Tốt nghiệp THCS nên học nghề gì? Bí quyết để có mức thu nhập khủng

3:19 chiều - 21/12/2020 - Học Viện Tóc OneStar

Tốt nghiệp THCS nên học nghề gì? là thắc mắc của rất nhiều người hiện nay. Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu, cung ứng cho thị trường nguồn nhân lực chất lượng cao, bạn cần chuẩn bị kỹ kiến thức, kỹ năng cũng như lựa chọn đúng nghề nghiệp theo đuổi. Bài viết dưới đây phần nào sẽ giúp bạn giải đáp băn khoăn, thắc mắc này:

Tốt nghiệp xong THCS đi học nghề – Hướng đi được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Lựa chọn đúng ngành nghề theo học và có ngay việc làm sau khi tốt nghiệp là mong muốn của nhiều người. Với sự đòi hỏi cấp bách của thị trường về nguồn nhân sự, thì hiện nay, nhiều trung tâm đào tạo nghề đã mở ra các chương trình đào tạo cho các bạn sau khi tốt nghiệp THCS. Điều này đã mở ra nhiều cơ hội vô cùng rộng mở cho các bạn theo học.

Tốt nghiệp THCS nên học nghề gì? 1

Sau khi tốt nghiệp THCS lựa chọn học nghề là hướng đi của rất nhiều bạn trẻ hiện nay

Xu hướng học nghề sau tốt nghiệp THCS ngày càng trở nên phổ biến. Các bạn học viên hoàn toàn có thể lựa chọn việc học nghề kết hợp với học chương trình văn hoá của THPT để bổ sung thêm kiến thức. Việc này sẽ tiết kiệm thời gian khá lớn cho các bạn học viên. Với sự kết hợp 2 trong 1, nhiều bạn đã sớm nhận ra ưu điểm này để lựa chọn học nghề ngay sau khi tốt nghiệp THCS.

Đặc biệt, hiện nay, phần lớn các nhà tuyển dụng đều không yêu cầu bằng cấp, chỉ cần người lao động có kinh nghiệm thiết thực phục vụ công việc họ đang cần là sẽ nhận vào làm. Vì vậy, các bạn tốt nghiệp THCS sau khi học nghề hoàn toàn tự tin ứng tuyển vào các công ty tuyển dụng ngành nghề phù hợp với mình.

TOP nghề nghiệp HOT dành cho các bạn theo học sau khi tốt nghiệp THCS

Việc lựa chọn đúng nghề nghiệp theo học sẽ quyết định rất nhiều đến thành công sau này của bạn.

Dưới đây là một vài gợi ý nghề nghiệp HOT cho các bạn theo học sau khi tốt nghiệp THCS:

+ Nghề đầu bếp: Đầu bếp là nghề không đòi hỏi kiến thức văn hoá cao, sau khi tốt nghiệp THCS. Nếu bạn có sự khéo léo, đam mê nấu ăn, bạn có thể theo học luôn nghề này. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể làm tại các nhà hàng, khách sạn, quán ăn…. với mức thu nhập khá.

Tốt nghiệp THCS nên học nghề gì? 2

Nhiều người lựa chọn học nghề đầu bếp sau khi tốt nghiệp THCS

+ Nghề làm bánh: Nghề làm bánh cũng đang là nghề HOT, đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường hiện nay. Bạn nên theo học tại các trung tâm dạy làm bánh uy tín, chất lượng, được thực hành nhiều để nắm bắt kiến thức 1 cách tốt nhất.

+ Nghề làm tóc: Đây là nghề được nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học nhất hiện nay. Nghề đòi hỏi sự khéo léo, kiên trì và nắm bắt tốt thị hiếu của thị trường. Sau tốt nghiệp, học viên có thể đi làm tại các Salon tóc hoặc mở Salon ngay tại nhà. Với nhu cầu làm đẹp của con người đang ngày càng lớn thì nghề làm tóc đang là nghề xã hội cần, tạo ra mức thu nhập nhiều người mơ ước.

Tốt nghiệp THCS nên học nghề gì? 3

Học nghề làm tóc đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Học nghề tóc sau khi tốt nghiệp THCS ở đâu uy tín, chất lượng

Lựa chọn địa chỉ học nghề tóc uy tín, chất lượng là yếu tố quan trọng giúp bạn thành công sau này. Vì vậy, bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn trung tâm đào tạo nghề dừng chân.

Một trong những trung tâm dạy nghề tóc được nhiều bạn trẻ đánh giá cao, theo học hiện nay chính là Học viện Tóc Quốc tế OneStar. Tự hào đào tạo thành công cho hàng ngàn thế hệ học viên mỗi năm, OneStar đang từng ngày, từng giờ cố gắng không ngừng để nâng cao chất lượng đào tạo.

Tốt nghiệp THCS nên học nghề gì? 3

Học viện tóc Quốc tế OneStar – Nơi đào tạo nghề tóc uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam

Giáo trình tại học viện tóc Quốc tế OneStar đều được kiểm duyệt kỹ càng trước khi dạy trên lớp cho học viên. Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế Tony and Guy giúp các bạn học viên cập nhật kiến thức nghề tóc một cách chuẩn xác nhất.

Tất cả đội ngũ giảng viên tại OneStar đều là những người đã có nhiều kinh nghiệm trong nghề tóc, thường xuyên trau dồi thêm kiến thức để truyền đạt cho học viên. Học viên được giảng giải kỹ lưỡng kiến thức về nghề tóc từ cơ bản đến nâng cao. 

Tốt nghiệp THCS nên học nghề gì? 4

Học kiến thức về ngành tóc từ cơ bản đến nâng cao tại Học viện tóc Quốc tế OneStar

Ngoài các chương trình dạy nâng cao kiến thức chuyên môn, OneStar còn xây dựng các chương trình văn hoá, thể thao, từ thiện, dâng hương tưởng nhớ anh hùng liệt sĩ…. để giúp học viên phát triển toàn diện mọi kiến thức, kỹ năng. Sau khi tốt nghiệp, học viên tại OneStar được học viện giới thiệu công việc đến các Salon trên toàn quốc với mức thu nhập tốt.

Với các chương trình, hoạt động trên, học viện tóc Quốc tế OneStar ngày càng nhận được hồ sơ đăng ký theo học của học viên trên mọi miền của tổ quốc. 

Nếu bạn đã tốt nghiệp THCS, đang tìm hiểu địa chỉ học nghề uy tín, chất lượng, có đam mê với ngành tóc, đừng chần chừ đăng ký để trở thành học viên của Học viện tóc Quốc tế OneStar.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

HỌC VIỆN TÓC QUỐC TẾ ONESTAR

Địa chỉ: 238 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại: 024 22 696 888

Tìm hiểu thêm:
>> Khoá học thiết kế tạo mẫu tóc chuyên nghiệp tại học viện tóc Quốc tế OneStar
>> Chọn cách từ bỏ công việc hiện tại để theo đuổi đam mê nghề tóc

Bài viết liên quan