Sự kiện cắt tóc từ thiện tại Quận Đoàn Hà Đông

7:56 sáng - 27/04/2016 - Administrator

Ngày 26/03/2016, Nhân dịp lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Học viện tóc quốc tế OneStar hợp tác với Quận Đoàn Hà Đông tổ chức buổi cắt tóc miễn phí và từ thiện cùng với sự kiện NGÀY HỘI TUỔI TRẺ – “TỰ HÀO ĐOÀN VIÊN ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH”.

Cùng với sự nhộn nhịp của NGÀY HỘI TUỔI TRẺ các bạn Đoàn thanh niên đang nhộn nhịp lo cho công tác trang trí xây dựng khuôn viên trại hè thì bên cạnh đó sự kiện cắt tóc miễn phí của OneStar tổ chức cũng thu hút khá đông sự quan tâm của các bạn trẻ tham gia cắm trại tại đây và nhân dân quanh khu vực.

Mong muốn được sẻ chia sự khó khăn, thiếu thốn với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, góp phần nhỏ bé chung tay cùng các cá nhân, đoàn thể, các doanh nghiệp hảo tâm khác trong xã hội giúp họ thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống, đặc biệt tiếp thêm sức mạnh, ý trí, nghị lực để họ vượt qua cái nghèo, cái khó tiếp tục giấc mơ học cái chữ, cái nghề để thành tài xây dựng quê hương. OneStar nguyện vọng sẽ có nhiều hơn nữa những  hoạt động từ thiện để giúp những cá nhân, gia đình có hoàn cảnh khó khăn có thể vượt lên chính mình.
Học viện tóc quốc tế OneStar trao tặng học bổng toàn phần trị giá 15.000.000 VNĐ cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn:

Sau đây là những khoảnh khắc được ghi lại một cách tự nhiên nhất trong sự kiện được thể hiện trên khuôn mặt của những vị khách 🙂

Xin cảm ơn Quận Đoàn Hà Đông đã tạo điều kiện để Học viện tóc quốc tế OneStar cùng tham gia chương trình NGÀY HỘI TUỔI TRẺ và CẮT TÓC MIỄN PHÍ cho bà con nhân dân nơi đây. Đặc biệt giúp OneStar trao phần quà học bổng 100% học phí khóa học cắt tóc tại Học viện tóc quốc tế OneStar tới gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Bài viết liên quan