Mối quan hệ giữa uốn tóc và cắt tóc

9:07 sáng - 29/04/2016 - Administrator

A. Mối liên hệ giữa uốn tóc và cắt tóc:

Ngày hôm nay OneStar xin gửi đến tất cả mọi người mối quan hệ khăng khít giữa uốn tóc và cắt tóc. Trên thực tế bao giờ người ta cũng tiến hành cắt trước uốn sau, nhưng nếu chúng ta cho là cần thiết thì vẫn có thể uốn xong rồi tiến hành cắt lại.

Tuy nhiên có rất nhiều thợ thiết kế tóc học căt tóc theo kiểu truyền thống lại nghĩ rằng chỉ có uốn tóc mới quyết định hình dạng của mái tóc, còn việc cắt tóc trước khi uốn chỉ là cắt bớt đi độ dài của tóc, và không có ảnh hưởng gì lớn đối với tổng thể của mái tóc uốn ra.

Nhưng trong thực tế thì lại không như vậy, việc tiến hành cắt trước khi uốn quyết định một phần không nhỏ vào sự thành công của mái tóc uốn ra, có rất nhiều thợ thiết kế không nắm rõ về trọng lượng của tóc nên họ không hiểu rõ lắm về vấn đề khống chế trọng lượng của mái tóc cắt ra.

Trong quá trình tiến hành cắt trước khi uốn nếu sử dụng các kỹ thuật cắt truyền thống sẽ có rất nhiều ảnh hưởng đối với hướng chạy của tóc cũng như đường khuôn viền ngoài của tóc, tuy nhiên cắt không thể quyết định hoàn toàn hướng chạy của kiểu tóc mà cần phải kết hợp với phương pháp lên trục để tạo hiệu quả tốt nhất.

B. Cách chăm sóc tóc sau khi uốn:

Mặc dù uốn tóc giúp cho các bạn nữ trở nên đẹp hơn, trẻ trung hơn tuy nhiên thuốc uốn cũng có những tổn hại nhất định đối với tóc của khách hàng, hơn nữa nhiệt độ cao trong quá trình kích nhiệt cũng làm cho tóc bị hư tổn và sẽ dễ dàng làm cho tóc bị khô từ đó dẫn đến một số hiện tượng khác trên tóc.

Phương pháp chăm sóc tóc đơn giản nhất đó là gội đầu và hấp tóc vì thế khi gội đầu cần lựa chọn các loại dầu gội đầu có chất lượng tốt, sau đó dùng dầu xả, thêm chút dầu dưỡng để giúp cho tóc bóng mượt và có thể giữ được lọn sóng lâu dài.

 

 

SẢN PHẨM ĐI KÈM ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC HIỆU QUẢ UỐN ÉP ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ SẢN PHẨM VÀ NHẬN ƯU ĐÃI TẠI ĐÂY

     

     

    THAM GIA GROUP ĐỂ HỌC CẮT TÓC ONLINE MIỄN PHÍ VÀ HỎI ĐÁP KỸ THUẬT NGÀNH TÓC
    CLICK VÀO ẢNH THAM GIA NGAY

    Bài viết liên quan