Sự kiện cắt tóc miễn phí tại Vạn Phúc Hà Đông Hà Nội

4:36 chiều - 11/07/2016 - Administrator
Vừa qua, ngày 09/07/2016 Học viện tóc quốc tế OneStar kết hợp với Đoàn Vạn Phúc Hà Đông Hà Nội tổ chức chuỗi sự kiện cắt tóc miễn phí tại các chi Đoàn tại địa bàn Vạn Phúc cho người dân nơi đây.

Không chỉ là những hoạt động cắt tóc miễn phí. Thầy Vũ Thanh Tùng đại diện Học viện tóc quốc tế OneStar trao 3 suất học bổng tổng trị giá lên tới 30.000.000 VNĐ cho những bạn có đam mê và mong muốn đến với nghề tóc nhưng do hoàn cảnh khó khăn không đủ điều kiện theo học. OneStar hy vọng với những suất học bổng này phần nào giúp đỡ các bạn về cả mặt vật chất và tinh thần để các bạn có thể tự tin đến với cái nghề mà mình đam mê để góp phần ổn định cuộc sống của các bạn sau này.

Cảm ơn anh Nguyễn Khanh bí thư Đoàn Vạn Phúc đã hỗ trợ OneStar chuyển tải những suất học bổng này tới các bạn có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn. Và cảm ơn Đoàn Vạn Phúc đã hợp tác cùng OneStar tổ chức thành công sự kiện cắt tóc miễn phí tại đây.
Nhìn vào đây chúng ta cũng có thể thấy được sự nhiệt tình của các bạn học viên mặc dù thời tiết không được mát mẻ cho lắm nhưng các bạn vẫn đang đắm mình trong đam mê để tạo ra những kiểu tóc mới và hot cho nhân dân địa phương.

Không những được học từ thầy giáo, các bạn còn học được những kỹ năng “sương máu” từ những bậc đàn anh đi trước. Đó cũng là những yếu tố quan trọng mà các bạn cần để ý để giúp đỡ nhau cả trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Một lần nữa OneStar xin cảm ơn anh Khanh bí thư Đoàn Vạn Phúc nói riêng và Đoàn Vạn Phúc – Hà Đông nói chung đã giúp đỡ nhiệt tình để OneStar tổ chức thành công sự kiện cắt tóc miễn phí này. Hẹn gặp lại Đoàn Vạn Phúc vào buổi sự kiện cắt tóc miễn phí sắp tới.

Cảm ơn nhân dân địa phương Vạn Phúc đã tin tưởng vào OneStar và tin tưởng vào các nhà tạo mẫu tóc trong tương lai đang theo học tại OneStar.

Tìm hiểu thêm: khóa học Tạo Mẫu Tóc Chuyên Nghiệp 

Bài viết liên quan