Phát động chương trình “Vầng trăng yêu thương”

4:39 chiều - 08/09/2016 - Administrator

Một mùa Trung Thu nữa lại đến – mùa mà mọi trẻ em trên khắp đất nước Việt Nam đâu đâu cũng mong chờ. Mùa của những chiếc bánh Nướng – bánh Dẻo, mùa của những mâm cỗ với bưởi, trái cây, mùa của những chiếc đèn lồng mơ ước để cùng nhau rước trong đêm trăng rằm. Ấy vậy mà đâu đó nơi đây có những em nhỏ từ khi sinh ra đã không được hưởng niềm hạnh phúc nhỏ nhoi ấy, thậm chí từ khi sinh ra đã chẳng có cho mình được một cái tên… Những đứa trẻ nghèo, mồ côi với đôi chân trần và đôi mắt đầy ngây thơ ấy cũng có một mong ước nhỏ bé như bao đứa trẻ khác: có một chiếc lồng đèn để được đi vòng quanh xã đón Chị Hằng – Chú Cuội nhưng hình như chưa bao giờ ước mơ ấy đến được với các em…

Với mong muốn đem lại một Trung thu ý nghĩa cho các bé tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi Hà CầuHọc viện tóc Quốc tế Onestar cùng với Quận Huyện ủy Hà Đông phát động chương trình “ Vầng trăng yêu thương” và song song với đó là hoạt động căt tóc miễn phí.

1. Thời gian:
– 13h30 phút ngày 11/09/2016
2. Địa điểm:
– Sân Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi Hà Cầu
3. Thành phần tham gia:
– Nhân viên và học viên Học viện tóc Quốc tế OneStar
4. Hình thức tham gia ủng hộ:
– Nhân viên, học viên toàn học viên ủng hộ bằng cách bỏ tiền mặt vào hòm từ thiện hoặc có thể ủng hộ vật dụng như: quần áo, mũ, sách vở…

Thời gian tiếp nhận ủng hộ từ ngày 07/09/2016 đến hết ngày 09/09/2016. Toàn bộ số tiền ủng hộ thu được sẽ mua bánh Trung thu phát cho các em tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi Hà Cầu. Ngoài số tiền ủng hộ thu được Học viện sẽ tặng 03 xuất học bổng trị giá 30.000.000 cho các em.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ tới Phòng Đào tạo theo số : 0422 696 888 – hoặc vào phòng Giám Đốc tầng 2 gặp Miss Hương.

Xem thêm địa chỉ học cắt tóc tốt nhất tại Hà Nội ở đây

Bài viết liên quan