Cách mềm hóa để ép phục hồi đối với chất tóc hư tổn nặng

4:03 chiều - 11/07/2018 - Vũ Trường

Tóc hư tổn nặng vào salon để làm dịch vụ hóa chất cần đến mềm hóa như uốn, ép thì rất nhiều salon đã không giám nhận vì nguy cơ rủi do rất cao. Nhưng từ nay thì các bạn không cần sợ nữa vì đã có bài viết này sẽ giúp bạn làm mà không lo rủi do nữa rồi.

Tóc hư tổn sẽ mất hết nước và dưỡng chất, tầng biểu bì rụng đi, cấu trúc sợi tóc có sự thay đổi rất lớn. Trong trường hợp này lõi tóc gần như không thể cung cấp được dưỡng chất và nước để nuôi sợi tóc, dẫn đến tình trạng tóc mất đi sự sống vậy nên hôm nay OneStar sẽ hướng dẫn mọi người phục hồi và mềm hóa:

Cách mềm hóa để ép phục đối với chất tóc hư tổn nặng

 

  • Bước 1: Gội qua, sau đó sử dụng 100% phục hồi VirStar bôi đẫm và đều lên trên tóc, massage liên tục trong vòng 5-7 phút khi nào tóc đanh trở thì đi xả nước. Nếu chưa đạt thì tiếp tục bôi phục hồi lên và massage khi nào đanh dai sợi tóc rồi đi xả bằng nước.
  • Bước 2: Sau khi xả sạch phục hồi bằng nước rồi sử dụng 100% hoàn hình (dầu xả loại tốt) bôi đều và massage nhẹ rồi ngâm trong nước ấm khoảng 2 phút rồi xả sạch bằng nước lạnh.
  • Bước 3: Không sấy không rồi tiếp tục sử dụng 100% phục hồi bôi đều lên trên tóc massage liên tục khoảng 5 phút rồi bắt đầu pha tỷ lệ thuốc mềm hóa…
  • Bước 4: Pha tỷ lệ 3 thuốc và 7 phục hồi bôi đều lên trên tóc đang có phục hồi sẵn rồi bôi đều lên và massage liên tục, vừa massage vừa khống chế mức độ mềm hóa. Khi nào đạt thì đi xả nước, nếu chưa đạt thì xịt nước vào và gạt bớt thuốc ra và tăng tỷ lệ thuốc lên 6 thuốc và 4 phục hồi bôi đều lên tóc khi nào đạt mức độ mềm hóa thì chúng ta xịt đẫm nước rồi đi xả sạch nước. Rồi dùng hoàn hình massage khoảng 2 phút rồi xả sạch bằng nước lạnh..
BẠN ĐANG GẶP VẤN ĐỀ !!! HÃY ĐẶT CÂU HỎI TẠI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP
Đặt câu hỏi

Bài viết liên quan