Nguyên nhân uốn tóc không xoăn sóng không căng nhanh duỗi

2:55 chiều - 18/04/2018 - Administrator

Tình trạng uốn tóc không xoăn, sóng không căng, nhanh duỗi sảy ra rất nhiều ở các salon trên toàn quốc có đúng không ạ? Vậy nên hôm nay OneStar xin nêu ra các nguyên nhân và cách giải quyết để giúp các chủ salon tránh được những tình trạng như trên:

Trong tất cả các trường hợp trên đa số mọi người mắc phải và OneStar đặt tên cho các trường hợp này là MỀM HÓA ẢO. Tất cả đều do kĩ thuật mềm hóa của mọi người chưa chắc và thường gặp ở chất tóc yếu và tơ mảnh. Mọi người cần phải biết được khi tóc yếu và tơ mảnh các tầng lớp của sợi tóc có sự thay đổi như:

 • Tầng biểu bì mỏng và luôn mở.
 • Tầng giữa thì các chuỗi liên kết bị tách dời.
 • Tầng lõi tóc ít và có khi không có.

           Để biết được nó thay đổi như thế nào thì mọi người xịt đẫm nước vào tóc và kéo sợi tóc để kiểm tra độ giãn nở,lúc này sợi tóc sẽ có độ giãn nở nhất định và đàn hồi lại nhanh tạo thành hình sẵn, có độ kết dính và tóc rất mềm. Những thay đổi này thường hay gặp ở tình trạng bôi thuốc mềm hóa rồi và rất dễ mọi người đang bị nhầm và nghĩ tóc đã đạt độ mềm hóa rồi khi này uốn sẽ không xoăn, nếu có xoăn sẽ không bền và không giữ được sóng lâu.

Nguyên nhân uốn tóc không xoăn, sóng không căng, nhanh duỗi

CÁCH SỬ LÍ:

      Bước 1: Sử dụng phục hồi bôi đều lên trên tóc, phục hồi sẽ có tác dụng gắn kết lại các chuỗi liên kết, tái tạo tầng biểu bì, bù dưỡng và nước cho sợi tóc và giúp tóc chắc khỏe lên. Sau đó gạt đi và bôi bát thuốc số 1.
Bước 2: Sử dụng bát thuốc 1:

 • Công thức:  Thuốc mềm hóa  +  Phục hồi
 • Tỉ lệ:                        5                        5
 • Cách lên thuốc: Bôi thuốc lên phần đã bôi thuốc phục hồi từ trước (cho tóc làm quen với thuốc) rồi để trong vòng 5-7 phút và kiểm tra độ mềm hóa nếu chưa đạt thì tiếp tục bôi bát thuốc số 2.

           Bước 3: Xịt nước và gạt bớt thuốc bôi lần 1 và bôi bát thuốc lần 2:

 • Công thức:  Thuốc mềm hóa  +  Phục hồi
 • Tỉ lệ:                        8                        2
 • Cách lên thuốc: Xịt nước và gạt bớt thuốc bôi lần 1 và bôi bát thuốc lần 2.

Chú ý: Khi kiểm tra mềm hóa phải mềm hóa cao hơn so với mềm hóa chất tóc bình thường. Chạy trục từ 16-19. Khi lên trục phải lấy mảng tóc mỏng.

Chúc các bạn thành công!!

 

 

SẢN PHẨM ĐI KÈM ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC HIỆU QUẢ UỐN ÉP ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ SẢN PHẨM VÀ NHẬN ƯU ĐÃI TẠI ĐÂY

   

   

  THAM GIA GROUP ĐỂ HỌC CẮT TÓC ONLINE MIỄN PHÍ VÀ HỎI ĐÁP KỸ THUẬT NGÀNH TÓC
  CLICK VÀO ẢNH THAM GIA NGAY

   

  Bài viết liên quan