Sự kiện Cắt tóc miễn phí – Ngày hội Thanh niên

4:41 chiều - 31/10/2016 - Administrator

Nhằm chào mừng 60 năm ngày hội Thanh Niên (15/10/1956 – 15/10/ 2016), Học viện tóc Quốc tế OneStar phối hợp với Ủy ban Hội Liên Hiệp Thanh niên phường Nguyễn Trãi tổ chức chương trình “ Cắt tóc miễn phí – Ngày hội Thanh niên”.

Chương trình diễn ra vào lúc 7h30 phút sáng đến 11h00 ngày 09/10/2016 với sự tham gia của các bạn học viên của Học viện tóc Quốc tế OneStar và những bạn tình nguyện viên của Chi đoàn phường Nguyễn Trãi. Ngày hội diễn ra với hai mảng chính đó là Cắt tóc miễn phí và Hội chợ.

Hội chợ với những mặt hàng được bày bán

Qua chương trình Cắt tóc miễn phí, các bạn học viên được trải nghiệm thực tế với nghề thông qua việc tiếp cận và tư vấn kiểu tóc phù hợp cho khách hàng, đây là một yếu tố rất quan trọng và quyết định đến việc làm nghề của các bạn sau này. Muốn khách hàng đến với mình, trở thành khách hàng thân thuộc thì tay nghề thôi chưa đủ  mà các bạn cần có cả những kĩ năng mềm như cách tiếp cận, khả năng giao tiếp….

Chương trình cắt tóc miễn phí

Chương trình Cắt tóc miễn phí thu hút được khá nhiều sự quan tâm của người dân ở đây và người tham gia hội chợ. Kết thúc chương trình, các bạn học viên của Học viện tóc Quốc tế OneStar đã thu về cho mình con số là hơn 50 khách hàng với đa dạng lứa tuổi từ những em nhỏ một tuổi đến những cụ già.
Không những thu về được con số 50 mà qua đây các bạn học viên lớp hóa chất đã đem về cho mình 3 vị khách hàng trực tiếp đặt lịch đến Học viện để tạo mẫu tóc. Và một lần nữa các bạn học viên đã khẳng định được năng lực của chính bản thân mình cũng như uy tín của Học viện tóc Quốc tế OneStar.

Song song với chương trình Cắt tóc miễn phí là hội chợ của Hội Thanh niên Nguyễn Trãi với những gian hàng sản phẩm như: Tranh đính đá, ẩm thực, đồ tiện ích, giải khát….Sự kiện còn đan xen những tiết mục văn nghệ như: nhảy hiphop, múa của các bạn thiếu nhi, trong đó tiết mục văn nghệ nhận được nhiều sự chú ý nhất đó là hai tiết mục hát của anh Dương Văn Nguyên và thầy Trần Thanh Tú với những ca khúc đang hot nhất hiện nay.

Ngoài ra sự kiện còn có các trò chơi như: Nhảy bao bố, kéo co, nhảy sạp…giữa đội Học viện tóc quốc tế OneStar và đội Chi đoàn thanh niên Nguyễn Trãi. Và qua hai phần thi nhảy bao bố và kéo co chiến thắng đã thuộc về đội Học viện tóc Quốc tế OneStar một cách tuyệt đối,đây được coi là hai phần thi quyết liệt khi cả hai đội đều muốn dành chiến thắng về. Tuy nhiên ở phần nhảy sạp hai đội đã nắm tay nhau và cùng nhảy rất ăn ý mang đến những tiếng cười.

Những trò chơi hấp dẫn

Thông qua ngày hội các bạn học viên được trải nghiệm nghề với thực tế, hơn nữa đây còn là dịp để các bạn rèn luyện tinh thần tập thể, giải trí sau một tuần học tập. Qua đây cũng mong hai bên có mối quan hệ gắn kết lâu dài, thường xuyên có những sự kiện thiết thực hơn nữa nhằm nâng cao Đức – Trí – Thể – Mĩ cho các bạn học viên và đoàn viên.

Bài viết liên quan