Nhận biết góc độ nâng mảng tóc và góc độ đường cắt

7:17 chiều - Tháng Bảy 24, 2016 - Administrator

Chào các bạn, Học viện tóc OneStar nhận thấy các bạn xem video kỹ thuật của OneStar nhưng đa số các bạn đều chưa có căn bản mà để hiểu hết được các video kỹ thuật mà OneStar chia sẻ thì các bạn cần học lại các kiến thức cơ bản theo chuẩn Toni&Guy. Vì vậy OneStar sẽ ngừng chia sẻ các video kỹ thuật nâng cao thay vào đó là chuỗi các video hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao theo chuẩn Toni&Guy.

Góc độ nâng mảng tóc và góc độ đường cắt là 2 điểm cần lưu ý đặc biệt khi các bạn thiết kế kiểu tóc cho khách hàng. Ví dụ khi bạn nâng mảng tóc góc độ 90 độ và cắt đường cắt 90 độ thì sẽ cho ra kiểu tóc tầng lớp trung bình, tiếp theo khi bạn nâng mảng tóc góc độ 90 độ và đường cắt 45 độ thì kết quả sẽ là kiểu tóc tầng lớp thấp, cuối cùng khi bạn nâng mảng tóc góc độ 90 độ và góc độ đường cắt 135 độ thì sẽ cho ra kết quả là kiểu tóc với tầng lớp cao…

Hôm nay, OneStar xin chia sẻ cho các bạn video Nhận viết góc độ nâng mảng tóc và góc độ đường cắt. Khi các bạn đã biết và hiểu sâu hơn về góc độ nâng mảng và góc độ cắt từ đó các bạn sẽ tư duy được kiểu tóc phù hợp với yêu cầu của khách hàng hay kiểu tóc mà bạn mong muốn.

Xem thêm: Khóa  dạy cắt tóc nam cơ bản

Các bạn có thể xem video nhận biết góc độ nâng mảng tóc và góc độ đường cắt tại đây:

Lưu ý: Nếu góc độ nâng mảng tóc và góc độ đường cắt càng cao thì tầng lớp của kiểu tóc sẽ càng lớn. Nếu góc độ nâng mảng tóc và góc độ đường cắt càng thấp thì tầng lớp của kiểu tóc càng thấp.

Hẹn gặp lại các bạn ở những video tiếp theo!

Gợi ý xem thêm:​

4.3 (85.38%) 26 votes
Bài viết liên quan