OneStar khai giảng khóa học cắt tóc K218

9:51 chiều - 29/04/2016 - Administrator

Năm 2016 được dự đoán là năm có nhiều sự thay đổi và biến động trong lĩnh vực làm đẹp nói chung và đối với nghề tóc nói riêng. Do vậy, nhu cầu học cắt tóc của cộng đồng ngày càng lớn. Nhằm đáp ứng nguyện vọng của đông đảo học viên. Học viện tóc quốc tế OneStar đã khai giảng khóa học Tạo Mẫu Tóc Chuyên Nghiệp K218 vào ngày 05/04/2016. Buổi khai giảng diễn ra trong không khí hào hứng, sôi nổi mang đến cho mỗi thành viên những kỳ vọng rất lớn sau khóa học này.

Mở đầu buổi lễ, thầy Nguyễn Minh Thái đại diện Học viện tóc quốc tế OneStar gửi lời cảm ơn đến các bạn học viên đã lựa chọn OneStar là nơi khởi nguồn thành công cho các bạn. Thầy giới thiệu về sứ mệnh cũng như nhiệm vụ của OneStar sẽ làm hài lòng về cách chăm sóc và đào tạo học viên theo quy trình chuẩn Toni&Guy Anh quốc để khi hoàn thành khóa học các bạn sớm ra nghề và tìm được việc làm mong muốn cũng như có những con đường của riêng mình.

Thầy Vũ Thanh Tùng, với bề dày kinh nghiệm trong ngành tóc, cùng với nhiều năm kinh nghiệm tu nghiệp ở nước ngoài và tham gia giảng dạy làm giảng viên cao cấp và hiệu phó, hiệu trưởng tại 1 số học viện lớn tại Việt Nam… Thầy tin rằng mình sẽ đem đến những kiến thức thực tế nhất từ việc đưa giáo trình chuẩn quốc tế vào đào tạo đến những kỹ năng mềm cần thiết để các bạn có thể ra nghề 1 cách sớm nhất và sớm trở thành những nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp mang đẳng cấp quốc tế. Thầy chúc các bạn luôn giữ vững niềm tin và đam mê với nghề.

Thầy Trần Thanh Tú – giảng viên cao cấp tại học viện tóc OneStar cũng có đôi lời tâm sự về cái “duyên” đến với nghề và quá trình học hỏi phát triển của thầy để được như ngày hôm nay và thầy hy vọng các bạn cũng có ý chí quyết tâm như thầy và giữ vững niềm tin để sớm trở thành những nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp.

Tham dự buổi lễ khai giảng bạn Phùng Đức Phúc – học viên K216 cũng có đôi lời tâm sự “Mình cũng đã có đam mê ngành tóc từ rất lâu nhưng do điều kiện không cho phép nên mình ra ngoài bươn trải đi làm rất là nhiều ngành nghề nhưng đợt này mình quyết tâm đi học. Mới đầu cũng có nhiều bỡ ngỡ lo lắng, nhưng đến thời điểm này được sự dìu dắt của thầy Vũ Thanh Tùng thì mình cảm thấy rất yên tâm để tiếp tục theo đuổi đam mê của mình”

Bạn Lê Văn Lực – học viên khóa K217 cũng có đôi lời tâm sự khi đến với nghề tóc. “Mình có đam mê nghề tóc từ năm 2012 nên mình quyết tâm kiếm tiền để đi học ngành tóc, chị gái mình cũng là học sinh cũ của thầy Tùng và cũng là người ủng hộ mình rất nhiều nên mình quyết tâm đi học. Khi đến với học viện tóc quốc tế OneStar được các thầy giáo chỉ bảo rất tận tình và mình cảm thấy rất dễ hiểu bài và mình có một niềm tin vào nghề tóc nên mình sẽ quyết tâm theo đuổi đến cùng. Và mình khuyên các bạn đã theo nghề này thì hãy đặt niềm tin cho nó quyết tâm với nó để đạt được hiệu quả cao, đừng bao giờ lùi bước”

Cuối cùng Thầy Vũ Thanh Tùng  – Hiệu trưởng Học viện tóc quốc tế OneStar lên trao thẻ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU trị giá 10 triệu đồng cho các bạn học viên tham gia khóa học cắt tóc tại OneStar.

Chúc các bạn học tập tốt để sớm trở thành những nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp nổi tiếng.
Để trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp tham khảo khóa học cắt tóc chuyên nghiệp tại OneStar

Bài viết liên quan