Hành trình theo đuổi nghề tóc của Lê Thanh Tâm

9:45 - Tháng Mười Một 14, 2018 - Administrator

Mỗi con người ai cũng có ước mơ và định hướng riêng của bản thân mình. Tôi cũng vậy, là một học viên đang học được gần 3 tháng của khóa học 8 tháng tại học viện OneStar dần dần tôi cũng cảm thấy mình yêu nghề hơn.

Nhớ lại khoảng thời gian lông bông trước kia của tôi, mỗi đêm khi đi ngủ hay mỗi sáng thức giấc trong đầu tôi lúc nào cũng hiện lên câu hỏi “Mình nên học nghề gì đây? “. Để học được nghề trước tiên tôi nghĩ mình phải thích trước đã, từ đó coi nó là đam mê và sẽ theo đuổi nó đến cùng. Rồi thời gian cũng sẽ chẳng phụ một ai, thời gian cũng sẽ không quên đi suy nghĩ của tôi. Cuối cùng chảy trong xuyên suốt thời gian suy nghĩ tôi cũng tìm ra được niềm đam mê của mình. Và rồi tôi chọn nghề “Tóc”.

Nghề tóc là gì?
Tôi nghĩ nghề tóc là nghề mang lại sự thay đổi vẻ đẹp cũng như bản thân cho mỗi người, là nghề khiến cho mọi người ai ai cũng cảm thấy tự tin về vẻ đẹp của bản thân, từ mái tóc mình hơn.

Tôi tìm tòi các thông tin trên mạng, hỏi khắp mọi nơi để tìm đến sự “trợ giúp” cho công cuộc hiện thực hóa niềm đam mê của mình. Và tôi cũng đã tìm đến học viện tóc quốc tế OneStar. Nơi chắp cánh cho những ước mơ và biến bao mơ ước không chỉ của riêng tôi mà của rất nhiều người đã và đang theo học nơi đây thành sự thật.

Đôi khi là tư thế cầm kéo và các tư thế đứng mới làm tôi mỏi lưng, mỏi tay, đau sái cả bả vai, hay sự nóng nực của máy sấy làm tôi phần nào nản lòng. Nhưng dần tôi cũng quen và hiểu vì đó chỉ là thời gian đầu thì sẽ không tránh khỏi những khó khăn và gian nan. Cũng vì thế tôi đã dần quen và cảm thấy yêu nghề này hơn. Theo học gần 3 tháng khó khăn có, vui cùng bạn bè và thầy cô có. Và có đôi khi nán lại mười lăm ba mươi phút thực hành xong tôi mới về, đơn giản vì tôi muốn thành công hơn nữa để sớm đạt được ước mơ của mình. Và tôi sợ ngày chia tay bạn bè thầy cô sẽ đến vào một ngày không xa, tôi không còn được gặp mọi người và cùng họ bước qua những thăng trầm của cuộc sống thực tại.

Lời cuối cùng tôi muốn nói với các bạn rằng, nếu các bạn có chung niềm đam mê với tôi thì hãy cố gắng thực hiện công cuộc theo đuổi nó và hãy vững tin trên con đường mình đã chọn. Đặc biệt các bạn nên chọn cho mình “đòn bẩy” là những đơn vị đào tạo uy tín, những người thầy tâm huyết để có thể “chạm đến ước mơ” của mình nhanh hơn.
Tôi đã chọn “đòn bẩy” của mình là HỌC VIỆN TÓC QUỐC TẾ ONESTAR còn bạn thì sao?

Lộ trình của tôi: https://goo.gl/eiDoH7

Chúc các bạn thành công!

TÔI – LÊ THÀNH TÂM HỌC VIÊN ONESTAR – K259

Để lại SỐ ĐIỆN THOẠI dưới phần binh luận nếu bạn quan tâm đến khóa học Tâm đang theo học nhé.

Hoặc liên hệ qua Hotline: 024 22 696 888 – 0976 648 000

Địa chỉ duy nhất của OneStar ở: 238 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội.