THẢO HIỀN – CÔ GÁI GIÀU NGHỊ LỰC KHÔNG ĐẦU HÀNG TRƯỚC SỐ PHẬN QUYẾT TÂM THEO ĐUỔI NGHỀ LÀM TÓC

7:25 chiều - 09/12/2020 - Học Viện Tóc OneStar

Có được công việc như ý, thu nhập cao là ước muốn của rất nhiều chàng trai, cô gái. Nhưng không phải ai ngay từ đầu cũng tìm được con đường dẫn đến thành công! Cũng như nhiều người, Thảo Hiền đã từng làm công việc mất nhiều công sức nhưng thù lao mang lại không nhiều. Không đầu hàng trước số phận, Hiền quyết tâm thay đổi bản thân, theo đuổi nghề tóc. Và từ đây, cuộc đời của Hiền bước sang 1 trang mới!

Tương lai “bó hẹp” khi làm việc tại công ty

Cũng như nhiều cô gái cùng độ tuổi, Hiền đã từng chọn làm tại công ty để với mong muốn có mức thu nhập tốt, chi trả cho cuộc sống hàng ngày. Hàng ngày, Hiền lao động chăm chỉ từ sáng sớm đến tận tối khuya cùng mọi người. Công việc vất vả và mất nhiều thời gian là vậy nhưng mức thu nhập mà Hiền nhận được lại không cao. Sau 1 thời gian làm tại đó, Hiền suy nghĩ rất nhiều, nếu tiếp tục công việc này tương lai của mình sẽ như thế nào? mức lương không cao thì mình sẽ sống ra sao? mình có thể phát triển bản thân thêm được nữa không? Những câu hỏi đó cứ thường xuyên lặp đi lặp lại trong đầu Hiền.

Học viên tiêu biểu 1

Trước đây, Hiền đã từng làm công nhân để mưu sinh

Trăn trở suy nghĩ nhiều về tương lai, cuối cùng, Hiền quyết định từ bỏ công việc hiện tại để tìm nghề mới, có mức thu nhập tốt và phát triển bản thân, không vất vả như công việc hiện tại của Hiền. Hiền tham khảo ý kiến của nhiều người, lên Internet tìm hiểu ngành nghề, cuối cùng, bạn đã chọn nghề LÀM TÓC – nghề HOT được nhiều bạn trẻ theo đuổi hiện nay. Hiền nhận thấy rằng, nghề làm tóc phù hợp với bản thân, có cơ hội thăng tiến sau này, bạn muốn học thành thạo nghề này để mở Salon cho riêng mình.

Nghĩ là làm, Hiền quyết định tìm 1 địa chỉ đào tạo nghề tóc uy tín, chất lượng để theo học. Cơ duyên tình cờ Hiền xem trên Facebook thấy Fanpage của Học viện tóc Quốc tế OneStar thường xuyên livestream, chia sẻ kiến thức hữu ích về nghề tóc, cùng đội ngũ giảng viên nhiệt tình, Hiền đã đăng ký theo học tại đây. Sự lựa chọn này đã làm thay đổi hoàn toàn cuộc đời của Hiền, kể từ đây, Hiền đã làm được những điều mà trước đây bạn chưa từng nghĩ đến!

Quyết tâm theo đuổi nghề tóc – “chân trời mới” đang mở ra trước mắt Hiền

Lựa chọn Học viện tóc Quốc tế OneStar, Hiền được các giảng viên học viện nhiệt tình chỉ dạy kiến thức chuyên môn nghề tóc. Từ 1 người không biết gì về nghề, dần dần, Hiền đã tích luỹ được những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về nghề tóc. Sau mỗi giờ trên lớp, nếu không hiểu, Hiền có thể học bài trên Group nhóm hoặc được các thầy cô trực tiếp chỉ bảo theo phương pháp 1-1. Học viên được giảng viên trực tiếp “cầm tay chỉ việc”, thầy cô không giấu nghề mà truyền đạt toàn bộ kiến thức, kinh nghiệm mình đã từng có cho các bạn học viên. Điều này khiến Hiền nhanh chóng hoà nhập được với toàn bộ kiến thức về nghề tóc.

Học viên tiêu biểu 2

Hiền quyết định lựa chọn học viện tóc Quốc tế OneStar làm điểm dừng chân học nghề

Đặc biệt, sau mỗi giờ lên lớp, Hiền được tham gia chương trình cắt tóc miễn phí. Đây là dịp lý tưởng để Hiền thực hành những kiến thức mình có được, giảng viên sẽ trực tiếp chỉ bảo cho Hiền để có những kiểu tóc đẹp nhất, hài hoà với gương mặt của khách hàng. Nhờ những giờ thực hành như vậy, Hiền tiếp thu được kiến thức nhanh chóng.

