OneStar khai giảng khóa học cắt tóc K216

9:56 chiều - 29/04/2016 - Administrator

Vào 15h00 ngày 05/03/2016, tại phòng LAB 3 Học viện tóc quốc tế OneStar đã tổ chức thành công lễ khai giảng cho lớp Thiết Kế Toàn Khoa – K216.

Trong buổi lễ Khai giảng có sự góp mặt của thầy Vũ Thanh Tùng – Hiệu trưởng học viện tóc quốc tế OneStar, Thầy Nguyễn Minh Thái – Đại diện cho Học viện, Anh Dương Văn Nguyên –  Phụ trách quan hệ học viên cùng toàn thể các bạn học viên lớp TKTK –  K216.

Mở đầu buổi lễ, Thầy Nguyễn Minh Thái, thay mặt cho Học viện tóc quốc tế OneStar gửi lời cảm ơn đến các bạn học viên đã lựa chọn OneStar là nơi khởi nguồn thành công cho các bạn. Thầy giới thiệu về sứ mệnh cũng như nhiệm vụ của OneStar sẽ làm hài lòng về cách chăm sóc và đào tạo học viên theo quy trình chuẩn Toni&Guy Anh quốc để khi hoàn thành khóa học các bạn sớm ra nghề và tìm được việc làm mong muốn cũng như có những con đường của riêng mình.

Thầy Vũ Thanh Tùng, với bề dày kinh nghiệm trong ngành tóc, cùng với nhiều năm kinh nghiệm tu nghiệp ở nước ngoài và tham gia giảng dạy làm giảng viên cao cấp và hiệu phó, hiệu trưởng tại 1 số học viện lớn tại Việt Nam… Thầy tin rằng mình sẽ đem đến những kiến thức thực tế nhất từ việc đưa giáo trình chuẩn quốc tế vào đào tạo đến những kỹ năng mềm cần thiết để các bạn có thể ra nghề 1 cách sớm nhất và sớm trở thành những nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp mang đẳng cấp quốc tế. Thầy chúc các bạn luôn giữ vững niềm tin và đam mê với nghề.

Tiếp theo, từng bạn học viên sẽ lên giới thiệu về bản thân để làm quen với thầy và các bạn. Đồng thời thầy Hiệu Trưởng lên trao quà tặng nhân dịp khai giảng cho các bạn học viên đó là chiếc lược sấy và THẺ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU cho Salon trị giá 10.000.000 đồng.

Cuối cùng là chương trình liên hoan, giao lưu văn nghệ, chụp ảnh lưu niệm vào trao đổi về các vấn đề ngoài lề.

Chúc các bạn học viên hoàn thành tốt khóa học và sớm ra nghề !

OneStar tuyển sinh các khóa học cắt tóc với giáo trình chuẩn Toni&Guy Anh Quốc hàng tháng các bạn có thể tham khảo về chương trình học tại khóa học TẠO MẪU TÓC CHUYÊN NGHIỆP để biết thêm thông tin.

Bài viết liên quan