Sự kiện cắt tóc miễn phí – Dã ngoại Hưng Yên

4:42 chiều - 02/11/2016 - Administrator

Không chỉ trú trọng đến việc truyền cho các bạn học viên những kiến thức trên lớp mà Học viện tóc Quốc tế OneStar còn có những hoạt động giải trí ngoài giờ lên lớp nhằm nâng cao kĩ năng thực tế rèn luyện tinh thần ý chí thông qua những hoạt động như: Cắt tóc miễn phí, dã ngoại, đá bóng…
Ngày 22/10 vừa qua Học viện tóc Quốc tế OneStar đã tổ chức chương trình Cắt tóc miễn phí – Phượt tại Bình Minh – Khoái Châu – Hưng Yên. Chương trình diễn ra nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của Nhân viên và học viên Học viên tóc Quốc tế OneStar, chương trình được chia làm 3 phần:

        1. Chương trình cắt tóc miễn phí:

Chương trình cắt tóc miễn phí diễn ra lúc 8h30 và kết thúc lúc 11h30 tại hai địa điểm là thôn Đa Hòa và thôn Thiết Trụ xã Bình Minh, tương ứng với hai địa điểm học viên sẽ tách làm hai nhóm và mỗi nhóm sẽ có 2 thầy giáo chủ nghiệm kèm.

Tại địa điểm 1 thôn Thiết Trụ số lượng khách tăng lên chóng mặt khi vị khách đầu tiên cắt xong và cứ thế số lượng khách vượt quá dự định, các bạn học viên đã phải làm việc suốt 3 giờ không nghỉ để tư vấn và thiết kế cho khách hàng. Kết thúc chương trình cắt tóc miễn phí tại địa điểm 1 số lượng đã lên đến hơn 40 khách hàng.

Còn tại địa điểm 2 Sau 15 phút khởi động số lượng khách hàng đã ngày một đông hơn, sau 3 giờ đồng hồ các bạn học viên đã thiết kế cho gần 40 khách hàng. Như vậy là cả hai địa điểm con số đã lên đến gần 80 khách hàng.
Kết thúc chương trình thầy Vũ Thanh Tùng đã trao học bổng trị giá 30 triệu đồng cho những hộ nghèo có mong muốn cho con theo học nghề tóc.

  1. Chương trình thăm quan hướng phật

Sau khi chương trình cắt tóc miễn phí kết thúc các bạn học viên nghỉ trưa và đến14h30 bắt đầu chuyến dã ngoại thăm quan Đền Chử Đồng Tử – Tiên Dung. Đúng 14h45 tất cả Nhân viên và học viên đã có mặt và xếp hàng ngay ngắn để tiến hành vào dâng hương tại ban chính của Đền, sau khi dâng hương tất cả học viên đi vãn cảnh và thăm quan đền.

Đây là một trong những ngôi chùa lâu đời và linh thiêng nhất tại Việt Nam hiện nay thờ Đức thánh Chử Đồng một trong tứ trụ thần linh Việt và Công chúa Tiên Dung con gái vua Hùng thứ 18. Ngôi đền gắn liền với chuyện tình đầy nước mắt, bất tử của công chúa Tiên Dung và Chử Đồng vậy nên đền mới có tên Đền Chử Đồng Tử – Tiên Dung.

Bác Hồ đã có câu ” Có tài mà không có đức thì vô dụng, còn có đức mà không có tài làm việc gì cũng khó”. Hiểu được đạo lý đó Học viện tóc Quốc tế OneStar không chỉ đào tạo cho các bạn học viên cái nghề mà còn trú trọng đến việc hướng các bạn đến cái thiện thông qua các hoạt động hướng phật, dã ngoại hàng tháng. Đến đền, chùa không khí trong lành yên tĩnh sẽ giúp con người ta tịnh tâm giải tỏa những phiền muộn trong cuộc sống hướng đến cái thiện nhiều hơn.
Đây là hoạt động mang tính kết nối cao nhằm tạo sự gắn kết giữa thầy và trò với nhau, không chỉ vậy đó còn là cơ hội giúp các bạn tìm hiểu lịch sử phát triển của đất nước, tịnh tâm giải tỏa căng thẳng nạp năng lượng cho một tuần học và làm việc mới.

  1. Đá bóng giao lưu với CLB bóng đá Bình Minh

Không chỉ rèn luyện về mặt tri thức Học viện còn có những hoạt động nhằm nâng cao thể chất cho các bạn học viên thông qua những sân chơi thể thao như đá bóng…Trận đá diễn ra lúc 16h30 đến 17h30 tại sân bóng Bình Minh đội bạn lần này là CLB bóng đá Bình Minh, sau gần một ngày tham gia các hoạt động những cầu thủ của chúng ta có vẻ như đuối sức tuy nhiên sự máu lửa quyết chiến vẫn rất cao.

Kết thúc trận đấu tỉ số nghiêng về đội Bình Minh là 3-2, với tinh thần thi đấu rèn luyện sức khỏe không quan trọng chuyện thắng thua nên dù tỉ số có thế nào thì những cầu thủ OneStar vẫn luôn dương cao tinh thần thể thao.

Cuối cùng xin cám ơn lãnh đạo địa phương xã Bình Minh đã tạo điều kiện giúp Học viện tóc Quốc tế OneStar thực hiên chương trình này. Trong thời gian tới Học viên hứa hẹn sẽ có những chương trình hay và thiết thực hơn nữa nhằm nâng cao Đức – Trí – Thể – Mỹ cho các bạn học viên.

Bài viết liên quan