Học viên tiêu biểu 3

Hiền được tham gia chương trình cắt tóc miễn phí để áp dụng kiến thức đã học vào thực tế

Không chỉ vậy, học viện tóc Quốc tế OneStar còn thường xuyên tổ chức những câu lạc bộ sinh hoạt chuyên môn để tạo môi trường tốt nhất cho Hiền cũng như các bạn học viên được trau dồi kiến thức.

Học viên tiêu biểu 4

Từ người chưa biết gì về nghề, dần dần Hiền đã tự tin tự tạo kiểu tóc cho khách hàng

Hiền được giới thiệu đến các Salon làm tóc uy tín để thực hành, nắm bắt nhu cầu, thị hiếu của khách hàng. Sau khi ra trường, học viện tóc Quốc tế OneStar hỗ trợ giới thiệu việc làm cho các bạn học viên, với mức thu nhập tốt. Do đó, Hiền cũng như nhiều bạn cùng khoá hoàn toàn tự tin. Sau khi tốt nghiệp tại OneStar, cuộc đời của Hiền như bước sang 1 trang mới, Hiền xin đi làm tại 1 Salon 6 tháng để tích luỹ thêm vốn kinh nghiệm. Ước mơ mở Salon tóc riêng của mình dường như đang mở rộng trước mắt Hiền.

Khai trương Thảo Hiền Salon – Thành quả xứng đáng với cô gái giàu nghị lực

Sau khi đã tích luỹ được đủ vốn kiến thức Hiền quyết tâm mở Salon của riêng mình. Thảo Hiền Salon chính thức khai trương và nhận được những thành công rực rỡ ngay từ lần đầu tiên ra mắt. Đông đảo khách hàng đã đến để trải nghiệm dịch vụ Salon của Hiền. Trong ngày khai trương, Hiền xuất hiện với gương mặt rạng rỡ, tràn đầy sự tự tin. Cuối cùng, những thành công ban đầu cũng đã đến với bạn, mọi sự nỗ lực đều được đền đáp 1 cách xứng đáng.

Khai trương Salon tóc của Hiền thu hút được đông đảo sự quan tâm của khách hàng

Chia sẻ với đại diện học viện Tóc Quốc tế OneStar trong ngày đầu khai trương, Hiền cho biết về những dự định trong tương lai:

“Em sẽ áp dụng những kiến thức đã học tại học viện Tóc Quốc tế OneStar để áp dụng vào salon của mình”. Hiền sẽ chú trọng tập trung xây dựng chất lượng dịch vụ, mang đến những kiểu tóc đẹp, mới lạ, phù hợp nhất cho khách hàng. Với những dự định này, học viện Tóc Quốc tế OneStar tin chắc rằng bạn sẽ nhanh chóng đạt được và ngày càng thành công hơn nữa.

Thành công sẽ đến với những người nỗ lực hàng ngày để tốt lên, phấn đấu không ngừng và dám thay đổi. Nếu không thay đổi, có thể Hiền giờ vẫn làm ở công ty với mức thu nhập không cao và không có tương lai. Để thay đổi cuộc sống, Hiền đã vươn lên, không ngại từ bỏ công việc hiện tại để học nghề tóc, mặc dù lúc đó bạn chưa biết gì về nghề, mọi sự khởi đầu đều gian nan và khó khăn. Không chịu lùi bước, đầu hàng trước số phận, cuối cùng, Hiền đã có được những thành quả ban đầu và công việc như mơ ước.

Nếu bạn muốn thay đổi cuộc sống hiện tại tốt đẹp hơn, tìm kiếm 1 công việc với mức thu nhập tốt, đam mê nghề làm tóc, tại sao không chọn học nghề tóc ngay hôm nay? Luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo, Học viện Tóc Quốc tế OneStar tự hào là địa chỉ uy tín, thu hút hàng nghìn học viên đăng ký theo học mỗi năm. Đến với OneStar, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo. Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, trực tiếp cầm tay chỉ việc sẽ giúp bạn nhanh chóng biết, hiểu và thành thạo nghề tóc. Đặc biệt, đối với các học viên ở xa, học viện hỗ trợ tìm chỗ ăn ở, sinh hoạt gần cơ sở để thuận tiện nhất. Sau khi tốt nghiệp, học viên được giới thiệu đến Salon tóc uy tín trên toàn quốc với mức thu nhập tốt.

Đừng chần chừ, nhanh tay đăng ký để trở thành học viên của Học viện Tóc Quốc tế OneStar:

HỌC VIỆN TÓC QUỐC TẾ ONESTAR

Địa chỉ: 238 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại: 024 22 696 888

 Xem thêm:
>> Khoá học tạo mẫu tóc chuyên nghiệp tại Học viện tóc Quốc tế OneStar
>> Chọn cách từ bỏ công việc hiện tại để theo đuổi đam mê nghề TÓC

Bài viết liên quan