Phương pháp thiết kế kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt khách hàng

7:24 chiều - 14/08/2016 - Administrator

Chào các bạn, tuần trước Học viện tóc quốc tế OneStar có giới thiệu cho các bạn video phương pháp nhận biết góc độ nâng mảng tóc và góc độ đường cắt, như đã hứa hôm nay OneStar xin giới thiệu cho các bạn video clip Phương pháp thiết kế kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt khách hàng.

Mái tóc là yếu tố quyết định khá nhiều đến vẻ bề ngoài, bởi thế cách chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt là khá quan trọng và cần phải biết trong mỗi chúng ta đặc biết là các thợ chính hay chủ Salon để có thể tư vấn thiết kế kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt cho khách hàng yêu quý của mình.

Các bạn mắc phải lỗi đó là không phân biệt được khuôn mặt khách hàng thuộc kiểu nào nên cảm thấy rất khó khăn trong việc lựa chọn kiểu tóc phù hợp cho khách hàng và thường hướng cho khách hàng cắt theo những kiểu mà “cảm tính” mình cho là đẹp hay những kiểu mà mình thích.

Vì vậy, trước tiên các bạn cần phải biết cách nhận biết khuôn mặt của khách hàng thuộc kiểu nào?
Sau đây là một số khuôn mặt phổ biến nhất:

Khuôn mặt trái xoan

Khuôn mặt tròn

Khuôn mặt vuông

Khuôn mặt dài

Khuôn mặt trái tim

Khuôn mặt kim cương

Cuối cùng là khuôn mặt tam giác thuận và khuôn mặt tam giác ngược

Các bạn có thể xem video Phương pháp thiết kế kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt khách hàngđể hiểu và biết các nhận biết khuôn mặt từ đó đưa ra kiểu tóc phù hợp với Khách hàng nhé:

Trên đây OneStar đã hướng dẫn các bạn phương pháp thiết kế kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt khách hàng. Nếu thấy bài viết hữu ích thì đừng ngần ngại like và chia sẻ cho mọi người cùng tham khảo nhé 🙂

Chúc các bạn thành công 🙂

XEM THÊM: Khóa học cắt uốn thịnh hành 2016 (nâng cao)

Bài viết liên quan