Những loại chất tóc phù hợp với kiểu tóc Bob

4:35 chiều - Tháng Bảy 13, 2018 - Linh Ngoc

  Tóc ngắn thường mang lại cho các bạn gái vẻ ngoài vô cùng cá tính và thu hút. Xu hướng tóc ngắn với đủ kiểu đầu bob cá tính đang trở thành tâm điểm cho phong cách trong thời gian gần đây khiến các bạn gái nào cũng muốn cắt ngay mái tóc dài để theo kịp xu hướng. Tuy nhiên trước khi cắt tóc, hay lựa chọn một kiểu tóc ngắn phù hợp cho mình, các bạn nên tìm hiểu xem chất tóc của mình hợp với kiểu nào nhất để có được lựa chọn đúng đắn và hợp lý nhất cho mái tóc của mình.

1. Mái tóc hơi mỏng

Với những bạn có mái tóc mỏng thì nên lựa chọn phương pháp cắt layer tỉa sole để tạo độ bồng bềnh để nhìn vào cảm giác tóc của bạn trở nên dày hơn, nhất là khi bạn quyết định cắt tóc bob ngắn. Phần đuôi tóc cắt tỉa sẽ vừa tạo độ dày lại vừa giúp mái tóc bob của bạn thêm khác biệt. Hoặc thêm 1 gợi ý nữa cho các bạn nữ là cắt tóc bob và làm xoăn gợn nhẹ sẽ có phần cá tính hơn rất nhiều và khắc phục được tối đa cho mái tóc mỏng.

2. Mái tóc suôn thẳng

Lợi thế của một mái tóc suôn thẳng đó là rất mềm mại, vậy thì kiểu tóc bob bằng hoặc kiểu tóc bob cắt với tầng lớp thấp chính là kiểu tóc phù hợp cho bạn. Với rất nhiều ưu điểm, từ việc giúp khuôn mặt của bạn trẻ trung hơn hẳn; hay chỉ đơn thuần là tóc thẳng chạm cằm nhưng lại chứa đựng đầy đủ nét duyên dáng, nhẹ nhàng và cả cá tính thời thượng; đến cả việc bạn chẳng cần chăm sóc quá nhiều mà mái tóc vẫn cứ suôn mượt tự nhiên… Bạn có thể kết hợp cùng kiểu mái chéo hay mái lưa thưa phủ trước trán để thêm nét xinh xắn cho gương mặt và kiều tóc của mình.

3. Mái tóc dày với sợi tóc chắc khoẻ

Với một mái tóc dày và sợi tóc chắc khoẻ, các bạn gái không cần phải bận tâm quá nhiều đến kiểu tóc bob mà mình sẽ cắt. Đối với chất tóc của bạn dù để kiểu bằng đơn giản hay uốn lọn xoăn nhẹ đều rất đẹp. Một gợi ý nữa dành cho những bạn gái sở hữu chất tóc dày này là kiểu tóc bob bằng không để mái và chia ngôi giữa sẽ giúp gương mặt bạn thêm sang và phong cách hơn.

4. Mái tóc có chất tóc bông xù

Đối với các bạn có chất tóc bông xù thì kiểu tóc bob bằng thẳng dáng sẽ là lựa chọn hợp lý nhất vì kiểu tóc này sẽ giúp mái tóc có trọng lượng nhất định sẽ giảm thiểu được độ bông xù của mái tóc

5. Mái tóc đang được uốn lọn xoăn lăn tăn

Nếu đang để một mái tóc dài được uốn lọn sóng nước lăn tăn muốn chuyển sang tóc bob ngắn, bạn chỉ cần cắt ngắn đi là xong. Không cần thay đổi hay tạo một kiểu tóc bob mới cho mình, từng lọn lăn tăn của kiểu tóc cũ sẽ giúp mái tóc bob của bạn thêm cá tính và quyến rũ hơn. Bên cạnh đó, khi bạn đã để kiểu tóc xoăn một thời gian, các lọn tóc bắt đầu duỗi ra một chút, khi đó cắt ngắn kiểu tóc bob của bạn sẽ xoăn một cách tự nhiên cộng thêm một chút rối nữa sẽ rất phong cách và cá tính.

Xem các bài viết kỹ thuật tóc khác tại link: https://hocvientoc.edu.vn/danh-muc/bai-viet-ky-thuat

BẠN ĐANG GẶP VẤN ĐỀ !!! HÃY ĐẶT CÂU HỎI TẠI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP
Đặt câu hỏi

Rate this post
Bài viết liên quan