lâm

7:15 chiều - 18/05/2016 - Administrator

Lại một lần nữa Học viện tóc quốc tế OneStar được trở lại Thường Tín với tư cách là những nhà tạo mẫu tóc trẻ mang tới những kiểu tóc mới nhất thịnh hành nhất cho người dân Phố Tía – Thôn Tử Dương – Thường Tín – Hà Nội. Đặc biệt chương trình được diễn ra hoàn toàn miễn phí.

Song song với sự kiện cắt tóc miễn phí tại đây. Học viện tóc quốc tế OneStar cũng mang về 3 suất học bổng học cắt tóc được trao tặng cho những bạn có đam mê theo đuổi ngành tóc nhưng lại không có điều kiện để tham gia học tập. OneStar hy vọng với những suất học bổng này sẽ giúp các bạn có thêm nghị lực để theo đuổi đam mê tạo dựng nghề nghiệp để ổn định cuộc sống sau này.

Xem thêm: Khóa  học cắt tóc nam cơ bản của Học Viện Tóc OneStar

Cám ơn Chi Đoàn Thôn Tử Dương đã tiếp nhận và giúp OneStar trao những suất học bổng cho những bạn thuộc diện chính sách trên.
Trở lại sự kiện cắt tóc miễn phí, đã gần trưa các bạn học viên cũng đã bắt đầu thấm mệt, lượng khách vẫn mỗi lúc một tăng nhưng cũng không làm giảm ý trí của các bạn học viên.

Những nụ cười của khách hàng là niềm vui của các bạn học viên mỗi khi các bạn cắt xong kiểu tóc cho khách hàng của mình. Điều này làm cho các bạn cảm thấy bớt mệt mỏi mặc dù mặt trời đã lên đến đỉnh đầu.

Cuối cùng, Học viện tóc quốc tế OneStar xin cảm ơn Chi đoàn thôn Tử Dương và nhân dân thôn Tử Dương đã giúp cho OneStar tổ chức thành công sự kiện Cắt tóc miễn phí và từ thiện này.

Các bạn có thể xem trọn bộ ảnh của sự kiện tại đây.

Bài viết liên quan