OneStar khai giảng khóa học cắt tóc K219

9:46 chiều - 29/04/2016 - Administrator

Do số lượng học viên đăng ký tham gia đông, Học viện tóc quốc tế OneStar khai giảng khóa học Tạo Mẫu Tóc Chuyên Nghiệp K219 vào sáng ngày 18/04/2016. Khi tham gia khóa học cắt tóc tại OneStar các bạn sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao để đảm bảo sau khi ra nghề các bạn có thể tự tin đứng chính Salon hoặc mở Salon cho riêng mình.

Trong buổi lễ khai giảng, thầy Nguyễn Minh Thái đại diện Học viện tóc quốc tế OneStar gửi lời cảm ơn đến các bạn học viên đã lựa chọn OneStar là nơi khởi nguồn thành công cho các bạn. Thầy giới thiệu về sứ mệnh cũng như nhiệm vụ của OneStar sẽ làm hài lòng về cách chăm sóc và đào tạo học viên theo quy trình chuẩn Toni&Guy Anh quốc để khi hoàn thành khóa học các bạn sớm ra nghề và tìm được việc làm mong muốn cũng như có những con đường của riêng mình.

Thầy Vũ Thanh Tùng Hiệu trưởng Học viện tóc quốc tế OneStar, với bề dày kinh nghiệm trong ngành tóc, cùng với nhiều năm kinh nghiệm tu nghiệp ở nước ngoài và tham gia giảng dạy làm giảng viên cao cấp và hiệu phó, hiệu trưởng tại 1 số học viện lớn tại Việt Nam… Thầy tin rằng mình sẽ đem đến những kiến thức thực tế nhất từ việc đưa giáo trình chuẩn quốc tế vào đào tạo đến những kỹ năng mềm cần thiết để các bạn có thể ra nghề 1 cách sớm nhất và sớm trở thành những nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp mang đẳng cấp quốc tế. Thầy chúc các bạn luôn giữ vững niềm tin và đam mê với nghề.

Để khích lệ tinh thần học tập Thầy Vũ Thanh Tùng  – Hiệu trưởng Học viện tóc quốc tế OneStar lên trao thẻ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU trị giá 10 triệu đồng cho các bạn học viên tham gia khóa học cắt tóc tại OneStar.

Hy vọng những thẻ này sẽ là động lực giúp cho các bạn học tập tốt hơn và hỗ trợ các bạn nhiều hơn về sau này khi các bạn mở Salon.
Chúc các bạn học tập tốt để sớm ra nghề với kết quả cao.
Để trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp tham khảo khóa học cắt tóc chuyên nghiệp tại OneStar

Bài viết liên quan