Sự kiện cắt tóc từ thiện tại Văn Tự Thường Tín

7:13 chiều - 27/04/2016 - Administrator

Học viện tóc quốc tế OneStar tổ chức buổi cắt tóc từ thiện miễn phí cho các bạn học viên được đi thực tế tại Văn Tự– Thường Tín – Hà Nội vào thứ 7 ngày 19/03/2016, giúp các bạhọc cắt tóc tại OneStar không những vững vàng hơn về tay nghề mà còn đem lại lợi ích cho xã hội cho cộng đồng

Cùng với sự kiện cắt tóc miễn phí thì Học viện tóc quốc tế OneStar mong muốn phần nào đó giúp đỡ, giảm bớt gánh nặng cho các gia đình kém may mắn, và hoàn cảnh khó khăn nên OneStar có tặng quỹ từ thiện học bổng toàn phần trị giá 15.000.000Đ cho gia đình anh Trần Văn Nghĩa có hoàn cảnh khó khăn.
Bố mẹ mất sớm, lấy vợ Anh Nghĩa sinh đc 3 người con thì có 1 cháu gái lớn 5 tuổi bình thường nhưng có 2 người con trai sau bị bại não. Cháu trai thứ 2 được 4 tuổi và cháu thứ 3 được 1 tuổi rưỡi.
Trao học bổng toàn khoa
Tham gia sự kiện có sự góp mặt của thầy Vũ Thanh Tùng, các thành viên Học viện tóc quốc tế OneStar và các bạn học viên khóa học K216, và Ban chấp hành đoàn thôn Đinh Xá cùng bà con nhân dân thôn Đinh Xá…

OneStar thường tổ chức các buổi cắt tóc từ thiện trong và ngoại thành Hà Nội, vùng sâu vùng xa để mang đến những xu thế mới thịnh hành nhất mà các bạn được đào tạo, học tập tại OneStar.

Với chất lượng đào tạo chuyên nghiệp, giáo trình bài bản học viên luôn tự tin để cắt những kiểu tóc đẹp thịnh hành và kinh điển đúng chuẩn Toni&Guy Anh Quốc chính vì vậy luôn tạo được sự tin tưởng tối đa từ khách hàng đã đến cắt tóc.
Description: chương trình cắt tóc miễn phí văn tự
Cuối cùng, Học viện tóc quốc tế OneStar xin chân thành cảm ơn Anh Dương Văn Thiêm (bí thư chi đoàn thôn Đinh Xá) nói riêng và ban chấp hành Đoàn cùng toàn thể bà con thôn Đinh Xá đã tham gia hỗ trợ nhiệt tình và chu đáo để buổi cắt tóc từ thiện thành công và đạt kết quả cao.
Description: chương trình cắt tóc miễn phí
Chúc các bạn K216 sớm khẳng định được vị trí của mình trong ngành tóc 🙂
Các bạn có thể xem thêm nhiều ảnh hơn tại đây.
Tham khảo thêm về khóa học cắt tóc tại Học viện tóc quốc tế OneStar.

Bài viết liên quan