THẮP LẠI NHIỆT HUYẾT TUỔI TRẺ CÙNG ĐẠI GIA ĐÌNH ONESTAR

4:32 chiều - 17/08/2022 - Học Viện Tóc OneStar
“Chưa bao giờ tôi được hoà mình vào không khí tự do và vui vẻ như những giây phút học tập tại Học viện tóc Quốc tế OneStar!” – Trích lời Bùi Quang Triều – học viên K301.

(Hình ảnh bạn học viên K301 – Bùi Quang Triều)

Những thành viên trong đại gia đình Onestar đã nhận được một phần quà sau nhiều ngày luyện tập chuyên môn từ phía học viện, đó là một chuyến dã ngoại tận hưởng thiên nhiên và thả lỏng tinh thần!
(Điểm đến của chúng tôi chính là Bản Rõm)
 
KHÔNG KHÍ HÁO HỨC BẮT ĐẦU TỪ 5 GIỜ SÁNG
 
Dường như ảnh hưởng của dịch COVID khiến cho các học viên khao khát một cuộc “bung xoã”, được đi đến nơi xa tận hưởng tuổi trẻ. Vậy nên từ lờ mờ 5 giờ sáng, các học viên Onestar đã phân chia công việc cùng nhau đi chợ sắm đồ, không khí đầy vui vẻ và thoải mái khi mỗi người đều góp một tay vào chọn vật dụng, thực phẩm. Tiếng cười nói của học viên Onestar vang vọng khắp khu chợ.

(Hình ảnh khu chợ buổi sáng sớm)

Bước lên xe tập kết từ 6 giờ sáng, khi ánh nắng còn đang ấm áp dịu nhẹ, chúng tôi với đồng phục của học viện vô cùng thoải mái, tinh thần phấn chấn ngồi trên chuyến hành trình đến Bản Rõm – nơi đất rừng thiêng liêng trong lành, gột rửa mọi bộn bề, lo toan cuộc sống.

(Mọi người đã lên đủ 4 xe và chuẩn bị xuất phát)

 
NHỮNG BÀI HÁT VANG VỌNG SUỐT CUỘC HÀNH TRÌNH
 
Trong suốt chuyến đi, các học viên Onestar đã có một “liveshow” âm nhạc tự phát nhưng đầy cảm xúc! Lần đầu tiên chúng tôi thấy hoá ra những “cây kéo vàng” còn là những “giọng ca vàng” nữa! Từ những giai điệu nhẹ nhàng du dương đến những bài rock cực cháy làm chuyến đi không ngớt tiếng cười đùa.
 
Và cuối cùng đoàn xe cũng dừng chân tại Bản Rõm…

(Các thành viên vui đùa và hào hứng khi đi chuyên đến Bản Rõm)

BẢN RÕM – NƠI ĐẤT RỪNG THIÊN NHIÊN TRONG LÀNH…
 
Vừa đến nơi các thầy cô anh chị học viên và chúng tôi cảm nhận được ngay một mùi thơm nhẹ dịu của đất rừng, không khí trong lành mát lạnh thấm vào phổi, như thể được gột rửa tâm hồn.
Sau khi nghỉ ngơi là vô vàn những hoạt động cực kỳ đặc sắc và gắn kết mà Học viện tóc Quốc tế OneStar đã dày công chuẩn bị cho chúng tôi.

(Cả đoàn đã đến Bản Rõm và đang hoàn tất khâu checkin vào lều)

Chúng tôi được hoà nhịp vào những bài nhạc sôi động, nhảy múa và “chill” cùng với nhau, những tiếng cười rền vang giữa núi rừng Bản Rõm
 
BẢN RÕM – NƠI CHÚNG TA ĐƯỢC BÉ LẠI
 
Những trò chơi dân gian như kéo co, cõng đồng đội, ba người đi hai chân….làm chúng tôi dường như bé lại, cố gắng dành chiến thắng như những đứa trẻ, phải nói rằng Học viện tóc Quốc tế OneStar giống như một gia đình lớn – nơi chúng tôi tìm thấy được tâm hồn ban sơ của chính mình!
Trò chơi khiến các học viên “khô máu” nhất là trò kéo co, từ sắp xếp chỗ đứng đến phân tích chiến lược ai đứng trước ai đứng sau để quyết tâm giành chiến thắng. Tiếng nhạc rền vang bắt đầu, các đội gồng hết cả “cơ tay cơ chân” để mang lại vinh quang cho đội mình.
(Hình ảnh học viên vui chơi hết mình với rất nhiều trò chơi vui nhộn của ban tổ chức)
Đặc biệt nhất là cuộc thi nấu ăn, lần đầu tiên tôi khám phá ra NHỮNG BÀN TAY “CẦM ĐẦU” THIÊN HẠ lại có thể nấu ra những món ăn ngon đến vậy, các học viên tự túc từ khâu nhóm lửa, vo gạo nấu cơm, chế biến những món rau, thịt đều vô cùng tỉ mỉ. Có bạn học viên bị khói hun cay cả mắt, có bạn học viên lấm lem khuôn mặt, có bạn học viên đi khắp nơi xin gia vị vì trót “nêm nhầm”. Một bữa ăn ngon cũng giống như nghề nghiệp của chúng tôi vậy, cần sự tập trung, tỉ mỉ và cả tâm huyết với nghề!
(Hình ảnh học viên tự tay chuẩn bị chi phần thi ẩm thực)
(Hình ảnh trong quá trình thi và chấm thi ẩm thực)
TINH THẦN ĐOÀN KẾT – CÁCH CHÚNG TÔI KẾT NỐI HỌC VIÊN
 
Học viện Onestar đã thành công kết nối các bạn học viên qua chuyến “phiêu lưu” đến Bản Rõm, nơi mà các học viên đoàn kết với nhau, chăm sóc nhau, yêu thương và hỗ trợ nhau. Tất cả học viên trong khoá được chuẩn bị một tinh thần cực kỳ năng lượng để đến với lộ trình đào tạo tiếp theo!
(Hình ảnh mọi người nhận những phần quà ý nghĩa của phần thi ẩm thực) 
Những tưởng đến với một Học Viện tóc, chúng tôi sẽ cần chuẩn bị tâm lý áp lực để ngày đêm luyện tập để chuẩn bị cho sự hướng dẫn, traning khó nhằn từ phía giảng viên.
NHƯNG KHÔNG! Tại Onestar, bên cạnh giờ phút học tập cực bổ ích và hiệu quả chính là những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và kỳ thú với các thầy cô và các bạn đồng môn!
 
KẾT NỐI – YÊU THƯƠNG
 
Chuyến đi tới Bản Rõm đã thành công hơn bao giờ hết vì hơn 60 anh chị em học viên chúng tôi đã cảm nhận được những gánh nặng cuộc sống như được trút xuống, không còn đè nặng lên đôi vai chúng tôi nữa. Thay vào đó, tôi như được tiếp thêm sức mạnh để theo đuổi con đường làm đẹp cho đời mà tôi đã chọn!
(Hình ảnh học viên vui vẻ thưởng thức thành quả mà mình tự tay chuẩn bị và chế biến) 
Tất cả là nhờ có Học viện tóc Quốc tế OneStar!!
 
Cùng tham gia vào đại gia đình OneStar để trải nghiệm nhiều điều thú vị hơn nhé nhé. Link tham gia tại đây:
Bài viết liên quan