“Lắng đọng” cảm xúc buổi lễ tri ân những “người lái đò” thầm lặng 20/11

10:09 sáng - 02/12/2020 - Học Viện Tóc OneStar

Vừa qua 20-11 – nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam, học viện tóc Quốc tế OneStar tổ chức sự kiện tri ân tôn vinh những “người lái đò thầm lặng”. Các thầy cô đang ngày đêm bên những trang giáo án, không ngừng tìm hiểu kiến thức mới để truyền đạt kiến thức tinh hoa cho thế hệ học viên. Sự kiện thành công tốt đẹp và để lại những cảm xúc lắng đọng cho những người tham dự chương trình.

Lắng đọng cảm xúc chương trình tri ân các thầy cô giáo tại Học viện Tóc Quốc tế OneStar

Tôn vinh các thầy cô giáo, những người đã và đang góp công sức không nhỏ cho sự thành công của các thế hệ học viên, học viện tóc quốc tế OneStar đã tổ chức sự kiện “Lễ tri ân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11”.

"Lắng đọng" cảm xúc buổi lễ tri ân những "người lái đò" thầm lặng 20/11 1

(Buổi lễ tri ân “Người lái đò thầm lặng” được tổ chức tại Học viện tóc Quốc tế OneStar vừa qua)

Mở đầu chương trình là tiết mục văn nghệ đặc sắc mang tên “Người lái đò thầm lặng” do anh Dương Văn Nguyên thể hiện. Tiết mục mở màn đã khiến cả hội trường lắng đọng cảm xúc, tất cả mọi người đều hướng về hội trường, nơi các thầy cô giáo dạy học của mình đang ngồi với 1 thái độ nghiêm túc và biết ơn nhất.

Tham dự chương trình có sự góp mặt đông đảo của các thầy cô giáo Học viện tóc Quốc tế OneStar và ban lãnh đạo học viện cùng toàn bộ các bạn học viên đều có mặt. 

"Lắng đọng" cảm xúc buổi lễ tri ân những "người lái đò" thầm lặng 20/11 2

(Tham dự chương trình có đông đảo các bạn học viên tham dự)

Đặc biệt, trong sự kiện, tất cả mọi người đều xúc động với phóng sự nói về các thầy cô học viện tóc Quốc tế OneStar và những lời chúc tốt đẹp của các bạn học viên gửi đến đội ngũ giảng viên trong học viện. Phóng sự đã lột tả chân thực về chân dung các thầy cô giáo trong học viện tóc Quốc tế OneStar, những câu chuyện chưa bao giờ được kể, những hi sinh thầm lặng mà ít người biết đến. Họ đã và đang từng ngày, từng giờ vun đắp, chắp cánh ước mơ cho nhiều thế hệ học viên, để các học viên có được những thành công to lớn như ngày hôm nay.

(Phóng sự học viên nói về Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11)

Bó hoa, món cuà của “lòng biết ơn” gửi tặng đến những người lái đò thầm lặng

Trong sự kiện  “Lễ tri ân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11”, những bó hoa, phần quà tươi đẹp đã được dành tặng cho các thầy cô giáo tại học viện tóc Quốc tế OneStar. Đại diện OneStar dành bó hoa tươi thắm dành tặng các giảng viên học viện.

Hình ảnh các học viên, đại diện học viện Tóc Quốc tế OneStar tặng những bó hoa tươi thắm cho các thầy cô giáo:

"Lắng đọng" cảm xúc buổi lễ tri ân những "người lái đò" thầm lặng 20/11 3

"Lắng đọng" cảm xúc buổi lễ tri ân những "người lái đò" thầm lặng 20/11 4

"Lắng đọng" cảm xúc buổi lễ tri ân những "người lái đò" thầm lặng 20/11 5

"Lắng đọng" cảm xúc buổi lễ tri ân những "người lái đò" thầm lặng 20/11 6

(Chương trình càng thêm ý nghĩa khi đại diện các thế hệ học viên tại OneStar có mặt và dành tặng những bó hoa tuơi thắm cùng các phần quà tôn vinh và tri ân gửi tặng các thầy cô giáo)

Ngay sau đó, là chương trình văn nghệ đặc sắc của học viên đại diện các lớp, khoá học tại OneStar. Các tiết mục tham gia chương trình năm nay tương đối đa dạng từ nội dung đến hình thức. Có tiết mục múa, hát tập thể với nhiều bạn tham dự. Chương trình văn nghệ là món quà tặng tinh thần to lớn, giúp các thầy cô có thêm động lực để phấn đấu không ngừng nghỉ, hàng ngày miệt mài bên trang giáo án, mang đến những kiến thức truyền đạt cho các thế hệ học viên.

(Một số tiết mục văn nghệ đặc sắc trong chương trình 20/11)

Sự kiện chào mừng 20-11 thành công tốt đẹp để lại nhiều cảm xúc trong lòng mỗi người

Kết thúc chương trình là phần Chụp ảnh lưu niệm. Tất cả những khoảnh khắc tràn đầy cảm xúc hạnh phúc đã được lưu giữ, thầy cô, ban lãnh đạo học viện cùng các bạn học viên các khoá vui vẻ chụp ảnh bên nhau. 

(Các thầy cô chụp ảnh lưu niệm cùng thế hệ học viên học viện Tóc Quốc tế OneStar)

Với thông điệp tôn vinh ngày nhà giáo Việt Nam, tri ân những người lái đò thầm lặng là đội ngũ giảng viên, người công tác trong lĩnh vực giáo dục, học viện tóc Quốc tế OneStar đã tổ chức sự kiện diễn ra thành công rực rỡ, để lại những cảm xúc lắng đọng trong lòng mỗi người tham dự chương trình.

Với khâu chuẩn bị kỹ lưỡng, các tiết mục văn nghệ được đầu tư công phu, ấn tượng, mang đến cho người xem cảm xúc thật, phóng sự về chân dung thầy cô giáo học viện đã lột tả chân thực những cống hiến thầm lặng của các thầy cô, sự kiện  “Lễ tri ân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11” do học viện tóc Quốc tế OneStar tổ chức đã để lại những cảm xúc lắng đọng, tốt đẹp trong lòng mỗi người.

Chúc cho các thầy cô giáo sức khoẻ dồi dào, không ngừng cố gắng tìm tòi, tự trau dồi kiến thức, cập nhật thường xuyên các xu thế tạo mẫu tóc mới, để mang đến những kiến thức tinh hoa truyền đạt cho các thế hệ học viên tại Học viện tóc Quốc tế OneStar!

Xem thêm:
>> Từ A đến Z khoá học thiết kế tạo mẫu tóc chuyên nghiệp
>> Giới thiệu về Học viện Tóc Quốc Tế OneStar

Bài viết liên quan