Từ bỏ nghề cơ khí vì ước mơ từ nhỏ muốn trở thành nhà tạo mẫu tóc

7:19 chiều - 30/09/2020 - Học Viện Tóc OneStar

Nghề làm đẹp cho đời, đặc biệt là nghề tóc, cách đây 10-15 năm vốn là nghề chưa được chú trọng. Đặc biệt, đối với con trai ngày đó! Họ thường được định hướng là nên theo những nghề như: cơ khí, thuỷ lợi, điện…. Chính vì thế, đã có không ít những quyết định khiến nhiều người phải trả giá bằng thời gian và công sức của mình.

Từ bỏ ngành cơ khí – học cùng vợ để theo đuổi ước mơ trở thành nhà tạo mẫu tóc

Cũng như nhiều bạn bè khác cùng trang lứa, Huy đã có thời gian theo học và lựa chọn nghề cơ khí. Đây là nghề không những đòi hỏi sự khéo léo mà còn cần đến sức khoẻ. Sau khi học xong, Huy từng đi làm chuyên môn tại các công ty thuộc khu vực miền Nam, thậm chí sang nước ngoài để làm việc. 

Học viên thành đạt Kim Minh Huy 1

Huy đã từng có thời gian lựa chọn nghề cơ khí

Tuy nhiên, công việc này không khiến Huy yêu thích và hứng thú. Huy tâm sự, bạn đã rất yêu thích nghề làm tóc từ khi còn nhỏ, cách đây khoảng 10 năm. Huy rất thích ngắm và xem các kiểu tóc của mọi người, Huy mơ ước lớn lên sẽ tự mở Salon cho riêng mình. Mặc dù làm nghề cơ khí nhưng không thể dập tắt đi ước mơ hồi nhỏ của mình. Do vậy, Huy quyết định xin nghỉ việc để theo đuổi nghề tạo mẫu tóc.

Đối với nhiều người, đây là quyết định rất khó khăn, vì Huy cũng có công việc chuyên môn ổn định. Nhưng, sau 1 khoảng thời gian đấu tranh nội tâm, Huy vẫn quyết định từ bỏ công việc hiện tại. 

Điều đặc biệt là vợ của Huy cũng ủng hộ và 2 vợ chồng quyết định cùng nhau theo học nghề tạo mẫu tóc, với mong muốn được sống đúng với đam mê của mình, có được cuộc sống sung túc, khá giả hơn. Thay đổi công việc chưa bao giờ là quá muộn đối với những người đã có mục tiêu cho riêng mình!

OneStar – nơi nuôi dưỡng chắp cánh ước mơ cho Minh Huy

2 vợ chồng Minh Huy quyết định lựa chọn học tại Học viện tóc Quốc tế OneStar vì lý do cũng tham khảo nhiều trên Internet và hỏi những người đã từng theo học thì OneStar được mọi người đánh giá cao, bởi đội ngũ giảng viên chất lượng, chương trình đào tạo được đầu tư và có nhiều chính sách hỗ trợ học viên.

Học viên thành đạt Kim Minh Huy 2

Sau 1 thời gian tìm hiểu, Huy quyết định lựa chọn Học viện tóc Quốc tế OneStar là nơi đào tạo

Học viện tóc Quốc tế OneStar đã trở thành nơi nuôi dưỡng và chắp cánh thêm ước mơ cho chàng trai Minh Huy. Các thầy cô rất nhiệt tình, chỉ bảo kỹ lưỡng để Huy và vợ nắm được các kỹ thụât tạo mẫu tóc từ cơ bản đến nâng cao. 

Tất cả các học viên trước khi vào học đều được phát tài liệu và dụng cụ học tập đầy đủ để phục vụ tốt nhất quá trình học. Học viên được giảng viên chỉ dạy kỹ lưỡng và kèm cặp cho đến khi hiểu và thực hành thành thạo. Không chỉ cắt trên mẫu giả, các bạn còn có cơ hội được thực hành trên mẫu thật với những chương trình cắt tóc miễn phí tại trung tâm lớn như Mipec Long Biên, Savico Mega mall, đến những bệnh viện cắt tóc từ thiện cho bệnh nhân…..Những chương trình cắt tóc thực tế đã giúp Huy cùng vợ được cắt tóc và chỉ dạy thêm những giảng viên nhiều kinh nghiệm.

Học viên thành đạt Kim Minh Huy 3

Huy dần dần trưởng thành về kiến thức ngành tóc dưới mái nhà OneStar

Nhờ những kiến thức đã được truyền dạy tại Học viện tóc Quốc tế OneStar, Minh Huy cùng vợ đã có đủ tự tin với nghề để bước ra thực hiện ước mơ từ còn nhỏ của mình.

Trở thành ông chủ tiệm thời trang Tóc Quốc tế Kim Minh Huy lớn tại Nghệ An 

Sau khi tốt nghiệp, Minh Huy đã dành 2 năm học hỏi thêm kinh nghiệm, theo làm tại các đơn vị Salon bên ngoài để có thêm kiến thức cho bản thân. Trong khoảng thời gian này, Huy đã tích luỹ vốn hiểu biết về thị trường, thị hiếu của khách hàng, thiết kế các kiểu tóc phù hợp với gương mặt của từng người.

Tự tin với nghề, Huy quyết định xin nghỉ làm tại Salon để mở riêng Salon cho mình tại Nghệ An. Salon Huy mở được đánh giá là 1 trong những Salon lớn tại xứ Nghệ, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về làm đẹp tóc cho tất cả mọi người.

Học viên thành đạt Kim Minh Huy 4

Salon tóc của Huy thu hút được rất nhiều khách hàng trong ngày đầu tiên khai trương

Trong ngày khai trương tiệm thời trang Tóc Quốc tế Kim Minh Huy, bạn vui mừng chia sẻ với chúng tôi về những thành quả mà mình đã đạt được. Mặc dù, con đường phía trước còn dài, nhưng Huy và vợ cùng nhau quyết tâm, cố gắng để đưa thương hiệu mình xây dựng lên tầm cỡ quốc tế.

Huy cùng vợ sẽ nỗ lực cố gắng không ngừng để hoàn thành mục tiêu, chuẩn hoá dịch vụ, nắm bắt và đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng. Trong tương lai không xa, Huy muốn mở chuỗi Salon trên suốt 63 tỉnh thành. 

Tự hào là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, Học viện tóc Quốc tế OneStar đã và đang đào tạo cho hàng nghìn học viên thành công, với giáo trình chuẩn quốc tế Tony and Guy, OneStar hướng đến xây dựng thế hệ học viên vững vàng kiến thức chuyên môn, tâm huyết với nghề, cung cấp nguồn nhân sự chất lượng cao cho cả nước. Bạn có muốn thành công được như họ! Đăng ký học ngay tại:

HỌC VIỆN TÓC QUỐC TẾ ONESTAR

Địa chỉ: 238 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại: 024 22 696 888

Xem thêm:

>> Khoá học thiết kế tạo mẫu tóc chuyên nghiệp tại OneStar

>> Giới thiệu về học viện tóc Quốc tế OneStar

Bài viết liên quan