VỪA CẮT TÓC MIỄN PHÍ VỪA HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO – CHUYỆN CHỈ CÓ TẠI ONESTAR

9:50 chiều - 05/04/2021 - Học Viện Tóc OneStar

Vừa qua, chương trình cắt tóc miễn phí kết hợp với hiến máu nhân đạo đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện phối hợp giữa Học viện tóc Quốc tế ONESTAR và chi đoàn phường Giang Biên tổ chức. Sự kiện đã mang đến những phút giây gắn kết tuyệt vời giúp học viên phát triển toàn diện về kiến thức chuyên môn lẫn kiến thức xã hội.

Chương trình cắt tóc miễn phí và hiến máu nhân đạo

Nhằm giúp học viên có sự kết hợp hài hòa giữa kiến thức đã học trên lớp và thực tế, cùng với việc muốn cùng đóng góp cho cộng đồng giá trị nhân văn sâu sắc, Học viện tóc quốc tế ONESTAR đã tổ chức chương trình cắt tóc miễn phí và hiến máu nhân đạo.

Thông qua chương trình, học viên sẽ được thực hành cắt tóc trực tiếp trên mẫu thật. Nhờ sự hướng dẫn chỉ bảo nhiệt tình của giảng viên theo hình thức “cầm tay chỉ việc”, các học viên đã nhanh chóng nắm được kiến thức thực tế. Đồng thời, thấu hiểu sâu sắc nhu cầu tạo mẫu tóc của khách hàng.

(Chương trình cắt tóc miễn phí tại Học viện tóc Quốc tế ONESTAR)

Thêm vào đó, học viện kết hợp cùng Đoàn thanh niên phường Giang Biên còn tổ chức hiến máu nhân đạo. Tại đây, các học viên được kiểm tra kỹ lưỡng về sức khỏe trước khi hiến máu. Đây là chương trình mang tính nhân văn sâu sắc, vừa giúp học viên nắm được kiến thức thực tế, vừa giúp học viên làm việc thiện. Hàng chục lít máu đã được lấy thành công thông qua chương trình này.

(Các học viên đồng thời cũng được tham gia chương trình hiến máu nhân đạo)

Sự kiện kết hợp 1 trong 2 này đã chứng tỏ Học viện tyóc Quốc tế ONESTAR luôn quan tâm đến sự phát triển toàn diện về thể chất, kiến thức và tinh thần của các học viên.

Cảm nhận của các học viên khi tham gia chương trình cắt tóc miễn phí và hiến máu nhân đạo

Sự kiện cắt tóc miễn phí kết hợp cùng hiến máu nhân đạo thành công rực rỡ và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Nhiều học viên tham dự chương trình chia sẻ đây là lần đầu tiên bạn được trải nghiệm chương trình này và cảm thấy rất vui khi mình được đóng góp thiết thực vào những việc tốt.

Tất cả quá trình thử máu, kiểm tra máu đều được diễn ra tỉ mỉ, kỹ lưỡng, sau khi hiến máu, học viên vẫn sinh hoạt bình thường, không cảm thấy có bất kỳ bất tiện nào.

(Rất nhiều học viên tham dự chương trình đều cảm thấy hào hứng)

Các học viên tham dự chương trình đều cảm thấy hào hứng. Cùng với những người tham gia hoạt động từ thiện khác, các ONESTARer đã chứng tỏ được những việc của mình làm là có ích cho xã hội và được nhiều người tôn trọng, yêu thương.

Các học viên cũng có cơ hội được cắt tóc và giao lưu trực tiếp với những khách hàng thực tế. Chính họ là người sẽ giúp học viên nắm bắt được những xu thế, kiểu mẫu tóc được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Chuỗi hoạt động tại Học viện tóc Quốc tế ONESTAR được tổ chức như thế nào?

Luôn trăn trở và chú ý đến sự phát triển toàn diện của các thế hệ học viên, Học viện tóc Quốc tế ONESTAR thường xuyên tổ chức các chương trình, hoạt động ý nghĩa cho học viên.

Các sự kiện cắt tóc miễn phí được tổ chức thường xuyên, thu hút sự tham gia đông đảo của các học viên.

Đa phần, các sự kiện cắt tóc miễn phí được tổ chức tại các trung tâm, siêu thị lớn, nơi đông người, thu hút được sự quan tâm đông đảo của tất cả mọi người như: Mipec Long Biên, Savico Mega Mall,  Big C, Vinmart+, và kết hợp với các đoàn thanh niên tại các địa phương …

(Video phóng sự trong sự kiện cắt tóc miễn phí kết hợp hiến máu nhân đạo)

Ngoài ra, Học viện tóc Quốc tế ONESTAR cũng thường xuyên tổ chức các chương trình thi đua, giúp học viên nắm chắc được những kiến thức lòng cốt đã học trên lớp, thông qua các chương trình: sinh hoạt câu lạc bộ, cuộc thi tay nghề cắt tóc… dưới sự hướng dẫn của trực tiếp những giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao.

Tốt nghiệp sau khi ra trường, học viên được giới thiệu vào những Salon lớn trên toàn quốc với mức thu nhập tốt.

Nếu bạn có đam mê trong ngành thiết kế, tạo mẫu tóc, đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để trở thành học viên dưới mái nhà của Học viện tóc quốc tế ONESTAR.

Xem thêm:

>>Khóa đào tạo tóc chuẩn Quốc tế tại Học viện tóc Quốc tế OneStar

>> Trung thu ngập tràn ý nghĩa tại Học viện tóc Quốc tế OneStar

Bài viết liên quan