OneStar nơi đánh thức ước mơ trong em

4:35 chiều - 02/07/2019 - Học Viện Tóc OneStar

“Ngày tốt nghiệp cấp 2 các bạn đua nhau đăng ký theo học tại các trường cấp 3 còn em thì không, em về xin bố mẹ cho theo học cắt tóc.” học viên Lưu Thế Kỷ.

Bị thu hút bởi sự hào nhoáng và nhàn hạ của nghề tóc sau khi học xong cấp 2 em đã chọn học theo nghề tóc thay vì chọn con đường học tập theo sự hướng nghiệp của bố mẹ. Nhưng khi vào nghề rồi mới biết nó không hề đơn giản như mình nghĩ.

Em từng theo học ở một salon nhỏ, mỗi ngày đến lớp đều chăm chỉ học hành, quét dọn quán, lau gương kính, đồ đạc dụng cụ, chăm chỉ làm việc hi vọng sẽ được anh chủ ưu ái truyền dạy kiến thức, kỹ năng nhiều hơn nhưng kết quả cũng chỉ biết cách gội đầu cho khách và không được giảng dạy về những kỹ năng khác.

Những tháng ngày buồn tẻ ấy khiến em vô cùng chán nản, nhiều khi nghĩ rằng có phải bản thân mình đã chọn sai con đường và em đã quyết định thôi học tại salon ấy. Trong lúc đang chơi vơi không biết nên đi đâu thì em đã biết đến Học viện tóc quốc tế OneStar và một lần nữa tiếp tục niềm đam mê của mình. 

Học viện tóc Quốc tế OneStar là nơi tiếp bước cho những đam mê

Có lẽ cũng là cái duyên đã giúp em có được cái nhìn mới về nghề tóc, các thầy cô tại OneStar đều vô cùng nhiệt huyết, chỉ bảo tận tình cho em, hơn nữa còn động viên để em tiếp tục cố gắng nỗ lực, và hiện tại em đã tự tin về mọi kỹ năng cần có của một người thợ cắt tóc hay còn gọi là stylist để có thể phục vụ khách hàng.

OneStar là một môi trường tuyệt vời và chuyên nghiệp là nơi đã giúp thay đổi con người em, giúp em trưởng thành hơn rất nhiều, được gặp gỡ với các thầy và các cô là điều may mắn đối với em. Tại OneStar các thầy các cô không chỉ giảng dạy kiến thức chuyên môn một cách bài bản mà còn dạy cho chúng em rất nhiều kiến thức thực tế mà em chưa từng được học ở salon trước kia. Hơn thế nữa OneStar còn thường xuyên tổ chức các chương trình hoạt động ngoại khoá như: Hướng phật, tham quan, dã ngoại, teambuilding… để chúng em gần gũi và gắn kết  với nhau hơn. 

Thầy cô và các bạn là nguồn động lực để em phấn đấu

Thầy cô và các bạn là nguồn động lực để em phấn đấu

Trong quá trình học tập ở OneStar em được tham gia các chương trình cắt tóc từ thiện tại các bệnh viện lớn và các Trung Tâm Thương Mại… được gặp gỡ và trò chuyện với nhiều mảnh đời khác nhau, chính họ đã tiếp thêm động lực để em có thể hết mình với đam mê. Hiện tại em đang lên kế hoạch về việc xây dựng thương hiệu và mở salon cho riêng mình để có thể khẳng định và phát triển bản thân nhiều hơn nữa.

Niềm vui của khách hàng cũng chính là niềm vui của em

Niềm vui của khách hàng cũng chính là niềm vui của em

Đến giờ phút này khi có thể tự mình thiết kế những kiểu tóc cho khách hàng và nhận được sự hài lòng của họ thì em tin rằng em đã chọn đúng con đường cho mình. Em đã chọn được con đường cho riêng mình, mọi người hãy tin vào chính mình, tin vào khả năng của bản thân thành công sẽ luôn chào đón các bạn, cùng tham gia khóa học cắt tóc chuyên nghiệp tại Học viện tóc quốc tế OneStar để có được những bài học và trải nghiệm thú vị nha!

Bài viết liên quan