Trường nghề không cần bằng tốt nghiệp – Ra trường có việc làm luôn – LƯƠNG CAO

2:55 chiều - 21/12/2020 - Học Viện Tóc OneStar

Ngày nay, học nghề đang trở thành 1 xu hướng đang được nhiều bạn trẻ quan tâm. Đặc biệt, đối với những bạn chưa có bằng tốt nghiệp tại các trường dạy học chính quy. Vậy trường nghề nào không cần bằng tốt nghiệp, giúp bạn có nhiều cơ hội, ra trường có việc làm luôn và cơ hội thăng tiến cao? Cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời!

Xu hướng dạy nghề không cần bằng tốt nghiệp

Học xong chương trình đào tạo trung học cơ sở, trung học phổ thông là điều mong ước của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ điều kiện, năng lực cũng như thời gian để theo học. Nếu như trước đây, đa phần các công ty đều đòi hỏi nhân sự của mình phải tốt nghiệp trung học cơ sở, trung học phổ thông, thì giờ yêu cầu này đã thay đổi nhiều. Chỉ cần nhân sự đó đáp ứng đầy đủ yêu cầu về nghề, không cần tốt nghiệp cũng có thể nhận vào làm.

Trường dạy nghề không cần bằng cấp 1

Hiện nay, có rất nhiều trường dạy nghề không cần bằng cấp mở ra để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thị trường

Với sự phát triển không ngừng của ngành kinh tế, nhu cầu tìm hiểu học nghề và tìm nhân sự đáp ứng đầy đủ yêu cầu của các doanh nghiệp đang ngày càng tăng cao. Chính vì thế, nhiều trường đào tạo đã mở ra các chương trình dạy nghề không cần bằng tốt nghiệp.

Các ngành này tập trung vào việc phát triển kỹ năng cần thiết để phục vụ công việc sau này, không có các chương trình dạy văn hoá như các bậc học trung học cơ sở, trung học phổ thông. Vì vậy, rút ngắn thời gian học tập của học viên. Đặc biệt, do chương trình đào tạo bám sát vào thực tế nên sau khi tốt nghiệp, học viên có được việc làm ngay, với mức thu nhập ổn định. Do đó, không ít bạn trẻ đã chọn việc học nghề thay vì việc học các chương trình văn hoá trên lớp.

Trường dạy nghề không cần bằng tốt nghiệp

Hiện nay, có rất nhiều trường dạy nghề không cần bằng tốt nghiệp. Một trong số đó là các học viện đào tạo về nghề làm tóc, làm đẹp. Đây là nghề nghiệp triển vọng, mang lại mức thu nhập cao cho học viên. Sau khi học, học viên có thể tự mở salon cho riêng mình. Tự hào là nơi đào tạo uy tín, chất lượng, học viện tóc Quốc tế OneStar đã và đang là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ trên con đường chinh phục ước mơ trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp.

Trường dạy nghề không cần bằng cấp 2

Học viện tóc Quốc tế OneStar – sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ hiện nay

Học viện Tóc Quốc tế OneStar là một trong số ít học viện hiện nay có chương trình đào tạo bài bản, được đầu tư kỹ lưỡng về nội dung. Chương trình chuẩn quốc tế Tony and Guy giúp học viên nắm bắt kiến thức về ngành tóc từ cơ bản đến nâng cao.

Đặc biệt, toàn bộ giảng viên của học viện Tóc Quốc tế OneStar đều là những thày cô giỏi, tâm huyết với nghề, có trình độ chuyên môn cao, sẵn sàng giải đáp, tư vấn kiến thức cho học viên không kể ngày đêm. Nếu chưa hiểu, học viên hoàn toàn có thể trao đổi lại với giảng viên để được giải đáp 1 cách chi tiết theo hình thức 1-1.

Trường dạy nghề không cần bằng cấp 3

Học viên được các giảng viên giàu kinh nghiệm chỉ dạy kiến thức tận tình

Hàng năm, học viện Tóc Quốc tế OneStar còn tổ chức các chương trình thiện nguyện, thể dục thể thao, thành lập các câu lạc bộ sinh hoạt để nâng cao kiến thức chuyên môn về ngành tóc cho học viên. Do vậy, bạn sẽ học được đầy đủ kiến thức về ngành tóc cũng như kỹ năng mềm cần thiết để hoàn thiện bản thân nhất.

Được đánh giá là học viện đào tạo mang đến nhiều quyền lợi cho học viên, học viện Tóc Quốc tế OneStar đã và đang là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ về 1 ngôi trường không cần bằng tốt nghiệp nhưng vẫn tạo ra những cơ hội việc làm to lớn.

Quyền lợi của học viên khi gia nhập học viện Tóc Quốc tế OneStar

Khi gia nhập trở thành thành viên của mái nhà Học viện tóc Quốc tế OneStar, bạn sẽ nhận được:

– Trọn bộ kiến thức về ngành tóc đầy đủ từ A đến Z được giảng dạy bởi những giảng viên đầu ngành, tâm huyết với nghề

– Tận hưởng những ưu tiên hấp dẫn chỉ có tại OneStar như: hỗ trợ tìm chỗ ăn, ở cho các học viên xa nhà, cam kết giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp khỏi học viện

– Chương trình học được kết hợp đầy đủ giữa kiến thức lý thuyết và thực hành, học viên được tham gia các sự kiện cắt tóc miễn phí để áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế, tìm hiểu thị hiếu của khách hàng

 

Trường dạy nghề không cần bằng cấp 4

Trường dạy nghề không cần bằng cấp 5

Sự kiện cắt tóc miễn phí giúp học viên nắm bắt tối đa kiến thức đã học áp dụng vào thực tế

– Được hỗ trợ học Online với những chương trình học bám sát thực tế, học viên có thể không cần đến học viện nhưng vẫn có thể nắm bắt đầy đủ vốn kiến thức cơ bản

– Thường xuyên được cập nhật kiến thức mới nhất, xu hướng về ngành tóc bởi các chương trình đào tạo độc quyền chỉ có tại Học viện tóc Quốc tế OneStar

Nếu bạn đang tìm ngôi trường nghề không cần bằng cấp, ra trường có việc làm tốt, lương cao, thì học viện Tóc Quốc tế OneStar chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Hàng năm, đã có rất nhiều bạn trẻ thành công sau khi tốt nghiệp tại OneStar. Vì vậy, đừng chần chừ, hãy đăng ký trở thành thành viên chính thức của mái nhà mang tên Học viện tóc Quốc tế OneStar.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

HỌC VIỆN TÓC QUỐC TẾ ONESTAR

Địa chỉ: 238 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại: 024 22 696 888

Tìm hiểu thêm:
>> Khoá học thiết kế tạo mẫu tóc chuyên nghiệp tại học viện tóc Quốc tế OneStar
>> Giới thiệu về học viện tóc Quốc tế OneStar

Bài viết liên quan